Điều gì đang chờ bạn tại kì tháng 9/2017 của Trường Kinh doanh Rotterdam?

Điều gì đang chờ bạn tại kì tháng 9/2017 của Trường Kinh doanh Rotterdam?

Ngày đăng Feb. 24, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Khi được phát hiện vào giữa thế kỉ 13, Rotterdam chỉ là một làng chài nhỏ bé tại Hà Lan. Trải qua chiều dài lịch sử, nơi đây đã dần phát huy lợi thế vị trí địa lý, trở thành trung tâm thương mại quốc tế quan trọng hàng đầu của Xứ sở hoa tulip và lục địa Âu. Những doanh nghiệp nổi tiếng thế giới như Heineken, Unilever, P&G, Tommy Hilfiger…đều chọn thành phố này như một vị trí chiến lược trong bản đồ lợi nhuận của mình. Vì vậy, khi du học Hà Lan tại thành phố Rotterdam, sinh viên sẽ có cơ hội thực tập hoặc làm việc chính thức trong những doanh nghiệp hàng đầu, thỏa sức vùng vẫy với đam mê sự nghiệp trong bối cảnh quốc tế. Không những vậy, với vị thế của một đô thị được vinh danh là “miền đất văn hóa, thể thao và âm nhạc quốc tế”, Rotterdam mang đến cho du học sinh Hà Lan sự trải nghiệm lễ hội, sự kiện sôi động quanh năm. Nếu bạn muốn được học tập và sinh hoạt tại thành phố nhộp nhịp bất kể ngày đêm thì thành phố cảng Rotterdam là sự lựa chọn đáng để cân nhắc.

Thành phố Rotterdam sở hữu cảng biển lớn nhất châu Âu

Với đặc thù thực tiễn ngành công nghiệp liên quan đến thương mại, kinh doanh, logistics, vận tải, công nghệ, quản lý…mà thành phố Rotterdam thu hút nhiều ngôi trường giảng dạy về các lĩnh vực này, một trong số đó là Trường Kinh doanh Rotterdam.

Trường Kinh doanh Rotterdam là ngôi trường tiêu biểu cho phong cách giảng dạy của các trường Hà Lan khi gắn liền chương trình đào tạo với thực tiễn, định hướng quốc tế, trải nghiệm chân thực và chú trọng kĩ năng mềm cần thiết. Với các khóa học đa dạng về Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Kinh doanh Quốc tế & Ngôn ngữ, Quản trị Thương mại, Tài chính – Kế toán, Quản lý Logistics, Cố vấn & Quản lý doanh nghiệp, Quản trị Kinh doanh, trường trở thành điểm đến học tập và nghiên cứu của 2.500 sinh viên quốc tế vào mỗi năm. Bên cạnh đó, sự công nhận từ Tổ chức Kiểm định Chất lượng giáo dục Hà Lan (NVAO – Dutch – Flemish Accreditation Organisation) chính là yếu tố đảm bảo cho giáo trình học tập cũng như uy tín bằng cấp cho sinh viên khi tốt nghiệp.

Môi trường thân thiện tại Trường Kinh doanh Rotterdam

Như đa số các trường tại Hà Lan khác, kì tháng 9 chính là khóa nhập học cuối cùng trong năm của Trường Kinh doanh Rotterdam. Do đó, nếu bạn muốn gia nhập vào cộng đồng du học sinh thân thiện nơi đây thì cần phải nộp hồ sơ trước ngày 01/05/2017. Tùy theo từng khóa học sẽ có những yêu cầu riêng như:

Cấp độ học

Yêu cầu đầu vào

Học phí

Dự bị Thạc sĩ

6 tháng

 • Tốt nghiệp cử nhân kinh doanh
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 90

 

5.000 Euro/khóa

12 tháng

 • Tốt nghiệp cử nhân (không cần thuộc khối kinh doanh
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 90

9.000 Euro/khóa

Cử nhân

 • Tốt nghiệp THPT
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 80

8.250 Euro/năm

Chuyển tiếp Đại học năm 2 và năm 3

 • SV hoàn tất ít nhất 2 năm đại học chuyên ngành kinh doanh
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL ibt 80

8.250 Euro/năm

Thạc sĩ

 • Tốt nghiệp đại học, có kinh nghiệm làm việc 1-3 năm
 • IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 90

11.000 Euro/năm

 Sinh viên Trường Kinh doanh Rotterdam được học tập trong môi trường hiện đại

Trong kì khai giảng tháng 9/2017, Trường Kinh doanh dành tặng hai chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế lựa chọn theo học tại đây gồm:

Orange Tulip Scholarship: là chương trình học bổng thường niên dành cho sinh viên quốc tế du học Hà Lan nhưng chỉ mới áp dụng cho HSSV Việt Nam lần đầu vào năm 2016. Nếu bạn được chấp nhận vào học chương trình thạc sĩ tại Trường Kinh doanh Rotterdam, đã tốt nghiệp chương trình Cử nhân Tự nhiên, IELTS 6.5 hoặc TOEFL ibt 90 thì sẽ đủ điều kiện để ứng tuyển cho Orange Tulip Scholarschip trị giá lên đến 3.000 Euro.

Học bổng Tài năng: là chương trình hỗ trợ tài chính thường niên của Trường Kinh doanh Rotterdam dành cho các sinh viên có thành tích học tập tốt, cụ thể:

Áp dụng cho sinh viên

Số tín chỉ đạt được trong năm 1

Học bổng

Khóa cử nhân

60

1.500 Euro

50-59

1.000 Euro

Khóa chuyển tiếp

120

1.500 Euro

119

1.000 Euro

Ngoài ra, nếu sinh viên hoàn thành khóa học dự bị thạc sĩ thì sẽ được giảm 1.250 Euro trong học phí chương trình thạc sĩ tại Trường Kinh doanh Rotterdam.

Cuộc sống du học Hà Lan đáng nhớ đang chờ đợi bạn tại thành phố Rotterdam

Là đại diện tuyển sinh nhiều năm liền của Trường Kinh doanh Rotterdam, chúng tôi thường xuyên tổ chức các sự kiện với sự tham gia của đại diện trường. Đây là dịp để quý phụ huynh và các em HSSV được cập nhật thông tin chính thống về các kì nhập học tại Trường Kinh doanh Rotterdam. Năm 2017 cũng không là ngoại lệ khi vào ngày 01.03 này, INEC xin được kính mời Quý Phụ huynh cùng các em HSSV đến tham dự: “Hội thảo Trường Kinh doanh Rotterdam: Học tập tại thành phố cảng sầm uất top đầu Châu Âu”. Sự kiện này sẽ là buổi giao lưu trực tiếp giữa quý khách tham dự và đại diện Trường Kinh doanh Rotterdam từ Hà Lan về những điểm mới của kì nhập học mùa thu 2017 như học phí, yêu cầu đầu vào, chương trình đào tạo, dịch vụ hỗ trợ sinh viên, thủ tục hồ sơ, học bổng…

Tham dự hội thảo giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh Rotterdam

Chưa đến 3 tháng nữa, kì tuyển sinh năm 2017 của Trường Kinh doanh Rotterdam sẽ kết thúc, bạn nên có sự chuẩn bị ngay từ bây giờ nếu muốn thử sức tại môi trường thực tiễn sôi động top đầu châu Âu. Muốn vậy, bạn cần phải thực sự rõ ràng tất cả thông tin về trường và cách tốt nhất là tham dự hội thảo vào tháng 3 này. Hội thảo sẽ giới hạn chỗ ngồi để đảm bảo hiệu quả tương tác, đăng kí ngay để có vị trí chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em cảm ơn cô Hảo, chị Oanh, chị Mai đã hết lòng giúp em hoàn thành bộ hồ sơ của mình là luôn kiên nhẫn, tận tâm với em trong suốt thời gian qua. Cảm xúc của em lúc này là vừa háo hức, vừa hơi lo lo ^ ^, nhưng em sẽ cố gắng thiệt tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Qua kia rồi em sẽ tiếp tục làm phiền các chị nhé! Em sẽ nhớ mãi giọng Huế ngọt ngào của cô Hảo, sự dễ thương của chị Oanh và sự đáng yêu, tươi trẻ của chị Mai! Các chị đừng quên em nhe!!!
VIDEO DU HỌC SINH
HAN là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, mỗi năm chào đón 33.000 sinh viên theo học các chương trình chất lượng cao như kinh doanh quốc tế, logistics, tự động hóa, điện – điện tử, tài chính – kiểm soát, khoa học đời sống. Các khóa học của trường được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo kết hợp với thực tiễn ngành nghề khắp thế giới thông qua chương trình thực tập, học kỳ trao đổi, hội thảo chuyên ngành… Nhờ vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ HAN luôn sẵn sàng để gia nhập môi trường làm việc sôi động toàn cầu.

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top