Kinh doanh CNTT tại Đại học York St John – top 25 nghề hot nhất tại Anh

  • du-hoc-inec

Kinh doanh CNTT tại Đại học York St John – top 25 nghề hot nhất tại Anh

Ngày đăng Nov. 12, 2015 - Người đăng: Minh Tâm

Công nghệ thông tin (CNTT) là thuật ngữ chuyên ngành xuất hiện vào đầu thế kỉ 20 và nhanh chóng phát triển để trở thành một ngành nghề thời thượng với sức nóng không hề giảm nhiệt. “Độ hot” của ngành còn được thể hiện trong khảo sát gần đây của Telegraph khi nằm trong danh sách 25 ngành nghề có mức thu nhập hấp dẫn và đáng mơ ước tại Anh Quốc. Với những đặc thù riêng biệt cộng với sự phát triển như vũ bão của các ngành công nghiệp buộc “dân trong nghề” phải không ngừng cập nhật những đổi mới. Chính vì vậy mà không chỉ dừng ở việc cài đặt, lắp ráp mà những ai học ngành Kinh doanh CNTT còn cơ cơ hội mở rộng nghề nghiệp đến những lĩnh vực như thiết kế, đầu tư tài chính, quản lý doanh nghiệp, kinh doanh… với mức lương lên đến £57,818/năm (theo Telegraph 2015).

>> 25 công việc hấp dẫn nhất tại Anh Quốc

Du học Anh Quốc ngành Kinh doanh Công nghệ thông tinDu học Anh Quốc ngành Kinh doanh Công nghệ thông tin

Chọn học ngành Kinh doanh Công nghệ thông tin tại trường nào ở Anh Quốc?

Nếu như bạn muốn học tập tại một ngôi trường danh tiếng và không kém phần thân thiện cùng nhu cầu phát triển tư duy cá nhân thì Đại học York St John là điểm đến lý tưởng nhất. Được sinh viên đánh giá hài lòng cao bởi trường không ngừng nâng cao chất lượng học tập, sự trải nghiệm thực tế hữu ích cho sinh viên.

Được thành lập năm 1841, có nguồn gốc từ trường York Diocesan Training School. Trải qua một số lần sáp nhập và đổi tên thì trường chính thức đổi tên vào năm 2001. Từ đó đến nay, York St John luôn tự hào là trường đại học uy tín và có bề dày lịch sử ở Anh Quốc.

Có rất nhiều điều để yêu thích ngôi trường này bởi những khóa học đa dạng và rất thời thường, giảng viên có chuyên môn cao và tận tình, tiện nghi học tập đầy đủ được đầu tư 75 triệu bảng nhằm phục vụ nhu cầu học tập cho sinh viên. Trường tọa lạc tại thành phố York thơ mộng, hiền hòa và an toàn bậc nhất nước Anh.

>> Trường Đại học York St John

Trường Đại học York St JohnTrường Đại học York St John

Sinh viên sẽ được học gì với ngành Kinh doanh CNTT tại York St John?

Khóa học Kinh doanh Công nghệ thông tin tại Đại học York St John là cơ hội tuyệt vời để sinh viên có thể phát triển nghề nghiệp về lâu dài. Cho dù bạn đang nghĩ đến việc thành lập doanh nghiệp cho riêng mình hay là làm việc trong một công ty lớn, trong ngành công nghiệp ngày càng phát triển hiện nay thì bạn sẽ cần phải có một sự hiểu biết rộng về việc các doanh nghiệp hoạt động như thế nào, làm thế nào để có kỹ năng tốt để đóng góp vào thành công của họ?

Với khóa học này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ nhất những kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị một loạt sự nghiệp như phân tích quy trình kinh doanh, tư vấn kỹ thuật, vị trí kinh doanh công nghệ liên quan. Tập trung vào việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các vấn đề kinh doanh, tìm kiếm các giải pháp ứng dụng phần mềm.

York St John có mối quan hệ liên kết đối tác với nhiều tổ chức trên thế giới, trong đó có Mỹ, Úc và châu Âu. Gần đây, sinh viên tốt nghiệp từ trường đã tìm được việc làm với Baker-Tilly và North Yorkshire County Council.

>> Trải nghiệm cơ sở vật chất tuyệt vời từ Đại học York St John

Khuôn viên tuyệt đẹp của trườngKhuôn viên tuyệt đẹp của trường

Thông tin khóa học

  • Thời gian học: 3 năm
  • Học phí: £10.000/năm
  • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT + IELTS 6.0

Tại sao chọn học tại Đại học York St John?

Trường học có sự trải nghiệm tốt nhất của sinh viên

Luôn lấy sinh viên là trung tâm của sự phát triển và đổi mới, York St John luôn khuyến khích sinh viên sáng tạo và nâng cao chất lượng học tập. 92% sinh viên ra trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên cao hơn cho thấy độ uy tín trong công tác giảng dạy của trường. Theo bình chọn của The Times Higher Education thì trường cũng nằm trong danh sách có sự trải nghiệm tốt nhất của sinh viên.

>> Sinh viên nói gì về Đại học York St John?

Trường có sự trải nghiệm tốt nhất của sinh viênTrường có sự trải nghiệm tốt nhất của sinh viên

Dịch vụ hỗ trợ tận tình

Bước chân vào ngôi trường York St John thân thiện, sinh viên sẽ được hỗ trợ tích cực mọi thủ rục và mọi vấn đề như tư vấn nhà ở, nghề nghiệp, ngành học… từ lúc nhập học cho đến lúc ra trường. Chính vì thế mà trường nằm trong danh sách đề cử để nhận giải thưởng uy tín về Lãnh đạo và Quản lý.

Cơ sở vật chất ấn tượng

Khuôn viên trường được xây dựng trên 11 mẫu đất Anh với khung cảnh thành phố tuyệt đẹp. Trong nhiều năm qua, trường đã đầu tư số tiền rất lớn lên đến 100 triệu bảng Anh để xây dựng và cải tiến hệ thống cơ sở vật chất phục vụ học thuật. Thư viện rộng lớn, khu vực tòa án, thiết bị công nghệ thông tin, phòng thí nghiệm, phòng trị liệu, phòng thu âm, giảng đường hiện đại…

>> Học bổng du học Anh Quốc

Môi trường học tập lý tưởng tại Đại học York St JohnMôi trường học tập lý tưởng tại Đại học York St John

Tọa lạc tại thành phố York an toàn nhất nước Anh

Nếu như London là thành phố sôi động và sầm uất thì York là thành phố mang lịch sử hoài cổ. Hơn 20.000 sinh viên theo học mỗi năm cùng với hàng ngàn du khách đến tham quan đã làm cho York trở nên hấp dẫn và thu hút hơn bao giờ hết. Trang Home Office đã bình chọn York là thannhf phố an toàn nhất nước Anh với tỉ lệ tội phạm thấp, an ninh, cơ sở hạ tầng tốt, dịch vụ y tế chu đáo…

Thành phố York yên bình và an toàn nhất Anh QuốcThành phố York yên bình và an toàn nhất Anh Quốc

Tham khảo thông tin du học Anh Quốc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
mình sẽ chia sẻ cho các bạn lý do của mình và nêu ra những ưu điểm nổi bật của du học tại Vương quốc Anh so với các đất nước khác, đồng thời giải đáp một số băn khoăn mà mình thường thấy ở các bạn về du học tại Anh
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top