Tư vấn tài chính du học Tây Ban Nha

Học phí các trường đại học châu Âu năm 2019 - Tổng quan và so sánh

Học phí các trường đại học châu Âu năm 2019 - Tổng quan và so sánh

Ngày đăng: 11:37 01-11-2018 - Người đăng: Tố Uyên

Nhiều trường đại học ở châu Âu có mức học phí rất phải chăng, lại cung cấp chương trình đào tạo chất lượng cao cho sinh viên quốc tế. Tham khảo học phí tại một số quốc gia châu Âu để có thêm căn cứ cho việc lựa chọn điểm đến du học của bạn.

Tây Ban Nha lọt top 5 nước có chi phí thấp nhất cho du học sinh

Tây Ban Nha lọt top 5 nước có chi phí thấp nhất cho du học sinh

Ngày đăng: 07:10 25-09-2015 - Người đăng: Yến Ngân

Chi phí sinh hoạt ở Tây Ban Nha rất phải chăng, với học phí không nhiều hơn là bao so với Ý. Tây Ban Nha còn mang đến nhiều điều thú vị như: nền văn hóa đặc sắc, khí hậu tuyệt vời, người dân thân thiện,...

Du học Tây Ban Nha 2014 – Tư vấn trực tiếp với đại diện trường

Du học Tây Ban Nha 2014 – Tư vấn trực tiếp với đại diện trường

Ngày đăng: 03:24 20-10-2014 - Người đăng: Hoài Thu

Tây Ban Nha xứng đáng là điểm đến nằm trong sự lựa chọn tốt nhất của bạn bởi chất lượng của hệ thống các trường Đại học tại đây cũng như tầm quan trọng của ngôn ngữ Tây Ban Nha trên thế giới.

Du học Tây Ban Nha 2014 với mức chi phí tiết kiệm nhất

Du học Tây Ban Nha 2014 với mức chi phí tiết kiệm nhất

Ngày đăng: 11:40 23-07-2014 - Người đăng: Hoài Thu

Tây Ban Nha (TBN) đến nay vẫn là một điểm đến thu hút không chỉ khách du lịch đến vui chơi mà còn rất nhiều SV quốc tế đến học tập và rèn luyện bởi những lợi thế về vùng miền, kinh tế, hệ thống giáo dục, cơ hội việc làm…

Hội thảo du học Tây Ban Nha 2014 – Tìm hiểu chương trình hỗ trợ học phí

Hội thảo du học Tây Ban Nha 2014 – Tìm hiểu chương trình hỗ trợ học phí

Ngày đăng: 07:20 16-11-2013 - Người đăng: Hoài Thu

Theo nguồn tin từ Reuters, thống kê của Bộ Lao động Tây Ban Nha ngày 3 tháng 9 năm 2013 cho biết số lượng người đăng ký thất nghiệp trong tháng 8 đã giảm đáng kể, giảm nhiều nhất trong vòng sáu tháng trở lại đây.

Hội thảo du học Tây Ban Nha 2013

Hội thảo du học Tây Ban Nha 2013

Ngày đăng: 07:22 12-03-2013 - Người đăng: Hoài Thu

Cơ hội tìm hiểu về hệ thống giáo dục, môi trường, cơ hội học tập tại các trường đại học công lập, chính sách hỗ trợ học phí từ chính phủ tây ban nha.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Xin chào, mình là Võ Thị Hoàng Linh, hiện mình đang là du học sinh Tây Ban Nha tại Đại học Zaragoza. Hôm nay mình có vài điều nho nhỏ muốn chia sẻ về khóa học và cuộc sống của mình.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1992, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Truyền thông tại trường ĐH Complutense of Madrid, một trong ba trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha. Như nhiều HSSV Việt Nam khác, Phương Thảo lựa chọn Tây Ban Nha là nơi tiếp thu những chương trình học chất lượng, thuộc khung chuẩn chất lượng châu Âu với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Đại học Complutense of Madrid là trường đại học công lập nổi tiếng của Xứ sở bò tót cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất, giảng dạy đa dạng chuyên ngành như: Nghệ thuật, Sinh học, Truyền thông, Kinh tế, Điều dưỡng, Dược, Cơ khí, Giáo dục Mầm non,Toán học, Du lịch, Tâm lý học...với mức chi phí cực thấp. Chỉ với 1.458 – 1.782 Euro/năm cho khóa Cử nhân, 3.510/năm cho chương trình Thạc sĩ và 4.421 – 7.515 Euro/khóa Dự bị tiếng, sinh viên đã có thể được gia nhập vào một môi trường học tập đỉnh cao, thân thiện và cởi mở. 
Chọn ngành, chọn trường khi du học không phải là vấn đề đơn giản nên bạn hãy tìm kiếm một người đồng hành đáng tin cậy. Với hơn 15 kinh nghiệm tư vấn du học Tây Ban Nha, INEC luôn sẵn sàng để chắp cánh ước mơ cho HSSV Việt Nam.

Nguyễn Thị Phương Thảo: "Thân thiện và có gì đó rất là lôi cuốn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top