Đại học York St John tại Anh

  • du-hoc-inec

Đại học York St John tại Anh

Ngày đăng July 5, 2012 - Người đăng: Minh Tâm

Giới thiệu về Đại học York St John

– Đại học York St John là Đại học uy tín, có nguồn gốc từ trường York Diocesan Training School được thành lập năm 1841. Sau những phát triển vượt bậc trong những chuyên ngành học & số lượng sinh viên, trường kết hợp với trường Female College Ripon để thành lập trường Cao đẳng Ripon & York St John năm 1974. Trường có mối quan hệ hợp tác lâu dài với trường Đại học Leeds. Đến năm 2001, trường đổi tên thành Đại học York St John.

– Tại Đại học York St John, trường tự hào về danh tiếng là ngôi trường khuyến khích sinh viên & đội ngũ nhân viên phát triển trong một môi trường thân thiện & hữu ích. Trường luôn tự đặt ra thử thách cho chính mình trong việc nâng cao chất lượng học tập, tăng cường sự trải nghiệm thực tế cho sinh viên cũng như việc nâng cao sĩ số sinh viên, trong đó có số lượng sinh viên quốc tế.

– Trường nằm trong danh sách các trường có được sự trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên theo tạp chí Times Higher Education năm 2010.

– 75 triệu Bảng cho việc đầu tư vào cơ sở vật chất cùng 18 triệu Bảng đã được đầu tư cho nhà ở sinh viên trong vòng 10 năm qua.

– Phòng sinh viên quốc tế của trường nằm trong danh sách các đơn vị đề cử được nhận giải thưởng uy tín tại THE Lãnh đạo & Quản lý 2010 cho những nỗ lực tích cực trong việc hỗ trợ sinh viên từ lúc họ mới sang trường cho đến khi hoàn tất chương trình.

– 91% sinh viên của trường tiếp tục học lên cao hơn hoặc có được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

– Học tại York St John, sinh viên cũng sẽ có cơ hội tiếp xúc với một xã hội đa văn hóa với những sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.

– Trường nằm ngay trung tâm của thành phố York, thành phố được bình chọn là thành phố thân thiện nhất ở Anh quốc năm 2010. Ngoài ra, theo bình chọn của của Home Office vào tháng 4 năm 2010, York còn được bình chọn là thành phố oan toàn nhất trên cả nước.

Chương trình đào tạo:

1. Tiếng Anh:

– Tiếng Anh tổng quát

– Tiếng Anh học thuật

– Khai giảng: tháng 6, 8, 9

– Học phí: £1.300/ 5 tuần; £2.200/ 8 tuần; £3.200/ 15 tuần

2. Dự bị Đại học:

- Yêu cầu đầu vào: hoàn tất lớp 12, IELTS 4.5 (không có kỹ năng nào dưới 4.0)

- Kỳ nhập học: tháng 9

- Học phí: £8.500/khóa (9 tháng)

3. Cử nhân:

- Yêu cầu đầu vào: hoàn tất lớp 12, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)

- Khai giảng: tháng 1 & 9

- Học phí: £10.000/năm

4. Chương trình Thạc sỹ:

- Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5). MBA không yêu cầu kinh nghiệm

- Khai giảng: tháng 1 & 9

- Học phí: £10.000/năm, MBA: £13.000/năm

Các khoa: Kinh doanh, Nghệ thuật, Giáo dục & Thần học, Sức khỏe & Khoa học đời sống.

* Chỗ ở ký túc xá: £89 – £ 149/tuần

Liên hệ với Công ty Du học INEC - đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

  • Hotline: 093 409 2662 – 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Việc hoàn tất hồ sơ tại INEC rất nhanh và kịp thời gian để tôi có thể qua trường đúng thời gian quy định. Rất cảm ơn anh chị tại INEC đã giúp đỡ tôi thật nhiệt tình.
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top