Du học Úc ngành Quản lý khách sạn tại ICHM

  • du-hoc-inec

Du học Úc ngành Quản lý khách sạn tại ICHM

Ngày đăng Oct. 14, 2015 - Người đăng: Minh Tâm

Úc là quốc gia có nền giáo dục đứng top đầu trên thế giới với gần 600.000 sinh viên quốc tế theo học mỗi năm (Theo Báo cáo của Bộ giáo dục và đào tạo Úc 2014). Nổi tiếng là một quốc gia về Du lịch, nhà hàng khách sạn, lĩnh vực này đóng góp 10% GDP và tạo ra gần 1.5 triệu việc làm trong năm 2014, chiếm 12.4% tổng việc làm toàn nước Úc (Theo Hội đồng Du lịch Lữ hành Quốc tế 2014 - World Travel Tourism Council WTTC). Đây chính là thị trường việc làm đầy tiềm năng cho sinh viên sau khi ra trường với hàng ngàn vị trí được săn đón. Theo trang web thống kê báo cáo tiền lương Payscale 2015 thì mức lương cho lĩnh vực này vô cùng hấp dẫn, dao động từ 44.549 – 93.013 AUD/năm, tương đương với khoảng 730 triệu – 1.5 tỉ đồng.

Với tiềm năng phát triển rất mạnh mẽ với bờ biển trong xanh trải dài cũng nhiều kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ, những thác nước hùng vĩ, những vùng núi hút tầm mắt… là tiền đề để Úc phát triển nhanh chóng ngành Du lịch, nhà hàng khách sạn. Do vậy, khi Úc trở thành cái nôi đào tạo rất tốt lĩnh vực này là điều vô cùng dễ hiểu. Một trong những cái nôi đào tạo lĩnh vực khách sạn hàng đầu nước Úc nói riêng, trên thế giới nói chung là Viện Quản trị khách sạn ICHM (International College of Hotel Management).

Viện Quản trị khách sạn – ICHMViện Quản trị khách sạn – ICHM

Là thành viên của Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ và chính phủ Nam Úc, ICHM là một trong những trường duy nhất chuyên giảng dạy và cấp bằng Quản lý khách sạn đạt chuẩn quốc tế Swiss Hotel Association (SHA). Được thành lập năm 1992, trường có mối quan hệ đối tác liên kết chặt chẽ với hàng trăm khách sạn và khu resort cao cấp trên toàn cầu, tạo nên cơ hội việc làm hết sức rộng mở cho sinh viên sau khi ra trường.

>> Du học Úc nhận bằng Thụy Sỹ ngành Quản lý khách sạn tại ICHM

10 lý do để chọn học ngành Quản lý khách sạn tại ICHM

Được Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ SHA khẳng định chất lượng

ICHM là thành viên của Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ, là tổ chức lâu đời trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực khách sạn. Trường được hình thành trong mối quan hệ đối tác với Chính phủ Nam Úc. ICHM trở thành trường duy nhất chuyên đào tạo về lĩnh vực khách sạn bên ngoài lãnh thổ châu Âu và được SHA khẳng định chất lượng.

Một chương trình học, nhận hai bằng

Tùy theo chương trình theo học mà sau khi hoàn thành, sinh viên sẽ được cấp 1 hoặc 2 tấm bằng Cử nhân. Đầu tiên là bằng Cử nhân Kinh doanh (Chuyên ngành Quản lý khách sạn) học 3 năm, tiếp theo là Quản lý khách sạn quốc tế (Cấp bởi Hiệp hội khách sạn quốc tế - SHA) học 4 năm.

6 tháng học 6 tháng làm hưởng lương hấp dẫn

Sinh viên theo học tại ICHM được đi thực tập với lộ trình 6 tháng học 6 tháng làm có hưởng lương. Mỗi năm học sẽ song song học lý thuyết 6 tháng và thực tập 6 tháng tại các khách sạn 4 – 5 sao hoặc những resort cao cấp trên toàn nước Úc hay ngoài lãnh thổ Úc. Tạo nên cơ hội tăng thêm kinh nghiệm làm việc thực tế, sớm làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp cho học viên.

Giảng viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giảng viên của ICHM được trang bị những kinh nghiệm, kiến thức rộng lớn về kỹ năng quản lý ngành công nghiệp địa phương và quốc tế. Họ là những người có bằng cấp cao, có bề dày kinh nghiệm làm việc thực tế trong cùng lĩnh vực. Nhờ vậy, những kiến thức và kinh nghiệm mà học viên nhận được đều chân thực, mang tính ứng dụng, khoa học và thực tế rất cao.

Sinh viên của ICHMSinh viên của ICHM

Cơ sở vật chất hiện đại

Khuôn viên trường rộng 14.500m2 với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trị giá 35 triệu AUD. Do đó, trường trang bị đầy đủ những điều kiện vật chất phục vụ cho quá trình học tập của học viên: 2 nhà hàng, phòng mô phỏng khách sạn, phòng thí nghiệm và thử rượu vang, thư viện, 37 phòng hướng dẫn, 4 quầy ba với tiện nghi đầy đủ, 2 giảng đường rộng lớn và hiện đại, 4 phòng thí nghiệm khoa học, 3 phòng máy tính tiên tiến…

Trường có mối quan hệ liên kết chặt chẽ với hơn 450 đối tác là khách sạn hay resort cao cấp, mang đến cho sinh viên cơ hội việc làm hết sức rộng mở và đầy tiềm năng.

Chỗ ở đầy đủ tiện nghi

Không chỉ có điều kiện học tập hiện đại mà trường còn cung cấp hệ thống phòng ở đảm bảo và hiện đại cho sinh viên, bao gồm phòng ngủ đơn, căn hộ với đầy đủ bữa ăn sáng vwois hình thức buffet cho sinh viên lựa chọn.

Tọa lạc tại thành phố đáng sống nhất thế giới - Adelaide

Trường tọa lạc tại Adelaide – 1 trong 10 thành phố an toàn và đáng sống bậc nhất thế giới (Theo Economist.com). Adelaide được biết đến như là thành phố của các nhà hàng từ khắp nơi trên thế giới với những bữa tiệc ngoài trời và những hoạt động vui chơi ngoại khóa. Học tập và sinh sống tại đây sinh viên sẽ có cơ hội khám phá một thành phố yên bình và thân thiện, hiếu khách. Chính điều này đã tạo cho sinh viên có được môi trường học tập lý tưởng nhất có thể.

>> Úc thống trị top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới

Thành phố AdelaideThành phố Adelaide

Cơ hội ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp

Theo quy định mới của Chính phủ Úc, sau khi hoàn thành xong chương trình học Cử nhân tại ICHM, sinh viên được phép ở lại Úc làm việc thêm 2 năm. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội tìm kiếm một công việc phù hợp với bản thân, được thực hành chuyên môn và trải nghiệm cong việc tại quốc gia này.

Mức lương hấp dẫn

Sinh viên ICHM sau khi tốt nghiệp được các nhà tuyển dụng săn đón và đánh giá cao. Sinh viên có thể làm việc ở nhiều vị trí với mức lương dao động từ 44.549 – 93.013 AUD/năm (Theo Payscale).

Việc làm rộng mở

Thành công của ICHM được đo lường bởi sự thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp. Sinh viên có cơ hội làm việc tại những tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giới với những vị trí điển hình như chuyên viên giám sát, quản lý cấp cao.

Tham khảo thêm thông tin Du học Úc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Thank you my parents for always supporting me, for raising me up, for everything you have done for me. Thank you INEC, Ms.Lam, Ms.Chi for your great support on me. Wishing you guys great success, lots of happiness in life!!!
VIDEO DU HỌC SINH
Được thành lập vào năm 1895, Học viện Le Cordon Bleu cho đến nay đã có hơn 120 năm kinh nghiệm giáo dục trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng khách sạn. Vị thế giáo dục của trường chưa bao giờ bị suy chuyển bởi danh tiếng đã được khẳng định trên thế giới, cho phép sinh viên tốt nghiệp có cơ hội xây dựng một sự nghiệp đẳng cấp đầy khác biệt.
Le Cordon Bleu có mặt tại Úc và chính thức đón sinh viên vào năm 1996. Ban đầu trường thành lập cơ sở đào tạo tại Sydney - một thành phố phồn hoa đô hội của tiểu bang New South Wales. Những năm sau đó, trường tiếp tục mở rộng mạng lưới đào tạo đến các thành phố du lịch náo nhiệt của đất nước kangaroo là Melbourne, Adelaide, Brisbane. Đây được xem là một trong số ít phân viện giáo dục của trường trên toàn cầu đào tạo đa dạng bậc học nhất, bao gồm chương trình lấy chứng chỉ, cao đẳng đến cử nhân, thạc sĩ. Ước tính mỗi năm có khoảng 2.000 sinh viên bản xứ lẫn quốc tế chọn học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tại Học viện Le Cordon Bleu Úc, qua đó tạo nên môi trường giáo dục đa văn hóa giàu bản sắc để bạn có cơ hội học hỏi những điều thú vị.

Chào mừng bạn đến với Học viện Le Cordon Bleu Úc!

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top