Ngành Kinh doanh truyền thông quốc tế hấp dẫn tại UCLan

 • du-hoc-inec

Ngành Kinh doanh truyền thông quốc tế hấp dẫn tại UCLan

Ngày đăng Nov. 13, 2015 - Người đăng: Minh Tâm

Với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, kỹ thuật số cùng nhu cầu trao đổi thông tin liên lạc, quảng cáo của nhiều doanh nghiệp/ tập đoàn lớn trên thế giới kéo theo sự phát triển của ngành Truyền thông quốc tế. Vương quốc Anh sở hữu một trong mạng lưới truyền thông rộng lớn và phổ biến nhất trên thế giới như BBC, CNN, Channel 4 hay những kênh truyền hình và tạp chí lớn khác: 12 tờ báo ngày, hàng trăm tạp chí, 6 đài truyền hình.... Du học Anh Quốc ngành truyền thông là bạn đã tự tạo nên lợi thế rất lớn cho chính mình.

Theo kết quả thống kê của Hội đồng Anh thì Truyền thông là 1 trong 5 nhóm ngành sinh viên Việt Nam quan tâm nhất khi đi du học Anh. Bạn có thể chọn học ngành Kinh doanh truyền thông quốc tế tại Đại học Central Lancashire (UCLan) bởi độ thu hút và chất lượng luôn được đánh giá cao của trường.

>> Đại học Central Lancashire (UCLan)

Trường Đại học Central Lancashire (UCLan)Trường Đại học Central Lancashire (UCLan)

Giới thiệu về Đại học Central Lancashire (UCLan)

UCLan có lịch sử hình thành từ năm 1828, cho đến nay, trường cung cấp hơn 500 khóa học cử nhân, 180 chương trình cao học và thu hút 38.000 sinh viên theo học. Trường có 4 phân khoa với 33 phòng ban.

 • Khoa Kinh doanh:
  • Xếp số 1 Tây Bắc và thứ 5 ở Anh về khóa học sau đại học
  • Nằm trong top 3 ở Anh về Nhà hàng – Khách sạn, Giải trí, Du lịch, Thể thao
  • Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên đến những tổ chức lớn trên toàn cầu như Disney, Marriott, Radisson, SAA, chuỗi khu nghỉ mát và khách sạn lớn tại Mỹ, Châu Âu, Singapore, Trung Quốc, Châu Phi
 • Khoa học xã hội và Nhân văn, Luật:
  • Xếp thứ 2 tại Anh về mức độ đánh giá hài lòng của sinh viên
  • Nghiên cứu báo chí xếp thứ 1 tại Anh
  • 94% sinh viên đánh giá hài lòng về khóa Luật
 • Khoa Khoa học đời sống:
  • Số 1 tại Anh về Trung tâm ứng dụng Khoa học thể dục thể thao
  • Khóa học Pháp y được 100% sinh viên đánh giá hài lòng
  • Xếp hạng 5 sao về cơ sở vật chất thể thao
 • Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông:
  • Xưởng sản xuất phim trị giá 45 triệu bảng
  • Được công nhận là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về Thời trang

>> Khám phá lý do 38.000 sinh viên chọn học tại UCLan

Những đánh giá học thuật ấn tượng của UCLanNhững đánh giá học thuật ấn tượng của UCLan

Khóa học Kinh doanh Truyền thông quốc tế hấp dẫn tại UCLan

Khóa học này sẽ giúp bạn cải thiện những kỹ năng trong việc đàm phán, tham gia vào các cuộc họp, thuyết trình và các công cụ quản lý thiết yếu khác. Đồng thời, học viên cũng được nâng cao nhận thức về các vấn đề xuyên văn hóa để chuẩn bị cho giao tiếp trong các tình huống toàn cầu. Đây là một khóa học độc đáo cung cấp cho bạn cơ hội để học tập trong một môi trường quốc tế thực sự. Nó sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế, cho dù đi vào nghiên cứu sau đại học, hoặc nhận được công việc đầu tiên.

UCLan có mối quan hệ đối tác cùng phát triển với với các trường như City University of Hong Kong, East Lancashire Chamber of Commerce, Universal Laboratory (UPL) và Nippon UK. Sinh viên được thực tập ngắn hạn tại các trung tâm học tập toàn cầu với những vị trí khác nhau, ví dụ như trợ lý ngôn ngữ cho các lớp hội thoại hoặc tại các sự kiện, hoặc như là một cố vấn sinh viên toàn cầu.

Sinh viên tốt nghiệp khóa học Kinh doanh truyền thông quốc tế tại UCLan có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau, từ tài chính đến công ty xuất nhập khẩu, tận dụng cơ hội để phát triển nghề nghiệp ở Thượng Hải, Tây Ban Nha, Cộng hóa Séc. Mức lương cho lĩnh vực này vô cùng hấp dẫn, dao động từ £23.909 - £53.981/năm, tương đương 816 triệu – 1.84 tỉ VNĐ/năm.

>> Cơ sở vật chất ấn tượng từ UCLan

Sinh viên có mức lương hấp dẫn với ngành nàySinh viên có mức lương hấp dẫn với ngành này

Thông tin khóa học

 • Thời gian học: 3 năm
 • Học phí: £11.950/năm
 • Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp THPT + năm 1 ĐH; IELTS 6.0

Lý do chọn học tại UCLan?

Giảng dạy linh hoạt

Với mục tiêu là tạo nên những sinh viên ưu tú và được các nhà tuyển dụng săn đón, UCLan không chỉ mang đến cho học viên những khóa học đa dạng, thời thượng và hợp xu hướng mà còn tạo điều kiện để sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm. Sinh viên theo học tại trường có cơ hội nghiên cứu không chỉ tại Anh mà còn trên thế giới như Mỹ, Trung Đông, Trung Quốc.

>> Học bổng du học Anh Quốc

Cơ sở vật chất hiện đạiCơ sở vật chất hiện đại

Tỉ lệ sinh viên hài lòng cao

Trong một khảo sát đánh giá của NSS 2014 tiến hành cùng với 25 trường đại học hàng đầu khác tại Anh Quốc, thì có 8/10 sinh viên cho biết họ cảm thấy hài lòng về chất lượng khóa học và những kinh nghiệm mà họ học được từ UCLan. Trường cũng được đánh giá 4 sao cho nghiên cứu xuất sắc cùng môi trường tuyệt vời dành cho sinh viên; 5 sao cho giảng dạy, việc làm, cơ sở vật chất… (theo QS World University Rankings)

Cơ sở học thuật tuyệt vời

Trường đã đầu tư hơn 100 triệu bảng cho trang thiết bị dạy học. Theo thống kê của NSS thì sinh viên xếp hạng nguồn tài liệu của UCLan là tốt nhất trong số các trường đại học hiện đại: Nguồn tài liệu trực tuyến đa dạng, phong phú và dễ dàng truy cập từ xa; giảng đường 3D lớn nhất châu Âu; phòng thí nghiệm sinh học/ kỹ năng lâm sàng/ quan sát trẻ em, phòng xử án…

Sinh viên UCLan tốt nghiệpSinh viên UCLan tốt nghiệp

Tham khảo thông tin du học Anh Quốc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
mình sẽ chia sẻ cho các bạn lý do của mình và nêu ra những ưu điểm nổi bật của du học tại Vương quốc Anh so với các đất nước khác, đồng thời giải đáp một số băn khoăn mà mình thường thấy ở các bạn về du học tại Anh
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top