Kết quả nghiên cứu xuất sắc của Đại học Teesside

  • du-hoc-inec

Kết quả nghiên cứu xuất sắc của Đại học Teesside

Ngày đăng Nov. 7, 2015 - Người đăng: Minh Tâm

Theo kết quả nghiên cứu xuất sắc 2014 (REF) đã nêu bật những lợi ích và tác động của nghiên cứu sản xuất tại trường Đại học Teesside. Kết quả năm 2014 cho thấy sự tiến bộ đáng kể kể từ bài tập đánh giá nghiên cứu (RAE) với phần lớn được đánh giá là hàng đầu thế giới hoặc xuất sắc quốc tế.

>> Trường Đại học Teesside

Đại học TeessideĐại học Teesside

Thành tựu nghiên cứu của Teesside được REF đánh giá cao

Nghiên cứu sản xuất ở Teesside được xem là có tác động mạnh mẽ. 100% của chính sách xã hội, lịch sử và đệ trình liên minh sức khỏe, 90% của việc nộp tổng kỹ thuật, được đánh giá là nổi bật hoặc có tác động rất đáng kể.

Các đánh giá dưới REF 2014 chiếm 20% tác động và yêu cầu các tổ chức giáo dục đại học chứng minh tác động của những nghiên cứu của họ cho nền kinh tế, xã hội, văn hóa, chính sách công cộng hoặc dịch vụ, sức khỏe, môi trường và chất lượng cuộc sống.

Kết quả REF 2014 cũng nêu những điểm mạnh trong 2 hạng mục mới nộp cho giám định trong Nghệ thuật và Thiết kế, Văn học và ngôn ngữ tiếng Anh.

Đại học Teesside

>> Học bổng du học Anh Quốc

Chuyên ngành

Được đánh giá hàng đầu, xuất sắc

Được đánh giá có tác động đáng kể

Y, Nha khoa, Điều dưỡng, Dược

68%

100%

Khoa học máy tính, Tin học

45%

 

Kỹ thuật

59%

90%

Nghiên cứu quản lý, Kinh doanh

37%

 

Chính sách – Công tác xã hội

87%

 

Văn học và tiếng Anh

57%

 

Lịch sử

73%

 

Nghệ thuật, thiết kế

30%

 

Mục đích của REF

Để phân phối các quỹ có chọn lọc trên cơ sở chất lượng, 4 cơ quan tài trợ giáo dục đại học tại vương quốc Anh đánh giá những nghiên cứu của trường đại học thông qua một bài tập định kỳ. Trước đây đánh giá nghiên cứu RAE được tiến hành trong năm 2008. Vào năm 2014 thì REF đã thay thế RAE. Những đánh giá của RAE được đánh giá chất lượng và tác động của nghiên cứu dựa trên tất cả các môn học. Kết quả sẽ được sử dụng bởi các cơ quan tài trợ để phân bổ kinh phí nghiên cứu cho các trường đại học năm 2015/16. Cũng như việc phân bổ kinh phí thì REF cũng cung cấp trách nhiệm đối với nghiên cứu, chứng minh lợi ích của nó, cung cấp thước đo quan trọng để đánh giá độ uy tín và điểm chuẩn các thông tin về các hoạt động nghiên cứu của các trường đại học tại vương quốc Anh.

>> Khám phá cơ sở vật chất hiện đại tại Đại học Teesside

Những sự kiện quan trọng của REF

  • 154 trường đại học ở Anh Quốc tham dự và thực hiện 1.911 bài thi
  • 077 giảng viên
  • 232 kết quả nghiên cứu
  • 975 trường hợp nghiên cứu tác động
  • 36 chuyên gia phụ trách giám sát và xem xét các bài thi
  • Khoảng 2 tỉ bảng Anh sẽ được phân bổ cho các nghiên cứu dựa trên kết quả

Tham khảo thông tin du học Anh Quốc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Tôi hoàn toàn hài lòng với cách làm việc tận tâm nhiệt tình và đặc biệt là thái độ luôn luôn niềm nở vui vẻ trong mọi hoàn cảnh của các nhân viên INEC. Tôi rất vui khi được biết đến và có cơ hội được tiếp tục làm việc lâu dài với công ty...
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top