Cơ hội cuối cùng để đạt Holland Scholarship 2017 trị giá 5000 Euro của ĐH Stenden

Cơ hội cuối cùng để đạt Holland Scholarship 2017 trị giá 5000 Euro của ĐH Stenden

Ngày đăng Feb. 21, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Holland Scholarship (HS) là chương trình học bổng thường niên khá quen thuộc đối với sinh viên quốc tế dự định du học Hà Lan. HS được xây dựng bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học Hà Lan kết hợp với một số trường tại đây với mục tiêu mang đến sự hỗ trợ tài chính thiết thực cho sinh viên quốc tế. Những suất học bổng trị giá 5.000 Euro sẽ được trao tặng vào năm nhất của khóa học khi HSSV đáp ứng được yêu cầu của HS nói chung và ngôi trường dự định theo học nói riêng. Trong năm 2017 có 16 trường đại học nghiên cứu và 26 trường khoa học ứng dụng tham gia Holland Scholarship, trong đó có Đại học KHUD Stenden, quán quân toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại học Stenden đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập

Là một trong những trường đại học sở hữu môi trường đa văn hóa lớn nhất châu Âu khi có đến 25% sinh viên là du học sinh, Stenden mang đến những trải nghiệm giáo dục vô cùng đáng nhớ. Bên cạnh việc đứng số 1 Hà Lan về chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Stenden còn giảng dạy chất lượng nhiều chuyên ngành khác như Giải trí, Kinh doanh, Logistics, Truyền thông, Công nghệ thông tin…Tất cả các khóa học của Stenden đều được thiết kế và đánh giá bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm để có thể mang đến cho thị trường toàn cầu nguồn nhân lực trình độ cao, không chỉ thành thạo chuyên môn mà còn am hiểu kĩ năng mềm cần thiết như hiểu biết đa quốc gia, tư duy chiến lược, làm việc tập thể, dự đoán rủi ro, thích nghi đa môi trường…

Không nằm ngoài việc luôn hỗ trợ tận tình du học sinh của Xứ sở hoa tulip, hằng năm Đại học Stenden đều tham gia vào Học bổng Chính phủ Holland Scholarship. Vì vậy, lựa chọn theo học tại Stenden, sinh viên không những được tiếp thu kiến thức từ giáo trình tiêu chuẩn quốc tế mà còn có được nhiều ưu đãi hấp dẫn, giảm thiểu áp lực tài chính khi du học Hà Lan.

Hà Lan dành tặng nhiều ưu đãi tài chính hấp dẫn cho sinh viên quốc tế

Thông tin về Holland Scholarship 2017 của Đại học Stenden

 • Điều kiện:
  • Là sinh viên nằm ngoài khối Kinh tế chung Châu Âu
  • Chưa từng theo học tại bất cứ học viện bậc cao nào của Hà Lan trước đây
  • Nhận được thư mời nhập học từ trường Stenden
  • IETLS tối thiểu 6.0
 • Hạn nộp hồ sơ: 30.04.2017

Đối với các sinh viên theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Stenden, ngoài Holland Scholarship sinh viên còn được hỗ trợ tài chính bằng chương trình thực tập hưởng lương. Các em sẽ tham gia làm việc trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường để tích lũy kinh nghiệm với mức lương lên đến 3.000 Euro/tháng. Không những vậy, sinh viên còn có thể thực tập tại các khách sạn thuộc những quốc gia nổi tiếng về ngành này trên khắp thế giới. Trong quá trình này, sinh viên sẽ có sự hiểu biết chân thực nhất về công việc cũng như chọn lựa được điểm đến phù hợp với sự nghiệp trong tương lai.

Môi trường quốc tế thân thiện tại Đại học Stenden

Với chất lượng của ngôi trường sở hữu quy mô ngành quản trị khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden được công nhận bởi nhiều tổ chức chuyên môn tại Hà Lan và thế giới. Chính vì vậy, trường đã trở thành đối tác thân thiết với Đại học Derby (thuộc top 10 Anh Quốc về đào tạo ngành công nghiệp không khói), mang đến chương trình văn bằng kép giá trị cho sinh viên thuộc chương trình thạc sĩ. Xem thêm chi tiết tại đây!

Cơ hội nhận được học bổng Holland Scholarship 5.000 Euro không còn nhiều!

Như thông tin đã nói ở trên, sinh viên chỉ còn hơn 1 tuần nữa để nộp hồ sơ cho Holland Scholarship. Quá trình chuẩn bị thủ tục cần phải được đẩy nhanh hơn để không ảnh hưởng đến kết quả của việc ứng tuyển học bổng. Nếu bạn đã có ước mơ được học tập chất lượng trong ngôi trường đa văn hóa sôi động thì tại sao lại phải chần chừ để rồi vuột mất cơ hội quý giá? Khi bạn đã có đủ năng lực và quyết tâm mạnh mẽ thì hãy mạnh dạn giành lấy những điều xứng đáng!

Sinh viên INEC tham gia học tập tại Đại học Stenden

Apply học bổng dễ hay khó, đơn giản hay phức tạp đều tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Có nhiều phương thức để đạt được mục tiêu nhưng cách nhanh nhất và khôn ngoan nhất vẫn là chọn lựa người bạn đồng hành đáng tin cậy. Là đại diện tuyển sinh của Đại học Stenden trong nhiều năm qua, INEC am hiểu về chương trình đào tạo cũng như cách thức ứng tuyển học bổng hiệu quả. Chính vì vậy, chúng tôi đủ khả năng giúp HSSV đạt được ước mơ hằng ấp ủ! Liên hệ ngay với INEC để được hỗ trợ tận tình:

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Để được qua đây sống và học tập, em xin cảm ơn các chị nhiều lắm. Trong quá trình làm hồ sơ, có lẽ chả ai giống như em, như một đứa con nít phải để các chi nhắc nhở, gọi điện thoại từng li từng tí, cái gì cũng không biết làm hehe
VIDEO DU HỌC SINH
Phan Trần Phương Trang, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Dịch vụ Quốc tế tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden. Hà Lan là điểm đến thứ 3 được Phương Trang lựa chọn để học tập sau khi hoàn thành khóa học tại Singapore và Thụy Sĩ. Sau một năm theo học tại Stenden, trải nghiệm cuộc sống và chất lượng giáo dục tại Hà Lan, Phương Trang cảm thấy bản thân đã có được một quyết định vô cùng đúng đắn.

Phan Trần Phương Trang: "Hà Lan là một nước rất năng động"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top