Kinh nghiệm du học Tây ban Nha

Chinh phục học bổng du học bằng thư thể hiện động lực hấp dẫn

Chinh phục học bổng du học bằng thư thể hiện động lực hấp dẫn

Ngày đăng: 16:47 14-02-2019 - Người đăng: Tố Uyên

Ngoài hồ sơ năng lực, một lá thư thể hiện động lực thuyết phục sẽ tăng cơ hội cho bạn nhận được học bổng mong muốn. Học bổng du học luôn có tính cạnh tranh rất cao, đòi hỏi hồ sơ của bạn phải vượt trội hơn các ứng viên khác. Tìm hiểu bí quyết viết thư động lực xin học bổng hiệu quả nhé.

Giải mã sức hút của nền giáo dục châu Âu

Giải mã sức hút của nền giáo dục châu Âu

Ngày đăng: 16:32 29-01-2019 - Người đăng: Minh Tâm

Nền giáo dục châu Âu luôn thu hút du học sinh quốc tế bởi danh tiếng học thuật, các trường đại học hàng đầu đi kèm vô vàn cơ hội học tập, trải nghiệm và phát triển sự nghiệp.

Thông tin cần biết về visa du học châu Âu

Thông tin cần biết về visa du học châu Âu

Ngày đăng: 15:42 29-01-2019 - Người đăng: Tố Uyên

Yêu cầu chung để có thể xin visa du học châu Âu là bạn phải được một trường tại quốc gia muốn du học chấp thuận vào học chương trình chính thức của trường, đảm bảo trình độ ngoại ngữ phù hợp và đủ điều kiện tài chính cho việc du học. Ngoài ra, mỗi nước còn có thêm các yêu cầu khác.

Du học châu Âu: Khám phá các ngành đào tạo thế mạnh

Du học châu Âu: Khám phá các ngành đào tạo thế mạnh

Ngày đăng: 18:38 27-01-2019 - Người đăng: Tố Uyên

Sở hữu những nền giáo dục hàng đầu thế giới, chất lượng cuộc sống cao, chi phí hợp lý cùng vô vàn cơ hội nghề nghiệp, châu Âu là điểm đến du học mơ ước của hàng ngàn bạn trẻ. Cùng khám phá những ngành đào tạo thế mạnh của châu Âu để chuẩn bị cho hành trình du học của bạn nhé.

Chi phí du học châu Âu có thật sự đắt đỏ?

Chi phí du học châu Âu có thật sự đắt đỏ?

Ngày đăng: 09:00 27-01-2019 - Người đăng: Minh Tâm

Với số lượng sinh viên quốc tế đến học tập ngày một tăng, châu Âu vẫn tiếp tục là điểm đến du học hàng đầu trên thế giới, thậm chí trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết bởi vô vàn cơ hội trải nghiệm, học hỏi đi kèm mức chi phí không quá đắt đỏ.

Chi phí du học Tây Ban Nha 2019 – Quá hợp lý so với chất lượng!

Chi phí du học Tây Ban Nha 2019 – Quá hợp lý so với chất lượng!

Ngày đăng: 10:00 18-01-2019 - Người đăng: Tố Uyên

Học phí tại Tây Ban Nha 2019 được Chính phủ hỗ trợ. Nguồn tài chính mà các trường đầu tư cho sự nghiệp giáo dục chủ yếu là từ Nhà nước, do đó du học sinh Tây Ban Nha được học trong các khu học xá tiện nghi với mức học phí thấp hơn cả một số trường tại Việt Nam.

Kinh nghiệm du học Tây Ban Nha bằng tiếng Anh

Kinh nghiệm du học Tây Ban Nha bằng tiếng Anh

Ngày đăng: 16:59 25-12-2018 - Người đăng: Tố Uyên

Các trường đại học hàng đầu thế giới, ngành học hấp dẫn, chi phí hợp lý, cảnh quan và văn hóa đặc sắc khiến Tây Ban Nha là điểm đến du học mơ ước của bạn. Nhưng bạn không tự tin với tiếng Tây Ban Nha? Đừng lo, vẫn có nhiều chương trình du học Tây Ban Nha bằng tiếng Anh dành cho bạn.

Những thành phố tốt nhất cho sinh viên du học Tây Ban Nha

Những thành phố tốt nhất cho sinh viên du học Tây Ban Nha

Ngày đăng: 14:44 25-12-2018 - Người đăng: Tố Uyên

Chi phí hợp lý, nền giáo dục chuẩn châu Âu, được trau dồi ngôn ngữ phổ biến thứ 2 thế giới, văn hóa đặc sắc là những điều hấp dẫn sinh viên du học Tây Ban Nha. Du học sinh có nhiều lựa chọn trong gần 80 trường đại học nước này. Khám phá điểm đến du học Tây Ban Nha tốt nhất cho bạn nhé!

Thông tin việc làm cho sinh viên du học Tây Ban Nha

Thông tin việc làm cho sinh viên du học Tây Ban Nha

Ngày đăng: 12:30 24-11-2018 - Người đăng: Tố Uyên

Sinh viên du học Tây Ban Nha có thể làm thêm khoảng 20 giờ/tuần với mức lương từ 6 euro/giờ trở lên. Có nhiều loại công việc bán thời gian cho sinh viên như phục vụ tại nhà hàng, viết bài quảng cáo, trông trẻ, dịch thuật, chăm sóc khách hàng...

Các trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha năm 2019

Các trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha năm 2019

Ngày đăng: 17:41 08-11-2018 - Người đăng: Tố Uyên

Tây Ban Nha thu hút sinh viên quốc tế bởi chất lượng đào tạo chuẩn châu Âu và chi phí thấp. Có 38 đại học Tây Ban Nha được THE xếp trong nhóm trường tốt nhất thế giới năm 2019. Tìm hiểu để có cơ sở lựa chọn điểm đến khi du học Tây Ban Nha nhé.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Xin chào, mình là Võ Thị Hoàng Linh, hiện mình đang là du học sinh Tây Ban Nha tại Đại học Zaragoza. Hôm nay mình có vài điều nho nhỏ muốn chia sẻ về khóa học và cuộc sống của mình.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1992, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Truyền thông tại trường ĐH Complutense of Madrid, một trong ba trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha. Như nhiều HSSV Việt Nam khác, Phương Thảo lựa chọn Tây Ban Nha là nơi tiếp thu những chương trình học chất lượng, thuộc khung chuẩn chất lượng châu Âu với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Đại học Complutense of Madrid là trường đại học công lập nổi tiếng của Xứ sở bò tót cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất, giảng dạy đa dạng chuyên ngành như: Nghệ thuật, Sinh học, Truyền thông, Kinh tế, Điều dưỡng, Dược, Cơ khí, Giáo dục Mầm non,Toán học, Du lịch, Tâm lý học...với mức chi phí cực thấp. Chỉ với 1.458 – 1.782 Euro/năm cho khóa Cử nhân, 3.510/năm cho chương trình Thạc sĩ và 4.421 – 7.515 Euro/khóa Dự bị tiếng, sinh viên đã có thể được gia nhập vào một môi trường học tập đỉnh cao, thân thiện và cởi mở. 
Chọn ngành, chọn trường khi du học không phải là vấn đề đơn giản nên bạn hãy tìm kiếm một người đồng hành đáng tin cậy. Với hơn 15 kinh nghiệm tư vấn du học Tây Ban Nha, INEC luôn sẵn sàng để chắp cánh ước mơ cho HSSV Việt Nam.

Nguyễn Thị Phương Thảo: "Thân thiện và có gì đó rất là lôi cuốn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top