FORGOT YOUR DETAILS?

GIỚI THIỆU

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Du học INEC phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, là nguồn cảm hứng cho học sinh, sinh viên hướng đến một môi trường không chỉ để học tập mà còn làm giàu những trải nghiệm, đồng thời là “người dẫn đường” và cố vấn cho các em có được những suy nghĩ, sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai thành công.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

 Chuyên nghiệp  Minh bạch  Tận tâm
Xứng tầm Trách nhiệm

Những giá trị cốt lõi này được xem như “kim chỉ nam” cho mỗi bước tiến trong quá khứ, hiện tại và cả tương lai của Du học INEC, cũng là phương châm làm việc với đối tác và khách hàng.

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

2006
- Uy tín nền giáo dục (xếp hạng nền giáo dục, mức độ thu hút du học sinh, thế mạnh đào tạo riêng biệt về 1 ngành nào đó như Thụy Sĩ)
- Thời gian đào tạo ngắn (ví dụ master 1 năm ở Anh, bachelor 3 năm ở Úc)
- Lộ trình học tập linh hoạt (chẳng hạn như học 4 năm nhận 3 bằng ở Canada)

2007
- Uy tín nền giáo dục (xếp hạng nền giáo dục, mức độ thu hút du học sinh, thế mạnh đào tạo riêng biệt về 1 ngành nào đó như Thụy Sĩ)
- Thời gian đào tạo ngắn (ví dụ master 1 năm ở Anh, bachelor 3 năm ở Úc)
- Lộ trình học tập linh hoạt (chẳng hạn như học 4 năm nhận 3 bằng ở Canada)

CƠ SỞ VẬT CHẤT

  • Hệ thống cơ sở vật chất của Du học INEC được trang bị đầy đủ, chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa khách hàng và đối tác trong việc hợp tác, trao đổi, tư vấn, lưu trữ và bảo mật thông tin.
  • Đặc biệt, tòa nhà 279 Trần Nhân Tôn, P. 2, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh thuộc quyền sở hữu của công ty và được đầu tư đầy đủ trang thiết bị với 7 tầng, gồm phòng hội thảo, các phòng luyện thi Phần Lan, phòng dành riêng cho học sinh làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường (INEC được trường ủy quyền kiểm tra trình độ tiếng Anh của HSSV). Tất nhiên không thể thiếu phòng tư vấn riêng biệt cho các quốc gia thuộc châu Á, Âu, Úc, Mỹ... Bên cạnh đó, hệ thống camera an ninh được lắp đặt trong toàn bộ tòa nhà sẽ giúp khách hàng và đối tác yên tâm khi đến với Du học INEC.
  • Phòng hội thảo tại Văn phòng INEC được trang bị màn hình, máy chiếu hiện đại với không gian tương đối rộng rãi, sẵn sàng phục vụ cho những hội thảo vừa và nhỏ, cũng như những buổi giao lưu, gặp gỡ giữa phụ huynh, HSSV với đại diện trường và các du học sinh.

CÁC HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN

  • Du học INEC thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, workshop, gặp gỡ, giao lưu giữa phụ huynh, HSSV với đại diện trường và các cựu sinh viên thành công.
  • Không dừng lại ở quan hệ công ty - khách hàng và tư vấn làm hồ sơ du học thành công, Du học INEC chú trọng tạo sự gắn kết lâu dài với quý phụ huynh và HSSV đồng thời theo dõi các em trong suốt quá trình du học. Với việc “chắp cánh” thành công cho nhiều HSSV du học thuận lợi ở nước ngoài, Du học INEC có mạng lưới HSSV ở hầu khắp các thị trường, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ những bạn mới đến khi cần thiết. Du học INEC cũng hỗ trợ các em giải quyết những vấn đề phát sinh với trường hay cần gia hạn visa,... Đặc biệt, Du học INEC giúp đỡ tìm và hướng dẫn để HSSV giành được các suất học bổng phù hợp, có giá trị giúp nhẹ gánh chi phí.

CÁC CHUYẾN THAM QUAN TRƯỜNG 

Đồng thời, INEC cũng phối hợp với các trường tổ chức các cuộc thi, chương trình study tour để giúp các em hiểu thêm về các trường

GIẢI THƯỞNG - CHỨNG NHẬN

Những giải thưởng, chứng nhận do các trường đối tác trao tặng chính là sự công nhận cho quá trình tư vấn, hỗ trợ tận tâm của INEC

TOP