Giao lưu cùng Đại học Stenden – top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan

Giao lưu cùng Đại học Stenden – top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan

Ngày đăng Feb. 20, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Xứ sở hoa Tulip hiện đang thuộc top 10 toàn cầu về chất lượng giáo dục (theo Universitas21 Ranking 2016) và là quốc gia hạnh phúc thứ 7 thế giới  (theo Diễn đàn Kinh tế thế giới 2016). Bên cạnh đó, việc sở hữu nền kinh tế phát triển không ngừng đã giúp Hà Lan trở thành quê hương của các doanh nghiệp nổi tiếng như Shell, Philips, Unilever, Heineken, ING, PostNL, KPN, KPMG, TNT…cũng như thu hút nhiều tập đoàn đa quốc gia lớn mạnh, mang đến nhiều cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn. Vì vậy, du học Hà Lan sinh viên không những được học tập chất lượng chuyên ngành yêu thích mà còn có cơ hội học hỏi, trải nghiệm tại những tổ chức hàng đầu, gặt hái kinh nghiệm quý giá hoặc vị trí công việc xứng đáng sau khi tốt nghiệp.

Hà Lan là điểm đến du học nổi tiếng

Với môi trường giáo dục thân thiện và chương trình đào tạo ứng dụng cao, các trường khoa học ứng dụng (KHUD) của Hà Lan ngày càng được nhiều sinh viên lựa chọn theo học. Theo số liệu cập nhật đến ngày 30.01.2017 của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Hà Lan (Nuffic), hiện đang có 446.000 sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại các trường KHUD của Hà Lan, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa thân thiện sôi động. Có nhiều điểm đến học tập để sinh viên cân nhắc nhưng nếu bạn đam mê ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, Công nghệ thông tin, Logistics, Marketing, Kinh doanh Quốc tế…thì không nên bỏ qua Đại học KHUD Stenden. Sở hữu chất lượng giáo dục chung thuộc top 10 Hà Lan và dẫn đầu toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, hằng năm Stenden được 11.000 sinh viên thuộc 85 quốc gia trên khắp thế giới lựa chọn theo học.

Đại học Stenden đào tạo nên những chuyên viên tài năng cho ngành công nghiệp không khói toàn cầu

Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào, chi phí học tập, cuộc sống du học…Du học INEC phối hợp với Đại học Stenden tổ chức buổi hội thảo với chủ đề:

Giao lưu cùng Đại học Stenden – top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 17g30 thứ Tư ngày 01.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 17g30 thứ Sáu ngày 03.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng kí TẠI ĐÂY Hoặc hotline 093 409 8883 093 938 1081 093 409 2442

Tham gia hội thảo, quý phụ huynh cùng học sinh sinh viên (HSSV) sẽ được giao lưu trực tiếp với đại diện Stenden về những vấn đề hiện đang quan tâm về trường nói riêng và du học Hà Lan nói chung. Đại diện trường Stenden sẽ giới thiệu cùng quý khách tham dự phương pháp giảng dạy đặc biệt của trường: Học tập dựa trên cách giải quyết vấn đề, cách thức đào tạo mang đến cho sinh viên kiến thức, kĩ năng thiết thực nhất. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp  trao đổi cụ thể về học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro áp dụng cho sinh viên quốc tế nhập học trong kì tháng 9/2017. Vì vậy, nếu HSSV muốn thử sức với học bổng này thì nên tham dự hội thảo để tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện, thủ tục hồ sơ cần thiết khi chuơng trình hỗ trợ tài chính hấp dẫn này sắp kết thúc. 

Một góc bên trong khách sạn 4 sao nằm ngay trong khuôn viên Đại học Stenden

Trường Quản trị Khách sạn Stenden tọa lạc tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018 nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, các công trình cổ kính cùng những nét văn hóa ấn tượng. Là học viện khách sạn lớn nhất châu Âu, Stenden được công nhận bởi những tổ chức uy tín như NVAO, Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Anh Quốc, Trung tâm Đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế và Chứng chỉ Châu Âu về Chất lượng đào tạo Quốc tế. Đây không những là thành tựu đáng ngưỡng mộ mà còn minh chứng cho chương trình đào tạo Stenden đã được công nhận rộng rãi toàn cầu.

Nhờ vào uy tín giáo dục mạnh mẽ, Stenden đã trở thành đối tác với Đại học Derby (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất của Anh). Vì vậy, sinh viên theo học thạc sĩ chuyên ngành này không những được thụ hưởng giáo trình đẳng cấp quốc tế mà còn được tốt nghiệp với bằng cấp từ 2 ngôi trường danh tiếng của Hà Lan và Anh Quốc, lợi thế cạnh tranh vô cùng đáng kể khi tìm kiếm việc làm.

>> Du học Hà Lan nhận bằng kép từ ĐH số 1 Anh Quốc về Quản lý Nhà hàng – Khách sạn

Sinh viên Stenden tiếp xúc với thực tiễn ngành nghề ngay trong trường

Khác với một số trường tại Hà Lan, Stenden không có học bổng cho sinh viên quốc tế ngoài chương trình học bổng Chính phủ Holland Scholarship. Đổi lại, trường có chương trình thực tập hưởng lương vô cùng hấp dẫn dành cho sinh viên khi thực tập trong khách sạn 4 sao trong khuôn viên trường hoặc các khách sạn tại các cường quốc dịch vụ trên khắp thế giới. Nhờ đó, các em không những được rèn luyện tay nghề thành thạo, tích lũy kinh nghiệm ngành nghề mà còn có thêm thu nhập để giảm bớt áp lực tài chính khi du học Hà Lan.

96% sinh viên Stenden có được việc làm chỉ trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp, trong đó có những khách sạn nổi tiếng như Hilton Worldwie và Marriott Hotels & Resorts.

Ngoài ngành công nghiệp không khói, Stenden còn đào tạo nhiều lĩnh vực luôn cần nguồn nhân lực trình độ cao như Truyền thông, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Logistics, Công nghệ thông tin…đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên toàn thế giới. Với giáo trình gắn liền với thực tiễn ngành nghề, định hướng quốc tế và phương pháp giảng dạy hiện đại, Stenden mang đến nền tảng vững chắc cho sinh viên chinh phục mục tiêu sự nghiệp tương lai.

Đại học Stenden hiện đang tuyển sinh cho kì nhập học cuối cùng trong năm 2017, nếu không nộp hồ sơ đúng hạn các em phải đợi thêm nửa năm, lãng phí thời gian quý giá và chậm chân hơn so với bạn đồng trang lứa trong con đường sự nghiệp. Không những vậy, cơ hội nhận được học bổng 5.000 Euro cũng không còn nhiều thời gian nên nếu ta bỏ lỡ hội thảo này thì sẽ vô cùng đáng tiếc.

Phan Trần Phương Trang – Sinh viên ngành Thạc sĩ Quản trị Khách sạn tại Stenden

Cơ hội chỉ dành cho những ai biết nắm bắt, tất tần tật thông tin mới nhất về học bổng, chọn ngành học, thủ tục hồ sơ, chi phí, cuộc sống sinh hoạt…đang chờ đợi quý khách tham dự vào đầu tháng 3 tại cả Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo hiệu quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người, đăng kí ngay từ bây giờ để giữ chỗ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em đã thực hiện được ƯỚC MƠ của mình. Cám ơn INEC RẤT RẤT NHIỀU :) :) :) vì đã luôn sát cánh bên em trong quá trình đi đến ước mơ của mình. Chúc INEC ngày càng thành công và các anh chị trong công ty luôn hạnh phúc :) :) :) . P/s: Thương mấy chị trong công ty lắm :) :) :)
VIDEO DU HỌC SINH
Phan Trần Phương Trang, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Dịch vụ Quốc tế tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden. Hà Lan là điểm đến thứ 3 được Phương Trang lựa chọn để học tập sau khi hoàn thành khóa học tại Singapore và Thụy Sĩ. Sau một năm theo học tại Stenden, trải nghiệm cuộc sống và chất lượng giáo dục tại Hà Lan, Phương Trang cảm thấy bản thân đã có được một quyết định vô cùng đúng đắn.

Phan Trần Phương Trang: "Hà Lan là một nước rất năng động"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top