Tham gia chương trình trao đổi quốc tế tại UCLan, sinh viên được gì?

  • du-hoc-inec

Tham gia chương trình trao đổi quốc tế tại UCLan, sinh viên được gì?

Ngày đăng Dec. 9, 2015 - Người đăng: Minh Tâm

Bạn có muốn khám phá, trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau và nâng cao triển vọng nghề nghiệp cho chính bản thân mình? Đến những vùng đất mới, quốc gia mới chính là cách để bạn thực hiện được những điều đó. Ở Đại học Central Lancashire (UCLan), chương trình trao đổi sinh viên quốc tế không chỉ mang đến cho sinh viên cơ hội để học tập, làm việc tại châu Âu và trên toàn cầu mà trên hết là một tương lai không hề giới hạn.

Chương trình trao đổi quốc tế tại UCLan giúp học viên của trường có cơ hội học tập tại Síp như một phần trong chương trình học. Với hơn 100 chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu, học viên sẽ được học tại 1 trong 67 đối tác của trường tại châu Âu và 19 quốc gia trên thế giới thông qua những chương trình đề án ERASMUS. Ngoài ra, bạn có thể chọn các tổ chức đối tác ở những điểm đến xa hơn như Úc, Trung Quốc, Canada, Ấn Độ, hoặc Hoa Kỳ. Thông thường, khi du học Anh Quốc thì chương trình này có thời gian là 1 học kỳ hoặc 1 năm và sinh viên sẽ học tập được rất nhiều điều từ nó. Và với chương trình này, sinh viên của sẽ được đánh giá tương tự như khi đang học tại UCLan.

>> Tại sao nên du học Anh Quốc ngay từ bây giờ?

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế tại UCLan 1

Những lợi ích mà sinh viên sẽ có được từ chương trình này

Trao đổi, nghiên cứu ở nước ngoài hỗ trợ rất lớn cho cuộc sống cá nhân cũng như công việc lâu dài của bạn. Ban đầu có thể mọi việc sẽ rất khó khăn, tuy nhiên bạn sẽ sớm cải thiện sự tự tin của mình để từ đó phát triển mọi tố chất, kỹ năng cá nhân.

>> Tại sao 38.000 sinh viên chọn học tại UCLan?

Nếu bạn là người khao khát khám phá những điều thú vị ở những vùng đất mới, những nền văn hóa mới thì đừng bỏ qua chương trình này nhé. Bởi lẽ, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về ngôn ngữ, phong tục tập quán, lối sống của người dân địa phương và góp phần cải thiện những kỹ năng hiện có của mình.

Hơn hết, bạn sẽ có kinh nghiệm cho phương pháp học tập mới, có cái nhìn đa chiều, rộng mở và sâu sắc hơn về khóa học ở lĩnh vực mà bạn đã chọn. Bạn sẽ được gặp gỡ những con người thú vị, phát triển đời sống xã hội quốc tế cũng như tạo nền tảng để xây dựng mối quan hệ lâu dài trên toàn thế giới. Và tất nhiên, những mối quan hệ đó sẽ rất hữu ích cho sự nghiệp trong tương lai của chính bạn.

>> Trở thành nhà thiết kế thời trang đẳng cấp với khóa học tại UCLan

Cũng như chương trình thực tập thực tế thì chương trình trao đổi quốc tế giúp học viên rèn luyện kỹ năng làm việc thực tế, phát triển kỹ năng mềm (giải quyết vấn đềm giao tiếp, kiên nhẫn, kiên trì, quyết tâm tự tạo động lực, phân tích, tư duy, kỹ năng học tập) tích lũy kinh nghiệm làm việc và đa văn hóa. Nhờ đó mà CV của bạn sẽ nổi bật hơn so với những ứng viên khác.

>> Chọn ngành chọn trường phù hợp với bản thân

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế tại UCLan 2

Sinh viên nói gì về chương trình này tại UCLan?

Hầu hết du học sinh cho rằng, trao đổi sinh viên quốc tế là chương trình rất thú vị và họ xem đó chính là khoảng thời gian tốt nhất cho cuộc sống và con đường học tập của họ.

“Nhìn lại quãng thời gian của tôi ở Nhật Bản giúp tôi biết ơn những cơ hội trong cuộc sống. Cho phép bản thân mài dũa và rèn luyện các giác quan tự nhiên của bạn. Tôi cảm ơn những đội nhóm nghiên cứu nước ngoài đã giúp tôi hoàn thành chương trình cần thiết cho khóa học của tôi”, Tio Sutherland-Burton – Khóa học Cử nhân Kinh doanh quốc tế, đã đến thăm Đại học Chukyo tại Nhật Bản.

>> Quản lý Marketing – top 10 ngành hấp dẫn nhất tại Anh

“Tôi cảm thấy may mắn khi được đến thăm Ruiykan ở Na Uy. Ở đó, tôi được học cách leo lên những tảng băng. Đó là trải nghiệm hoàn toàn mới đối với tôi. Đó chính là cơ hội giúp tôi tìm hiểu về nền văn hóa, lối sống ở Na Uy để hỗ trợ về mặt lý thuyết và thực tế cảm quan cho lĩnh vực mà tôi đang học tại UCLan. Chương trình này cũng mang đến cho tôi vô số niềm vui”, Emma Baker – Khóa học Giáo dục ngoài trời, đến thăm Ruiykan ở Na Uy.

>> Ngành Kinh doanh Truyền thông quốc tế tại UCLan

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế tại UCLan 3

UCLan là ai?

Đại học Cantral Lancashire (UCLan) – ngôi trường hiện đại đầu tiên tại nước Anh được QS World Rankings đánh giá cao về chất lượng và những gì mà UCLan mang đến cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. 11 lĩnh vực của trường được đánh giá là hàng đầu thế giới và có tính tác động, ứng dụng cao. UCLan được xem là ngôi trường đi đầu trong những lĩnh vực mới nổi và thời thượng như Báo chí, Thời trang, Thiết kế, Khoa học thể thao, Pháp y. Với hơn 500 khóa đại học và hơn 200 khóa sau đại học, UCLan thu hút hơn 38.000 sinh viên từ hơn 120 quốc gia trên toàn cầu ở Bắc Mĩ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Á và Châu Úc. Nhờ vậy mà đông đảo sinh viên đã xếp hạng UCLan vào top những trường đại học cho sự trải nghiệm tuyệt vời của sinh viên, theo Time Higher.

Visa du học Anh / Chi phí du học Anh

Chương trình trao đổi sinh viên quốc tế tại UCLan 4

Thông tin Học bổng du học Anh Quốc

Vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC – Đại diện tuyển sinh của trường tại Việt Nam để được hỗ trợ:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Hài lòng, nhân viên rất nhiệt tình giúp đỡ
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top