Khóa học Y tế và chăm sóc xã hội tại Cao đẳng Llandrillo Menai

  • du-hoc-inec

Khóa học Y tế và chăm sóc xã hội tại Cao đẳng Llandrillo Menai

Ngày đăng Nov. 14, 2015 - Người đăng: Minh Tâm

Bạn có muốn tìm kiếm một nghề nghiệp xứng đáng trong lĩnh vực y tế và chăm sóc xã hội? Hoặc bạn đang làm việc trong lĩnh vực đó và có mong muốn nâng cao hơn nữa kiến thức và trình độ của chính mình? Trong vài thập kỉ qua, công tác y tế và chăm sóc xã hội đã trở thành một phần quan trọng hiện nay giúp nâng cao sức khỏe và đời sống con người. nắm bắt được xu thế đó, trường Cao đẳng Llandrillo Menai cung cấp cho khóa học Y tế và chăm sóc xã hội, giúp bạn có được những kỹ năng và hiểu biết tốt nhất để làm việc trong lĩnh vực cùng nhiều lựa chọn nghề nghiệp ở miền Bắc xứ Wales.

Tại sao chọn học ngành Y tế và chăm sóc xã hội tại Llandrillo Menai?

Du học Anh Quốc ngành Y tế và chăm sóc xã hội tại Cao đẳng Llandrillo Menai, sinh viên sẽ có được những kiến thức và kỹ năng vững chắc nhất để có được tùy chọn việc làm đa dạng và tốt nhất trong thị trường hiện nay. Văn bằng này cũng giúp cho bạn gia tăng cơ hội việc làm của chính mình. Bạn có thể làm việc trong khu vực công hay tư nhân tại địa phương, quốc gia, vùng lãnh thổ hoặc quốc tế.

Hoàn thành khóa học này học viên có cơ hội khởi đầu sự nghiệp của mình ở những vị trí như giám sát, quản lý, chăm sóc trẻ em, chuyên gia dinh dưỡng, y tá, chuyên gia chăm sóc trẻ em, vật lý trị liệu, nhân viên xã hội, ngôn ngữ trị liệu, giáo viên… với mức lương trung bình khoảng £23.000 - £37.500/năm (theo totaljobs 2015).

Nếu như bạn đã làm việc trong lĩnh vực thì khóa học này sẽ cung cấp những kỹ năng và trình độ để phát triển nghề nghiệp hơn nữa. Bạn có thể nâng cao cơ hội nghề nghiệp của mình trong tổ chức hiện tại hoặc chuyển sang vao trò mới, một vị trí mới. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục học tập và nghiên cứu ở trình độ cao hơn sau đại học.

>> Tại sao chọn học tại Cao đẳng Llandrillo Menai?

Cấu trúc khóa học

  • Xã hội và sức khỏe tâm thần: Tập trung vào các mối quan hệ giữa các yếu tố sức khỏe tâm thần và xã hội
  • Sức khỏe và quản lý chăm sóc xã hội: Phát triển kiến thức và kỹ năng phê bình, phân tích, đánh giá quản lý hiện đại, phương pháp và lý thuyết
  • Bất bình đẳng toàn cầu trong y tế và chăm sóc xã hội: Tìm hiểu bản chất sự bất bình đẳng về y tế toàn cầu và chăm sóc xã hội. Xem xét sự phân bố không đồng đều về sức khỏe và phúc lợi xã hội giữa các quốc gia phát triển, đang phát triển và chưa phát triển
  • Đạo đức trong y tế và chăm sóc xã hội: Nghiêm túc phân tích nguyên tắc đạo đức mà xuất phát từ giá trị cốt lõi làm cơ sở cho việc cung cấp y tế và chăm sóc xã hội, nghiên cứu liên quan đến các lĩnh vực
  • Luận án: Sinh viên lựa chọn một chủ đề và tiến hành nghiên cứu những vấn đề liên quan. Học viên được hỗ trợ bởi giám sát viên có kinh nghiệm

>> Học bổng du học Anh Quốc

Phương pháp đánh giá

Bài tập cá nhân, thuyết trình, dự án, nghiên cứu trường hợp, luận án.

Để biết thêm thông tin về trường cũng như khóa học, vui lòng liên hệ với Công ty Du học INEC để được tư vấn cụ thể nhất:

Tham khảo thông tin du học Anh Quốc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Đề nghị INEC duy trì và cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến việc học tập và cuộc sống sinh hoạt của hs.
VIDEO DU HỌC SINH
Hai bạn Giang và Nguyên đã có thời gian học tập tại trường Cao đẳng Llandrillo Menai. Video chia sẻ về kinh nghiệm học tập cũng như môi trường học tại Anh Quốc.

Học sinh INEC chia sẻ kinh nghiệm học tại Llandrillo Menai

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top