Du học INEC - Chúng tôi là ai?

Từ tâm huyết của những người sáng lập là đem đến cho học sinh sinh viên Việt Nam cơ hội bước ra thế giới và có tương lai tốt đẹp hơn nhờ du học, INEC được hình thành.

Từ những ngày đầu tiên, với lực lượng nhân viên mỏng nhưng INEC đã tự hào được trường đại học công lập thứ 3 của Singapore chọn làm đại diện tuyển sinh. Và cho đến nay, INEC vẫn là đại diện tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam của Đại học Quản lý Singapore (SMU).

Từ 6 quốc gia du học ban đầu, INEC dần mở rộng tư vấn du học sang 16 thị trường, đều là những đất nước phát triển cao với nền giáo dục tiên tiến. Số lượng các trường đối tác uy tín ở khắp 4 châu lục tăng thêm nhanh chóng, tỷ lệ thuận với sự phát triển của đội ngũ chuyên viên của chúng tôi. Cùng với đó là ngày càng nhiều bạn học sinh sinh viên, quý phụ huynh, quý thầy cô và các trường tại Việt Nam biết đến và tin tưởng dịch vụ du học của INEC.

18 năm có thể không phải là quãng thời gian quá dài, nhưng không nhiều đơn vị tư vấn du học có thể tiếp tục nối dài những câu chuyện về sứ mệnh làm cầu nối giáo dục và người dẫn đường như INEC.

Trong suốt chặng đường 18 năm qua, điều làm tập thể INEC hạnh phúc và được khích lệ tinh thần nhiều nhất chính là sự tiến bộ và những dấu mốc thành công của các bạn du học sinh.

Nếu bạn nghe câu chuyện về:

Một nữ sinh không nghĩ đến việc du học vì không đủ tự tin, nhưng khi gặp đúng công ty tư vấn, tự nhiên lại ước muốn du học tràn trề và quyết tâm du học từ đó. Để rồi, cô bạn đã xuất sắc giành học bổng 100% và sải cánh bay xa ở nền giáo dục Anh quốc.

Nếu bạn nghe câu chuyện về:

Nhiều du học sinh cảm thán trước sự nhiệt tình của chuyên viên tư vấn ngay từ lần đầu gặp mặt và sự tận tâm đem lại cảm giác thân thiết như một gia đình. Họ luôn an tâm trên mỗi bước đường du học vì được công ty tư vấn chăm sóc chu đáo đến mức lúc nào cũng cảm thấy như có một ê-kíp đồng hành để hỗ trợ những lúc mình cần giúp đỡ.

Nếu bạn nghe câu chuyện về:

Một vị phụ huynh bất ngờ trước hiệu quả và tốc độ xử lý hồ sơ của công ty tư vấn, đã tâm sự rằng đến với nơi này là quyết định sáng suốt nhất cuộc đời mình. Hay những vị phụ huynh khác, luôn sẵn lòng và nhiệt tình tham gia các sự kiện của công ty tư vấn để chia sẻ về sự trưởng thành nhờ du học của con em họ.

Thì nhân vật luôn xuất hiện trong đó là chúng tôi - Du học INEC!

Không phải viết nên những câu chuyện cổ tích, INEC mong muốn là người truyền cảm hứng, đồng hành và dẫn dắt để bạn có thể tự mình thực hiện ước mơ du học, “đổi đời” nhờ giáo dục và tự hào với hành trình mình đi qua.

Kiên định trên con đường giúp đỡ học sinh Việt Nam gia nhập các trường đại học chất lượng, phù hợp với khả năng của học sinh, Du học INEC tự hào sở hữu mạng lưới hơn 500 trường đối tác tại 16 quốc gia; hằng năm đều được mời họp cùng Lãnh sự quán các nước, mời sang thăm trường, được ủy thác tổ chức nhiều sự kiện du học uy tín... Với đội ngũ tư vấn viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, từng xử lý hồ sơ nhanh chóng, hiệu quả, INEC tự hào luôn là người đồng hành đáng tin cậy cùng giấc mơ du học của bạn!

Các giá trị INEC luôn hướng đến

Integrity – Chính trực: Nói là làm và làm hơn cả những gì đã nói, INEC thực hiện đúng các cam kết với khách hàng.

Network – Kết nối: INEC kết nối bạn với mạng lưới du học sinh và trường đối tác ở 16 quốc gia để hỗ trợ cho bạn khi cần.

Ethicality – Đạo đức: Ưu tiên lợi ích khách hàng, INEC giúp bạn lựa chọn lộ trình du học phù hợp, tiết kiệm, hiệu quả.

Caring – Chăm sóc: Các hỗ trợ INEC dành cho bạn xuyên suốt từ lúc lên kế hoạch đến khi hoàn tất chương trình du học.

CHÚNG TÔI GIÚP GÌ CHO BẠN?

Việc chọn ngành, trường là một trong những lựa chọn quan trọng quyết định thành công hành trình du học của bạn. Sai lầm trong việc chọn ngành, trường sẽ khiến bạn tổn hại không chỉ về công sức, chi phí và cả tuổi trẻ tươi đẹp của mình.

Hiểu được điều này, đội ngũ chuyên viên của Du học INEC không chỉ giới hạn trong việc tư vấn hỗ trợ hồ sơ, visa du học mà còn tập trung tư vấn giúp học sinh tìm được cho mình lựa chọn ngành - nghề cũng như trường học phù hợp với năng lực, sở thích, xu hướng phát triển trong tương lai ngay từ khi bắt đầu chuẩn bị cho hành trình du học của mình.

Lộ trình học tập cũng là một trong những điểm nổi bật cần quan tâm khi du học. Đặc biệt, ở các quốc gia phát triển, hệ thống giáo dục sẽ có nhiều chương trình đào tạo với nhiều cấp bậc dành cho các đối tượng học sinh với thời gian, chi phí khác biệt. Việc hiểu rõ và lựa chọn được lộ trình phù hợp sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học cũng như tiết kiệm tối đa chi phí du học.

Du học INEC - cùng với đội ngũ chuyên viên 23+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, thường xuyên được cập nhật thông tin trực tiếp về các khóa học, lộ trình đào tạo từ chính các đại diện trường và qua các chuyến thăm trường thường niên sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên hợp lý, để bạn chọn được cho mình lộ trình du học phù hợp nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Chuẩn bị và nộp hồ sơ nhập học là lần “gặp gỡ” đầu tiên giúp bạn tạo ấn tượng với nhà trường. Chính vì vậy, bước này luôn đòi hỏi rất nhiều sự chăm chút, chuẩn bị thật cẩn thận nhằm mang đến hiệu quả cao nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học, từng tư vấn hồ sơ cho hàng nghìn học sinh trong và ngoài nước, các chuyên viên tại INEC tự tin có thể đồng hành và hỗ trợ bạn những thông tin cần thiết nhất trong quá trình nộp hồ sơ nhập học, giúp cho chặng đường chuẩn bị của bạn trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhưng vẫn đảm bảo sự nhanh chóng, kịp thời và chất lượng tốt nhất.

Nhiều trường đại học ở một số quốc gia như Phần Lan tuyển sinh quốc tế theo hình thức kỳ thi đầu vào. Ngoài việc chuẩn bị hồ sơ học tập theo yêu cầu của trường, học sinh cần đỗ kỳ thi đầu vào để được trường chấp thuận vào học.

Bài thi đầu vào gồm các môn thi và hình thức thi khác nhau (trắc nghiệm, viết luận, thảo luận nhóm...) tùy vào nhóm ngành bạn đăng ký. Ôn tập đúng trọng tâm, rèn luyện kỹ năng làm bài nhuần nhuyễn mới giúp bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi này.

Để việc luyện thi của bạn đạt hiệu quả, có môi trường tương tác nhằm luyện tập các kỹ năng làm bài, cũng như được hướng dẫn tận tình từ giảng viên giàu kinh nghiệm, INEC đã tổ chức lớp luyện thi Phần Lan chất lượng cao trong những năm qua. Với tỷ lệ đỗ luôn trên 95%, lớp luyện thi của INEC đã dẫn bước cho hàng trăm học sinh sinh viên Việt Nam thẳng tiến vào các trường đại học Phần Lan.

Ngoài ra, đăng ký lớp luyện thi đầu vào, bạn còn được INEC hỗ trợ chu đáo cho thủ tục hồ sơ du học Phần Lan.

Với kinh nghiệm 18 năm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn du học và là đối tác tuyển sinh xuất sắc của rất nhiều trường uy tín trên thế giới, INEC nắm rõ thông tin chương trình học bổng các nước, các trường để tư vấn phù hợp cho nhu cầu của bạn.

Không chỉ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ học bổng chỉn chu nhất (như hướng dẫn viết motivation letter hấp dẫn, thực hiện video giới thiệu bản thân thu hút, trình bày các thành tích sao cho nổi bật...), các chuyên viên tận tâm của INEC còn hướng dẫn và luyện phỏng vấn học bổng để bạn có phong thái và phần thể hiện thuyết phục nhất.

Ngoài ra, với vị thế là đại diện duy nhất tại Việt Nam trong việc tuyển sinh hay điều phối học bổng của một số trường danh tiếng như Đại học Quản lý Singapore (SMU), Đại học KHUD HAN Hà Lan, INEC sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn để chinh phục một suất học bổng du học danh giá.

Xin visa được xem là một quy trình khá phức tạp. Tuy nhiên, điều đó sẽ được giải quyết khi bạn làm hồ sơ với INEC.

Trong chặng đường 18 năm hoạt động, INEC đã sở hữu quy trình xử lý hồ sơ chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn. Hồ sơ du học tại INEC có thời gian xét duyệt nhanh bởi các trường và Lãnh sự vì được chuẩn bị chu đáo. INEC có thế mạnh chứng minh tài chính du học, sẽ hướng dẫn những việc cần làm tốt nhất cho hồ sơ tài chính của bạn, đáp ứng yêu cầu của trường và cơ quan di trú.

Hằng năm, INEC đều được mời họp với Lãnh sự quán các nước và các trường, nên chúng tôi thường xuyên được cập nhật các chính sách visa, du học, cũng như được hướng dẫn quy trình thủ tục visa mới nhất. Điều này giúp chúng tôi hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ tốt hơn, đáp ứng yêu cầu của Lãnh sự, qua đó giúp tăng tỷ lệ đậu visa.

INEC đã hỗ trợ 10.000+ học sinh khắp các tỉnh thành trên cả nước thành công xin visa du học. Tỷ lệ đạt visa tại INEC luôn cao, trên 90%. Rất nhiều bộ hồ sơ tại INEC được cấp visa chỉ sau vài ngày, thậm chí vài giờ. Điển hình như visa du học Úc được cấp chỉ trong vòng 1-5 ngày, thậm chí chỉ sau 1-3 giờ kể từ khi cung cấp dấu vân tay; visa du học Anh sau 1-3 ngày; visa du học Canada sau 3 ngày hay hỗ trợ thành công visa du học Thụy Sĩ chỉ sau 1-2 tuần (thay vì phải chờ 8-12 tuần như thông thường) và nhiều hơn thế.

Đội ngũ tư vấn viên của INEC được đào tạo bài bản, thường xuyên cập nhật các yêu cầu visa với cơ quan di trú, am hiểu về trường, có kinh nghiệm phong phú và làm việc lâu năm. Vì vậy, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để đưa ra các câu hỏi giả định mà các bạn có thể bị hỏi khi phỏng vấn.

INEC luôn hỗ trợ các bạn chuẩn bị chu đáo nhất cho buổi phỏng vấn, nhắc nhở về trang phục, giúp bạn chuẩn bị tâm lý để hoàn thành tốt vòng phỏng vấn.

Bất kỳ phụ huynh nào cũng luôn lo lắng khi con em học tập, sinh sống tại một đất nước mới. Dù đó là quốc gia tương đồng về điều kiện tự nhiên, khí hậu, thời tiết thì vẫn khác biệt về lối sống, văn hóa, ngôn ngữ cùng nhiều vấn đề khác có thể phát sinh. Đây là một trong những yếu tố khiến du học trở nên khó khăn đối với học sinh, sinh viên Việt Nam. Nếu bạn lựa chọn làm hồ sơ qua INEC thì không còn phải bận tâm về điều này.

Tất cả tư vấn viên của INEC đều được đi thăm trường nên chúng tôi có đủ kiến thức, kỹ năng và trải nghiệm để hướng dẫn học sinh học tập và hòa nhập môi trường sống mới, những gì cần mang theo cũng như những quy định của chính phủ các nước dành cho sinh viên quốc tế để các em có một hành trình du học an toàn, nhiều trải nghiệm.

Đến với INEC, bạn không chỉ được tư vấn phù hợp nhất cho kế hoạch du học của mình mà còn được hưởng các lợi ích và dịch vụ cộng thêm khác.

Bộ phận chuyên trách của INEC sẽ giúp bạn mua vé máy bay giá rẻ với hành trình mong muốn. Đồng thời liên hệ với trường, đăng ký dịch vụ đón tại sân bay (nếu cần) để bạn thuận lợi đến trường và chỗ ở khi lần đầu tiên đặt chân đến đất nước xa lạ. INEC cũng hỗ trợ tìm nhà ở phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.

Với mạng lưới du học sinh rộng lớn trải khắp 16 quốc gia, INEC có thể kết nối bạn với các sinh viên đang học tập ở nước sở tại để giúp bạn nhanh chóng làm quen với cuộc sống du học, tham gia những cộng đồng phù hợp để có trải nghiệm phong phú hơn cũng như thiết lập các mối quan hệ cần thiết cho việc học, việc làm của bạn.

Đôi khi, do nhu cầu học tập thay đổi hoặc vì những lý do khác, các bạn du học sinh muốn chuyển trường. Việc này đòi hỏi đáp ứng một số điều kiện và tuân theo những yêu cầu nhất định (như số lượng tín chỉ tích lũy, trạng thái visa…). Am hiểu thủ tục hồ sơ và quy định của các trường, các quốc gia, INEC sẽ hỗ trợ cho bạn làm thủ tục chuyển trường ổn thỏa.

Ngoài ra, INEC cũng hỗ trợ gia hạn visa trong trường hợp bạn cần tiếp tục học tập hoặc làm việc tại quốc gia du học sau khi tốt nghiệp.

Học tập và sinh sống ở nước ngoài không tránh khỏi những trở ngại, khó khăn hoặc thay đổi nhất định. Những lúc như thế, du học sinh của INEC hãy yên tâm vì luôn có INEC đồng hành để hỗ trợ khi cần thiết.  

Đó có thể là tìm kiếm chỗ ở mới, chọn lộ trình du học mới phù hợp với sự phát triển về kiến thức và các kỹ năng của bạn, kết nối bạn với du học sinh khác cùng ngành, cùng trường để giúp nhau trong học tập, hay “bỏ nhỏ” những kinh nghiệm du lịch các vùng lân cận cho bạn... Đôi khi, INEC chính là nơi đầu tiên mà các bạn du học sinh tìm đến khi gặp chuyện khó giãi bày hay những vấn đề bất ngờ phát sinh.

INEC quan tâm đến sự thành công của học sinh cả trong học tập và sự nghiệp tương lai chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn đi du học. Do đó, những hỗ trợ của INEC sẽ được kéo dài trong suốt quá trình bạn học tập ở nước ngoài và thậm chí là sau khi đã tốt nghiệp. Có không ít học sinh làm hồ sơ du học đại học với INEC, sau khi tốt nghiệp đã quay lại để tiếp tục làm hồ sơ du học thạc sĩ và cả tiến sĩ.

Các giai đoạn phát triển của INEC

2006

INEC được thành lập và chính thức hoạt động vào ngày 26/12 với tên gọi Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục Mạng lưới Quốc tế - International Network Education Consultants Co.,Ltd.

Trụ sở chính của công ty được đặt tại đường 3 tháng 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Thời điểm đó, đối tác của INEC chủ yếu là các trường tại Singapore, Hà Lan, Anh, Thụy Sĩ, Mỹ, và Úc.

Đặc biệt, INEC đã là đại diện tuyển sinh chính thức duy nhất của Đại học Quản lý Singapore (SMU) tại Việt Nam từ lúc đó cho đến nay.

2007

INEC chính thức tuyển sinh du học Phần Lan.

Đại điện tổ chức thi tuyển vào Đại học Quản Lý Singapore - SMU (trước đây học sinh phải đến SMU tại Singapore để thi đầu vào)

2008

INEC đạt được giải thưởng đánh giá về sự hiểu biết và các hoạt động quảng bá về giáo dục, văn hóa đất nước Singapore do Tổng cục Du lịch Singapore trao tặng. Giải thưởng là một chuyến thăm chính thức các trường tại Singapore vào tháng 3.

Ngay sau đó, INEC xúc tiến các hoạt động tuyển sinh cho thị trường Singapore. Nổi bật trong đó là quảng bá tuyển sinh, tổ chức thi SAT nội bộ của Đại học Quản lý Singapore (SMU) tại các trường chuyên, gồm có THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Lê Quý Đôn.

2009

INEC chuyển trụ sở đến địa chỉ 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh với diện tích lớn hơn và thuận tiện cho khách hàng lên tư vấn.

INEC tiếp tục ký hợp đồng hợp tác tuyển sinh với các trường hàng đầu New Zealand, Malaysia, Tây Ban Nha, mang đến cho khách hàng thêm chọn lựa điểm đến du học.

v

2011

INEC bắt đầu tuyển sinh du học Canada.

2012

Là một bước tiến lớn trong sự phát triển của INEC khi cùng lúc mở rộng mạng lưới đối tác và đội ngũ nhân sự. Với việc chuyên nghiệp hóa các bộ phận tư vấn, INEC cũng từng bước hoàn thiện quy trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ du học, giúp phụ huynh và học sinh, sinh viên nhận sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu học tập của mình, đồng thời có thể hoàn thành hồ sơ du học tại ngôi trường yêu thích trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

2013

Bộ Giáo dục và Đào tạo đưa ra một số thay đổi, yêu cầu tất cả các công ty du học đều phải có giấy phép trong lĩnh vực tư vấn du học. INEC là một trong những đơn vị đầu tiên theo học chương trình này và được cấp phép hoạt động bởi Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh (Theo quyết định số 16/2013/QĐ-UBND ngày 13 tháng 5 năm 2013).

2014

Nhằm đáp ứng nhu cầu đi du học ngày càng cao của các bạn trẻ ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên, INEC thành lập văn phòng tại Đà Nẵng, chính thức hoạt động từ ngày 28/11. Văn phòng đặt tại địa chỉ 51L Nguyễn Chí Thanh, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, tư vấn và hỗ trợ xử lý hồ sơ du học các nước trên thế giới.

Chỉ ít ngày sau khi thành lập văn phòng tại Đà Nẵng, INEC tổ chức hội thảo du học các nước đầu tiên, thu hút hơn 500 học sinh và phụ huynh ở Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi… tham dự. Đây cũng là hội thảo du học lớn nhất được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng vào thời điểm đó.

2015

INEC lần đầu tiên tổ chức chương trình du học hè (Study Tour) cho học sinh Việt Nam. 10 học sinh đã có một tuần trải nghiệm làm du học sinh tại Đại học Sunway, Malaysia.

Liên tiếp các năm sau này, chương trình Study Tour đưa học sinh đến các trường Đại học James Cook Singapore, Học viện Quản lý Singapore (SIM).

INEC hợp tác với nhiều trường khác tại Philippines, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, đặc biệt dành cho những bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh trước khi đi du học.

v

Giai đoạn 2016 - nay: Mở rộng và khẳng định

2016

INEC mở rộng thị trường du học đến các nước Pháp, Áo, mang đến cho học sinh Việt Nam thêm chọn lựa điểm đến du học chất lượng, phù hợp với ngân sách.

Tiếp nối những năm trước đó, chương trình du học Phần Lan tại INEC vẫn thu hút đông đảo sinh viên nhờ dịch vụ tư vấn chọn ngành, chọn trường cùng những dịch vụ hỗ trợ được đánh giá cao. Chỉ tính riêng học kỳ mùa Thu năm 2016, INEC đã “chắp cánh” cho hơn 170 học sinh du học Phần Lan. Rất nhiều bạn đã giành được suất học bổng trị giá cao từ các trường hàng đầu. Đặc biệt, lớp luyện thi Phần Lan của INEC đã giúp các em đạt được số điểm cao vào các trường.

Cũng trong năm này, INEC mở thêm văn phòng tại số 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Tòa nhà thuộc quyền sở hữu của công ty và được đầu tư đầy đủ trang thiết bị với 7 tầng, gồm phòng hội thảo, các phòng luyện thi đầu vào Phần Lan, phòng dành riêng cho học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào của trường, các phòng tư vấn riêng biệt cho các quốc gia thuộc châu Á, châu Âu, châu Úc, Bắc Mỹ… Hệ thống camera an ninh được lắp đặt trong toàn bộ tòa nhà sẽ giúp khách hàng và đối tác yên tâm khi đến với Du học INEC.

2017

INEC chính thức tuyển sinh du học Thụy Điển.

Chương trình trao đổi giáo dục được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 8. INEC đã "tháp tùng" các thầy, cô từ các trường THPT trọng điểm trên cả nước đến tham quan kết hợp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm quản lý, giảng dạy với các trường đại học hàng đầu là Đại học Quản lý Singapore (SMU), Đại học James Cook Singapore - và đã trở thành chương trình được tổ chức hằng năm của INEC sau này.

2018

Là một năm vô cùng rực rỡ của INEC khi liên tiếp tổ chức các hội thảo du học quy mô lớn. Đông đảo phụ huynh và học sinh, sinh viên trên cả nước đã quan tâm và tham dự: Hội thảo các ngành đang thiếu nhân lực tại Úc; Hội thảo chuyên đề hospitality (phối hợp với các trường hàng đầu tại Thụy Sĩ, Hà Lan, Pháp, Malaysia, Singapore, Úc)...

Trong năm này, INEC được Học viện Quản lý Singapore (SIM) tin tưởng trao quyền tổ chức sự kiện SIM Open Day đầu tiên tại Việt Nam. INEC cũng là đơn vị duy nhất tổ chức sự kiện SIM Open Day tại Việt Nam trong 3 năm liền (2018, 2019 và 2020).

2019

INEC tiếp tục thực hiện vai trò là “người dẫn đường” cho học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc thực hiện ước mơ du học. Chuỗi hội thảo du học các nước được tổ chức thành công tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Nha Trang, Phú Yên, Kiên Giang…

Đặc biệt, INEC còn là đại diện duy nhất được HAN - Top 3 đại học khoa học ứng dụng của Hà Lan tin tưởng trao quyền điều phối học bổng INEC-HAN trị giá 100% học phí cho học sinh Việt Nam.

Bên cạnh việc tư vấn và xử lý hồ sơ du học cho các bạn trẻ, INEC còn duy trì hoạt động hướng nghiệp cho học sinh trong nhiều năm liền. Riêng trong năm 2019, INEC thực hiện các buổi chia sẻ kỹ năng sống, học tập hiệu quả với các bạn học sinh tại các trường THPT tại TP. Hồ Chí Minh, có sự đồng hành của bạn Võ Thị Huỳnh Hoa - cựu sinh viên Đại học Quản lý Singapore (SMU).

2020

INEC chính thức “kết nạp” nước Bỉ vào mạng lưới tuyển sinh, và mở rộng mạng lưới đối tác với các đại học, học viện chuyên ngành top đầu ở Anh, Pháp.

Với lợi thế cung cấp dịch vụ tư vấn du học 16 quốc gia nên INEC có rất nhiều lộ trình học tập phù hợp với năng lực học tập và khả năng tài chính của từng học sinh, qua đó giúp các em có được lựa chọn điểm đến du học phù hợp với bản thân.

INEC cũng chuyển đổi văn phòng tại Đà Nẵng với diện tích lớn hơn, chỗ để xe rộng rãi hơn, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi hơn và mang tính chuyên môn cao hơn để sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tư vấn và làm hồ sơ du học các nước của các bạn học sinh, sinh viên. Văn phòng mới tại Đà Nẵng được chuyển đến địa chỉ 127 Nguyễn Du, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 18/05/2020.

INEC vẫn đứng vững trong cuộc sàng lọc khắc nghiệt của đại dịch Covid-19, được quý phụ huynh và học sinh sinh viên tin tưởng lựa chọn để hỗ trợ giải quyết các vấn đề về du học.

2021

Tuyển sinh du học Đức. Tiếp tục phát triển quan hệ hợp tác chính thức với các đại học hàng đầu về lĩnh vực Quản trị Khách sạn & Dịch vụ hiếu khách - vốn là thế mạnh của chúng tôi ngay từ ngày đầu thành lập.

Vượt qua những khoảng lặng của năm Covid thứ hai, INEC đã mang đến những hội thảo tích cực với loạt thông tin du học bổ ích, các diễn giả và (cựu) sinh viên truyền cảm hứng cũng như rất nhiều cơ hội học bổng và lộ trình phù hợp để bạn chạm tay đến ước mơ du học của mình một cách thuận lợi nhất. Từ Singapore, Malaysia đến Úc, New Zealand, từ Mỹ, Canada đến các quốc gia châu Âu, bạn có thể trải nghiệm lăng kính du học thu nhỏ qua các hội thảo trải dài suốt năm do INEC phối hợp với các trường đại học và tập đoàn giáo dục danh tiếng tổ chức.

2022

Đánh dấu sự trở lại của các chuyến thăm trường đối tác, các buổi tiệc chia tay và hướng dẫn trước khi lên đường du học sau hai năm gián đoạn do dịch Covid.

Đội ngũ INEC đã đến thăm các trường Singapore, Thụy Sĩ, Hà Lan, cũng như thăm hỏi cuộc sống, tình hình học tập của các em học sinh sinh viên đang học tại đây.

2023

INEC thay đổi bộ nhận diện thương hiệu, đánh dấu một chặng đường phát triển mới với mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tư vấn du học tốt hơn.

Du học INEC

Lần đầu tiên INEC mang chuỗi triển lãm du học các nước đến các thành phố lớn trên cả nước, bao gồm TP. HCM, Hải Phòng, Hà Nội và Đà Nẵng, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh cùng học sinh, sinh viên.

Cũng trong năm này, INEC vinh hạnh được trường Đại học Sunway Malaysia trao quyền tổ chức sự kiện Sunway Open Day và Sunway Alumni Connect đầu tiên tại Việt Nam. INEC trở thành cầu nối tổ chức chương trình Trao đổi giáo dục tại Malaysia cho Đoàn Ban Giám hiệu các trường THPT từ ba miền Bắc - Trung - Nam, trải nghiệm môi trường giáo dục, mô hình đào tạo, lộ trình học quốc tế, cũng như khám phá cuộc sống, văn hóa... ở quốc gia này.

Hiện tại

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của Du học INEC được trang bị đầy đủ, chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa khách hàng và đối tác trong việc hợp tác, trao đổi, tư vấn, lưu trữ và bảo mật thông tin.

Đặc biệt, tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh thuộc quyền sở hữu của công ty và được đầu tư đầy đủ trang thiết bị với 7 tầng, gồm phòng hội thảo, các phòng luyện thi Phần Lan, phòng dành riêng cho học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường (INEC được trường ủy quyền kiểm tra trình độ tiếng Anh của học sinh sinh viên). Tất nhiên không thể thiếu phòng tư vấn riêng biệt cho các quốc gia thuộc châu Á, châu Âu, châu Úc, Bắc Mỹ... Bên cạnh đó, hệ thống camera an ninh được lắp đặt trong toàn bộ tòa nhà sẽ giúp khách hàng và đối tác yên tâm khi đến với Du học INEC.

Phòng hội thảo tại văn phòng INEC được trang bị màn hình, máy chiếu hiện đại với không gian tương đối rộng rãi, sẵn sàng phục vụ cho những hội thảo vừa và nhỏ, cũng như những buổi giao lưu, gặp gỡ giữa phụ huynh, học sinh sinh viên với đại diện trường và các du học sinh.

Văn phòng INEC tại TP. Hồ Chí Minh

Năm 2020 của Du học INEC

Phòng hội thảo INEC

Phòng tư vấn INEC 279 Trần Nhân Tôn - TP. Hồ Chí Minh

Văn phòng INEC tại Đà Nẵng

HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN

Ngoài việc tổ chức các hội thảo du học, INEC thường xuyên tổ chức các buổi hướng dẫn bay, workshop, gặp gỡ, giao lưu giữa phụ huynh, học sinh với đại diện các trường và cựu sinh viên thành công. INEC còn mang đến những sự kiện hấp dẫn khác với nhiều ưu đãi và quà tặng giá trị.

GIẢI THƯỞNG - CHỨNG NHẬN

Những giải thưởng, chứng nhận do các trường đối tác trao tặng chính là sự công nhận cho quá trình tư vấn, hỗ trợ tận tâm của INEC.

LIÊN HỆ INEC

Hãy để INEC đồng hành cùng bạn trên con đường du học

TOP

Your compare list

Compare
REMOVE ALL
COMPARE
0