Lợi thế khi chọn học tại Cao đẳng Llandrillo Menai

  • du-hoc-inec

Lợi thế khi chọn học tại Cao đẳng Llandrillo Menai

Ngày đăng Nov. 7, 2015 - Người đăng: Minh Tâm

Bạn có muốn học tập tại một ngôi trường vừa đẹp, vừa “chất” với những khóa học hấp dẫn nhất? Bạn có muốn trải nghiệm những hoạt động ngoại khóa, tình nguyện hay sử dụng cơ sở vật chất hiện đại cho học tập hay bất kỳ hoạt động nghiên cứu nào? Hay bạn muốn là một trong số những học sinh sinh viên chuyển tiếp thành công vào các trường đại học danh tiếng nhất Anh Quốc như Đại học Cambridge, Đại học Oxford, Đại học Warwick, Đại học Durham hay học những chương trình cao hơn ở những ngôi trường tốt nhất xứ Wales?

Trường Cao đẳng Llandrillo Menai hiện là trường cao đẳng lớn nhất vùng và cũng là một trong những trường cao đẳng lớn nhất vương quốc Anh. Với hơn 2.000 giáo sư, giảng viên, nhân viên làm việc tại trường đang nỗ lực để mang đến cho 34.000 học viên những bài giảng chất lượng, tạo bước đệm vững chắc nhất để thành công trong tương lai.

>> Học bổng du học Anh Quốc

Du học Anh Quốc tại trường Cao đẳng Llandrillo MenaiDu học Anh Quốc tại trường Cao đẳng Llandrillo Menai

Những giải thưởng, chứng nhận của trường

Với việc sáp nhập 3 trường Cao đẳng Llandrillo, Cao đẳng Menai và Cao đẳng Meirion-Dwyfor năm 2012 thì Cao đẳn Llandrillo Menai trở thành một trong những trường cao đẳng lớn nhất Anh Quốc nói chung và lớn nhất xứ Wales nói riêng. Trường mang đến cho học sinh sinh viên không chỉ những khóa học hấp dẫn, triển vọng thăng tiến trong học tập, sự nghiệp không giới hạn mà còn không gian học tập hết sức tuyệt vời.

  • Trường vinh dự nhận giải thưởng là trường có chất lượng tốt nhất tại Anh Quốc được cấp bởi Văn phòng Thanh tra Chính phủ
  • Là trường cao đẳng của Anh nhận được giải thưởng của Nữ hoàng về Giáo dục đại học bậc cao học năm 2011
  • 11 lần chiến thắng giải thưởng BEACON danh giá về dịch vụ hỗ trợ sinh viên ấn tượng do Hội đồng Anh trao tặng
  • 90% học viên đánh giá là họ hài lòng với chất lượng giảng dạy và chất lượng khóa học
  • Nhận được Highly Trusted UKBA Sponsor Licence về việc cho phép cung cấp thư chấp nhận học (CAS) cho học sinh trên 16 tuổi
  • Tỉ lệ học viên tốt nghiệp các khóa học cao: với chương trình A level là 96%, chương trình IB (tú tài quốc tế) là 100%
  • Tỉ lệ lớn học sinh sinh viên vào học thành công tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu nước Anh như Oxford, Cambridge, Warwich, Durham
  • Giảng viên của trường là Tiến sĩ, Thạc sĩ có trình độ chuyên môn cao
  • Trường có 14 khu học xá với đầy đủ tiện nghi đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí của học viên

>> Thông tin về trường Cao đẳng Llandrillo Menai

Lợi thế khi học tập tại Llandrillo Menai

Du học Anh Quốc tại trường Cao đẳng Llandrillo Menai mang đến cho sinh viên môi trường học tập có tính hỗ trợ tốt nhất. Sinh viên được tự do sử dụng cơ sở vật chất như phòng máy tính, thư viện, phòng thí nghiệm hiện đại, trung tâm nghiên cứu nâng cao… Bên cạnh đó, trường còn sở hữu một trung tâm thể dục thể thao mới bộ môn đa dạng như bóng đá, bóng bầu dục, bóng rổ… và thường xuyên tổ chức các giải đấu cho sinh viên. Như vậy, sinh viên sẽ có được điều kiện tốt nhất để nâng cao khả năng nghiên cứu, kiến thức và kỹ năng cũng như có được môi trường sinh hoạt phong phú.

Nếu như bạn yêu thích những hoạt động xã hội, tình nguyện thì Llandrillo Menai chính là lựa chọn hoàn hảo. Trường có rất nhiều hoạt động ngoại khóa, xã hội mà hầu hết là miễn phí giành cho sinh viên. Qua những chương trình này, các bạn sẽ có cơ hội kết bạn, giao lưu và tham quan, khám phá những điều tuyệt vời ở Anh Quốc xinh đẹp. Hơn nữa, trường còn mang đến dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo với tư vấn/ hỗ trợ về thủ tục visa, chỗ ở, phương tiện đi lại, giao thông, nhiều chương trình định hướng…

>> Chất lượng giảng dạy tuyệt vời với chi phí tiết kiệm tại Cao đẳng Llandrillo Menai

Cao đẳng Llandrillo Menai nằm giữa núi và biển cũng những cảnh sắc tuyệt đẹp của xứ Wales. Trường chỉ cách Llandudno 10 phút và nằm gần công viên quốc gia Snowdonia. Chính vì vậy, sinh viên được thỏa sức mở mang trí tuệ và sự tò mò khi tham quan, tham gia các hoạt động, khám phá thế giới xung quanh.

Không chỉ nổi tiếng với nền văn hóa đậm đà bản sắc với hơn 3.000 năm lịch sử, Wales còn là miền đất được biết đến như là cái nôi của những tài năng có ảnh hưởng đến thế giới như Tom Jones, Duffy, Roald Dahl, Anthony Hopkins, Stereophonics… Cư dân xứ Wales đều là những người nhiệt tình, hiếu khách và rất cởi mở. Đặc biệt, Wales cũng được xem là “nền giáo dục cao” khi kết hợp, găn liền tình yêu thiên nhiên, bảo vệ môi trường và phát triển công nghệ xanh, giảng đường đến từng học viên. Gần 1.200km đương bờ biển, 3 công viên quốc gia đã tạo cho Wales trở thành một trong những địa điểm tuyệt vời để thực hiện các hoạt động giải trí, thám hiểm, thả diều, lướt ván, chèo thuyền… đầy thú vị.

>> Học bổng du học Anh Quốc

Xứ Wales bình yênXứ Wales bình yên

Tham khảo thông tin du học Anh Quốc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Hài lòng, nhân viên rất nhiệt tình giúp đỡ
VIDEO DU HỌC SINH
Hai bạn Giang và Nguyên đã có thời gian học tập tại trường Cao đẳng Llandrillo Menai. Video chia sẻ về kinh nghiệm học tập cũng như môi trường học tại Anh Quốc.

Học sinh INEC chia sẻ kinh nghiệm học tại Llandrillo Menai

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top