Thành phố Leeuwarden xinh đẹp của Hà Lan

Thành phố Leeuwarden xinh đẹp của Hà Lan

Ngày đăng Nov. 14, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Leeuwarden tọa lạc tại phía Bắc của Hà Lan là thủ phủ của tỉnh Friesland với dân số là 100.000 người, trong đó có 20.000 sinh viên đang học tập trong 3 trường đại học. Thành phố này nổi tiếng với kiến trúc cổ kính đặc trưng của xứ sở hoa tulip và được bình chọn là Thủ đô Văn hóa Châu Âu vào năm 2008.

Khi đến thăm Leeuwarden bạn sẽ được thưởng thức những tòa nhà cổ tuyệt đẹp, phong cảnh thiên nhiên thơ mộng cùng với sự thân thiện mến khách của người dân nơi đây. Nếu đang ở Amsterdam thì bạn chỉ mất 90 phút lái xe để đến với Leeuwarden thông qua con đường đê vượt biển Afsluitdijk, hoặc 2 tiếng rưỡi khi di chuyển bằng tàu lửa.  

Thời tiết tại Leeuwarden nhìn chung khá là dễ chịu: nhiệt độ trung bình năm từ 2.4 – 16.6 oC, trong đó thời điểm lạnh nhất là -0.4 oC vào tháng 2 và nóng nhất vào tháng 8 với 20.8 oC.

Một số hình ảnh về Thành phố Leewarden:

Leewarden là khu học xá chính của Đại học Khoa học Ứng dụng Steden - liên tiếp hai năm liền được tổ chức Institute of Hospitality Anh Quốc và tổ chức THE-ICE (International of Excellence in Tourism and Hospitality Education) công nhận chất lượng đào tạo. Với chương trình học có tính ứng dụng cao, Stenden trở thành sự lựa chọn của 10.000 sinh viên trên khắp thế giới.

Ưu điểm nổi bật của Stenden chính là việc sở hữu một khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường, tạo điều kiện cho sinh viên được tham gia kì thực tập hưởng lương hấp dẫn lên đến 2000 Euro/tháng. Đây không những là cơ hội để các em áp dụng kiến thức được học mà còn mang lại thu nhập, giảm thiểu bớt áp lực tài chính khi du học Hà Lan. Bên cạnh đó, trường cũng được đánh giá cao về môi trường học tập theo mô hình Problem – Based Learning (PBL – cách học dựa trên giải quyết vấn đề), một phương pháp học hiện đại giúp các em có thể tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm từ những tình huống thực tế để nâng cao khả năng phản xạ trong công việc tương lai.

Ngoài chương trình thực tập tại trường, Stenden còn tạo điều kiện cho sinh viên tham gia những chuyến đi trải nghiệm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn thế giới trong những doanh nghiệp tên tuổi như Unilever, ABN AMRO, IKEA, KLM, Volkswagen, NH Hotels, Hilton Hotel tại những địa điểm du lịch nổi tiếng như Bali, Thái Lan, Nam Phi, Qatar...

Đại học StendenĐại học Stenden

Nếu như bạn yêu thích ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, mong muốn được học tập tại một thành phố cổ kính nhưng không kém phần tiện nghi thì Đại học Stenden xứng đáng có trong danh sách chọn lựa. Muốn biết thêm thông tin chi tiết về trường, vui lòng liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam: Công ty Du học INEC để được hỗ trợ tốt nhất!

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

 


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
3.5
(Tổng cộng 4 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em xin cảm ơn các anh chị ở INEC đã giới thiệu và tư vấn để em được có cơ hội qua trường HAN. Em đang rất háo hức chờ chuyến bay sang Hà Lan và em sẽ cố gắng hết mình để học tập ở đây.
VIDEO DU HỌC SINH
Phan Trần Phương Trang, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Dịch vụ Quốc tế tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden. Hà Lan là điểm đến thứ 3 được Phương Trang lựa chọn để học tập sau khi hoàn thành khóa học tại Singapore và Thụy Sĩ. Sau một năm theo học tại Stenden, trải nghiệm cuộc sống và chất lượng giáo dục tại Hà Lan, Phương Trang cảm thấy bản thân đã có được một quyết định vô cùng đúng đắn.

Phan Trần Phương Trang: "Hà Lan là một nước rất năng động"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top