Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Ngày đăng Feb. 23, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Vào những tháng cuối năm 2016, cộng đồng mạng Việt Nam đã cùng chung tay đưa Hoàng Lê Giang vượt qua nhiều đối thủ nặng kí, trở thành người Đông Nam Á đầu tiên tham gia chinh phục Bắc Cực trong cuộc thi Fjällräven Polar. Trước khi đến với Fjällräven Polar, Hoàng Lê Giang đã đạt được nhiều thành tích đáng nể như 7 lần chinh phục dãy Himalaya và đặt chân đến hơn 30 quốc gia trên khắp thế giới. Lê Giang là minh chứng cho thành công luôn dựa trên niềm đam mê và khao khát tiên phong, những điều mà Đại học Jonkoping Thụy Điển luôn mong muốn sinh viên sở hữu.

Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping thu hút đông đảo du học sinh theo học mỗi năm

Hoàng Lê Giang tiếp xúc với bộ môn leo núi trong thời gian Du học Thụy Điển* ngành Marketing tại Trường Kinh doanh Quốc tế  (JIBS) của Đại học Jonkoping. Đây không phải là lần đầu tiên ngôi trường này được vinh danh vì thành tích của sinh viên ngành Kinh doanh sau khi tốt nghiệp. Vào tháng 11/2015, Stefan Larsson cũng mang lại niềm tự hào cho Jonkoping khi trở thành CEO của đế chế thời trang nước Mỹ Ralph Lauren. Bên cạnh đó, cựu sinh viên của Trường Kinh doanh Jonkoping cũng có mặt tại nhiều doanh nghiệp nổi tiếng khác như: Google, IKEA, H&M, PwC, Thomson Corp, European Commission, Fujitsu, IBM, P&G, Porsche, Volvo, Fondation de France, Unilever…

*theo bài đăng trên webthethao.vn ngày 02.02.2017

Nhằm mang đến những thông tin mới nhất về Trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng  và Đại học Jonkoping nói chung, Du học INEC xin kính mời Quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên (HSSV) đến tham dự:

Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 11.03.2017
  •  Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 12.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 2442

Với sự tham gia của Ông Eric Freid, đại diện trường từ Thụy Điển, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Jonkoping trong năm 2017. Bên cạnh chương trình đào tạo, yêu cầu đầu vào, triển vọng sự nghiệp, cuộc sống học tập, chi phí du học…sự kiện sẽ đề cập đến chương trình học bổng 30% hấp dẫn được áp dụng cho sinh viên quốc tế nhập học năm 2017. Không những có cơ hội đối thoại trực tiếp với đại diện trường, quý khách tham dự còn được đội ngũ tư vấn viên của INEC tư vấn chọn ngành học phù hợp với nguyện vọng, khả năng của HSSV và gia đình.

Quý khách tham sự sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping

Kể từ sau khi thành lập vào năm 1994, Jonkoping đã trở thành một trong những trường đại học nổi tiếng của Thụy Điển trong việc trao đổi sinh viên và đứng ở vị trí hàng đầu trong đào tạo các chuyên ngành Kinh doanh và Công nghệ. Nơi đây được hơn 10.000 sinh viên tại hơn 60 quốc gia học tập và nghiên cứu chất lượng ở 3 cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping là trường kinh doanh đầu tiên của Thụy Điển được nhận đồng thời EQUIS và AACSB, 2 chứng chỉ uy tín hàng đầu thế giới về đào tạo lĩnh vực này, JIBS mang đến cho sinh viên trình độ chuyên môn vững chắc cả kiến thức lẫn kĩ năng. Trường được đặt tại thành phố Jonkoping, trung tâm giáo dục, công nghệ và kinh doanh và là 1 trong 10 đô thị lớn nhất của Thụy Điển.

Sau khi tốt nghiệp, các em sẽ gia nhập vào mạng lưới cựu sinh viên trải rộng khắp 75 quốc gia, gây dựng sự nghiệp rực rỡ tại bất kì đâu trên thế giới. Tính đến nay, JIBS đã đào tạo nên 5000 chuyên viên kinh doanh am hiểu chuyên môn, thành thạo kĩ năng mềm cho thị trường nhân lực toàn cầu, 30% trong số này đang giữ chức vụ quản lý cấp cao trong các doanh nghiệp. Trường thường xuyên tổ chức những hoạt động kết nối giữa sinh viên với cựu sinh viên để giúp các em thấu hiểu hơn về tình hình ngành nghề thực tế, xây dựng mạng lưới mối quan hệ cho công việc tương lai.

Đại học Jonkoping sở hữu mạng lưới cựu sinh viên đông đảo

>> Đại học Jonkoping – Ngôi trường của CEO đế chế thời trang Ralph Lauren

Khi theo học tại trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại mạng lưới 350 học viện đối tác toàn cầu với những cái tên tiêu biểu như: ĐH Deakin (top 11 trường tốt nhất tại Úc), ĐH Nghiên cứu Tilburg (top 3 của Hà Lan về chất lượng giáo dục), ĐH KHUD HAN (top 5 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan), ĐH Complutense of Madrid (top 3 trường đứng đầu tại Tây Ban Nha)…Thời gian này sẽ giúp các em tiếp xúc với giáo dục và thực tiễn ngành nghề của các cường quốc trên khắp thế giới, từ đó hình thành nên hiểu biết đa quốc gia phục vụ cho công việc sau khi ra trường.

Môi trường học tập đáng nhớ tại Trường Kinh doanh Quốc tế Jonkoping

Hiện nay có nhiều bậc phụ huynh và các em HSSV vẫn chưa hiểu được lý do Thụy Điển trở thành miền đất hứa dành cho du học sinh quốc tế. Có nhiều nguyên nhân nhưng thường thấy nhất là vì vẫn chưa có nhiều nguồn thông tin chính xác để mang đến định hướng phù hợp với nhu cầu và khả năng của các em. Là công ty tư vấn du học đã có hơn 10 năm phát triển, INEC sẽ lý giải điều này trong hội thảo diễn ra vào tháng 3 tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Với kinh nghiệm dày dặn cùng sự am hiểu về giáo dục Thụy Điển nói chung và Đại học Jonkoping nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng HSSV Việt Nam tìm ra được con đường thực sự phù hợp với bản thân.

Du học Thụy Điển mang đến cho bạn những trải nghiệm vô giá

>> Vì sao nên Du học Thụy Điển?

Cơ hội được đồng hành cùng đại diện trường Jonkoping tìm hiểu về môi trường học tập tiêu chuẩn cao tại Thụy Điển đang chờ đợi bạn trong tháng 3 này! Để đảm bảo hiệu quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số người tham dự, vì vậy hãy đăng kí ngay từ bây giờ để có vị trí chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 903 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top