Du học Hà Lan nhận bằng kép từ ĐH số 1 Anh Quốc về Quản lý nhà hàng- khách sạn

Du học Hà Lan nhận bằng kép từ ĐH số 1 Anh Quốc về Quản lý nhà hàng- khách sạn

Ngày đăng Dec. 29, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden Hà Lan là nơi chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy về Dịch vụ, Giáo dục, Y tế, Kinh tế, Kỹ sư tại đa dạng cấp độ học từ Cao đẳng đến Thạc sĩ, được chứng nhận chất lượng bởi NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie). Trong đó, trường đào tạo thế mạnh ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn, liên tiếp hai năm liền được Institute of Hospitality Anh Quốc và THE-ICE (International of Excellence in Tourism and Hospitality Education) công nhận chất lượng. Chương trình học tại Stenden chú trọng khả năng thực hành, tạo mọi điều kiện cho sinh viên có thể nâng cao tay nghề chuyên nghiệp thông qua lớp thực hành, thực tập hưởng lương hấp dẫn tại khách sạn 4 sao ngay trong khuôn viên trường và các chương trình trải nghiệm môi trường công việc tại Mỹ, Úc, Nam Mỹ, Tây Ban Nha...

Đại học Stenden

Không dừng lại ở những thành tích hiện có, Stenden luôn nỗ lực để có thể mang đến cho sinh viên tấm vé đến với một sự nghiệp mang tầm thế giới rực rỡ thông qua mạng lưới đối tác gồm 200 trường đại học đối tác trên toàn thế giới. Đặc biệt, kể từ năm 2016 sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Nhà hàng – Khách sạn (MIHSM) tại Stenden sẽ được nhận thêm bằng tốt nghiệp của Anh Quốc do Đại học Derby cấp. Chỉ với một khóa học kéo dài 14 tháng, sinh viên Stenden sẽ có trong tay hai tấm bằng chứng nhận trình độ từ những nền giáo dục top đầu thế giới: Hà Lan và Anh Quốc. Là trường đứng đầu Xứ sở sương mù về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn, Derby mang đến cho sinh viên Stenden ưu thế cạnh tranh đáng kể khi tìm kiếm việc làm trong “ngành công nghiệp không khói” trên toàn thế giới với tấm bằng được công nhận trên toàn cầu.

Đại học Derby

Chương trình MIHSM tại Stenden được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trình độ cao đang ngày càng tăng trên toàn thế giới thông qua việc nâng tầm kiến thức chuyên môn và đào tạo khả năng nghiên cứu, tư duy chiến lược. Với chất lượng được công nhận là số 1 Châu Âu (theo THE – ICE và ECA), Stenden hoàn toàn đủ khả năng giúp HSSV vươn tới tầm cao sự nghiệp sau khi hoàn thành khóa học. Rất nhiều sinh viên khi tốt nghiệp đã trở thành những nhà lãnh đạo của các công ty, doanh nghiệp, công tác tại những lĩnh vực đa dạng như : quản lý sales & marketing, giám đốc điều hành, nhà sáng lập kinh doanh, chuyên viên kế toán cấp cao, chuyên viên tổ chức sự kiện, giám đốc nhân sự, chuyên viên R&D, cố vấn quản trị nhà hàng – khách sạn, giảng viên, cố vấn chính sách doanh nghiệp...

Cơ sở vật chất hiện đại tại Stenden

Khi theo học khóa MIHSM tại Stenden, sinh viên sẽ được học tập những bộ môn nền tảng và gắn liền với sự phát triển của ngành Nhà hàng – Khách sạn toàn cầu, gồm:

Lý thuyết ngành: tăng cường kiến thức của sinh viên về lĩnh vực nhà hàng – khách sạn như chất lượng dịch vụ, cách thức làm hài lòng khách hàng cùng các yếu tố liên quan khác.

Phong cách dịch vụ: Sinh viên sẽ học về những phong cách phục vụ khác nhau để tìm ra cách có được lợi nhuận và né tránh những cạm bẫy về tài chính.

Giá trị bền vững của ngành: nhấn mạnh các khía cạnh của phát triển bền vững cùng vai trò quan trọng của đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội, phân tích tình hình hiện tại từ đó tìm được hướng đi bền vững cho doanh nghiệp.

Quản trị Chiến lược nguồn Nhân lực: tìm kiếm cách vượt qua thách thức về việc sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực trong quản lý các khách sạn toàn cầu hiện nay.

Ra quyết định tài chính: bao gồm các nguyên tắc cơ bản về tài chính và những yếu tố cần chú ý khi thực hiện, cách thức phân tích và bảo vệ ý kiến trong quá trình ra quyết định.

Nghiên cứu: sinh viên sẽ xác định chủ đề về ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn trên toàn thế giới, sau đó học cách thu thập dữ liệu, phân tích và trình bày luận án của bản thân.

Môn học tự chọn: sinh viên sẽ chọn lựa trong số các lĩnh vực: Lập nghiệp, Đổi mới và Quản trị Sự kiện để có được một dự án nghiên cứu để nâng cao kiến thức và kĩ năng.

Phân tích và viết luận: luận án sẽ là giai đoạn kết thúc quá trình nghiên cứu của sinh viên tại trường và bắt đầu trình bày kết quả đạt được một cách logic, có hệ thống và cuốn hút.

Bên cạnh việc chú trọng vào giáo án giảng dạy, Stenden còn luôn nỗ lực mang đến phương pháp học tập sáng tạo và hiệu quả cho sinh viên, được thể hiện rất rõ trong khóa học MIHSM. Trường đào tạo theo hình thức tương tác thông qua các buổi thảo luận, hội thảo, thuyết trình, học nhóm dưới sự theo dõi, hỗ trợ của giảng viên cơ hữu và khách mời. Sinh viên sẽ phải hoàn toàn chủ động trong việc học, tự tìm tòi kiến thức để nâng cao trình độ và điều chỉnh những gì chưa phù hợp với bản thân thông qua sự hướng dẫn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên.

Phương pháp học tập theo hình thức hội thảo tại Stenden

Đặc biệt, trường còn tổ chức chương trình Industry Fair, được xem là ngày hội tuyển dụng dành cho sinh viên theo học tại trường. Đây là dịp các em gặp gỡ những doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn như: Hilton Worldwide, Marriott Hotels, RAI Amsterdam, Post Plaza...để tìm kiếm vị trí thực tập hoặc công việc chính thức sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Stenden còn giúp sinh viên “tô điểm” cho CV của bản thân thông qua chương trình trải nghiệm thực tế 2 tuần tại Anh để tiếp xúc và học hỏi tại một trong những địa điểm có ngành dịch vụ phát triển nhất hành tinh. Với những kinh nghiệm gặt hái được, sinh viên Stenden có đủ tự tin để thuyết phục nhà tuyển dụng tại bất kì đâu và tìm được một vị trí công việc xứng đáng với năng lực của bản thân. Ngoài chương trình thực tập hưởng lương lên đến 2000 Euro/tháng, sinh viên còn được tham gia chương trình học bổng Holland Scholarship trị giá 5000 Euro khi đăng kí học tập tại Stenden, giúp các em có thể giảm bớt gánh nặng tài chính khi du học Hà Lan.

Môi trường học tập đa văn hóa thân thiện tại Đại học Stenden

Khi theo học khóa đào tạo MIHSM của trường Stenden, sinh viên sẽ đến với Thành phố Leewarden xinh đẹp của Hà Lan. Tọa lạc tại phía Bắc của Hà Lan, Leeuwarden là thủ phủ của tỉnh Friesland với dân số là 100.000 người, trong đó có 20.000 sinh viên đang học tập trong 3 trường đại học tại đây. Thành phố này nổi tiếng với kiến trúc cổ kính đặc trưng của xứ sở hoa tulip và được bình chọn là Thủ đô Văn hóa Châu Âu vào năm 2008, thu hút đông đảo du khách đến tham quan vào mỗi năm, tạo nên một môi trường sôi động để sinh viên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn có thể học hỏi kinh nghiệm và rèn luyện tay nghề.

Phong cảnh thơ mộng của Leeuwarden Hà Lan

Thông tin về khóa học

  • Khai giảng: tháng 09/2016
  • Hạn nộp hồ sơ: 01/07/2016
  • Yêu cầu đầu vào:
    • Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch, Giải trí, Kinh tế, Kinh doanh. Khuyến khích sinh viên đã có kinh nghiệm làm việc
    • IELTS 6.0
  • Học phí: 14.750 Euro

Nếu có bất kì một thắc mắc nào về chương trình hoặc mong muốn tìm hiểu thêm về Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tận tình:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em cảm ơn cô Hảo, chị Oanh, chị Mai đã hết lòng giúp em hoàn thành bộ hồ sơ của mình là luôn kiên nhẫn, tận tâm với em trong suốt thời gian qua. Cảm xúc của em lúc này là vừa háo hức, vừa hơi lo lo ^ ^, nhưng em sẽ cố gắng thiệt tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Qua kia rồi em sẽ tiếp tục làm phiền các chị nhé! Em sẽ nhớ mãi giọng Huế ngọt ngào của cô Hảo, sự dễ thương của chị Oanh và sự đáng yêu, tươi trẻ của chị Mai! Các chị đừng quên em nhe!!!
VIDEO DU HỌC SINH
Phan Trần Phương Trang, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Dịch vụ Quốc tế tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden. Hà Lan là điểm đến thứ 3 được Phương Trang lựa chọn để học tập sau khi hoàn thành khóa học tại Singapore và Thụy Sĩ. Sau một năm theo học tại Stenden, trải nghiệm cuộc sống và chất lượng giáo dục tại Hà Lan, Phương Trang cảm thấy bản thân đã có được một quyết định vô cùng đúng đắn.

Phan Trần Phương Trang: "Hà Lan là một nước rất năng động"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top