Du học Úc ngành Giáo dục tại ECU – Top 200 thế giới về chất lượng giảng dạy

  • du-hoc-inec

Du học Úc ngành Giáo dục tại ECU – Top 200 thế giới về chất lượng giảng dạy

Ngày đăng Nov. 3, 2015 - Người đăng: Minh Tâm

Giáo dục là lĩnh vực được chú trọng hàng đầu cho bất kỳ sự phát triển của bất kỳ quốc gia nào, bởi lẽ “thắng trong cuộc đua giáo dục thì sẽ thắng trong phát triển kinh tế”. Ở một quốc gia phát triển và văn minh bậc nhất như Úc thì đây là lĩnh vực càng được đầu tư và chú trọng. Do vậy, nếu như muốn du học Úc ngành Giáo dục thì không khó để tìm được một ngôi trường có chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Đại học Edith Cowan (ECU) là một ví dụ. Nằm trong top 200 thế giới về chất lượng giảng dạy ngành Giáo dục hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên những bài giảng tuyệt vời, kinh nghiệm làm việc hữu ích cùng triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn.

Khuôn viên tuyệt đẹp của ECUKhuôn viên tuyệt đẹp của ECU

Triển vọng phát triển ngành Giáo dục tại Úc

Nằm trong top những ngành học hot và là ngành nghề có thu nhập cao, ngành Giáo dục tại quốc gia của những chú chuột túi đã và đang thu hút lựa chọn của đông đảo sinh viên trên toàn cầu. Theo thống kê của trang web báo cáo tiền lương Payscale năm 2015 thì tùy vào vị trí công việc liên quan mà lĩnh vực này ở nước Úc có thu nhập lên đến 65.000 AUD/năm (tương đương khoảng hơn 1 tỉ VNĐ). Không chỉ vậy, mỗi năm ngành giáo dục cũng đóng rất lớn vào sự phát triển chung của toàn nước Úc khi tạo nên 130.000 việc làm và xuất khẩu giáo dục quốc tế đạt 18 tỉ AUD (theo Australian Bureau of Statistics ABS 2014/15).

Bên cạnh nhu cầu nhân lực không ngừng tăng cùng mức lương khá cao thì nước Úc cũng có những chính sách hấp dẫn nhằm thu hút nhân tài tham gia vào lĩnh vực này để đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Cụ thể là ngành Giáo dục nằm trong nhóm ngành được ưu tiên định cư tại Úc (Skilled Occupation List – SOL), theo Bộ Giáo dục việc làm và quan hệ công sở Úc DEEWR. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội ở lại làm việc tại Úc và xin định cư theo visa 189 – là loại visa thường trú và có thể định cư lâu dài tại đất nước này.

ECU mang đến môi trường học tập đầy đủ tiện nghiECU mang đến môi trường học tập đầy đủ tiện nghi

Sinh viên sẽ học gì với ngành Giáo dục tại ECU?

Nằm trong top 200 trên thế giới về chuyên ngành Giáo dục, ECU hứa hẹn mang lại cho sinh viên khóa học hấp dẫn. Không chỉ tập trung về kiến thức học thuật mà trường còn chú trọng nâng cao kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc thực tế với việc duy trì mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng và các trường học trong khu vực. Du học Úc ngành Giáo dục tại ECU cung cấp chương trình học mang tính toàn cầu với các ngành học đa dạng: giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học, giáo dục trung học.

Tham gia học tập tại ECU là sinh viên đã có được cơ hội sự nghiệp không hề giới hạn. Với khóa học thực tế và mang tính ứng dụng cao, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tham gia vào các vị trí như giáo viên mẫu giáo, giáo viên tiểu học, giáo viên trung học, chuyên gia giáo dục trẻ em, chuyên gia tư vấn chương trình học, nhà nghiên cứu… với mức lương dao động từ 60.537 – 64.800 AUD/năm (theo Payscale 2015).

Thông tin cụ thể về khóa học

Khóa học

Thời gian

Kỳ nhập học

Học phí/năm

Yêu cầu đầu vào

Cử nhân

4 năm

Tháng 2, 7

22.750 - 23.350 AUD

- Tốt nghiệp THPT + Hoàn thành năm 1 ĐH

- IELTS 6.0 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL IBT 70 (Không có điểm dưới 17), TOEFL 550 trên giấy

Văn bằng đại học

1 năm

22.800 AUD

- Tốt nghiệp ĐH

- IELTS 6.5 (Không có kỹ năng nào dưới 6.0), TOEFL IBT 84 (Không có điểm dưới 17), TOEFL 573 trên giấy

Chứng chỉ đại học

1 năm

23.200 AUD

Thạc sĩ

1.5 năm

23.200 AUD

Tại sao chọn học tại ECU?

Trường đại học được đánh giá cao

Được thành lập từ năm 1991, tuy là trường đại học có tuổi đời còn khá trẻ nhưng ECU đã gặt hái được những thành tựu ấn tượng.

  • Xếp hạng thứ 16 các trường ĐH hàng đầu tại Úc (theo University Reviews Australia 2014)
  • 92.1% SV tốt nghiệp đều hài lòng với khóa học và kinh nghiệm giảng dạy (theo National Course Experience Questionnaire CEQ 2008)
  • Xếp thứ 9 về khoa Luật và doanh nghiệp với chất lượng đào tạo kinh doanh tốt nhất tại Úc (theo Webometrics 2010)
  • Top 200 thế giới về chất lượng giảng dạy Giáo dục, Truyền thông (theo QS World University Rankings 2015)
  • Chương trình MBA được đánh giá 5 sao (theo Hiệp hội quản lý đại học Úc 2010)
  • Xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy, sự hài lòng và mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi tốt nghiệp (theo The Good Universities Guide 2015)
  • Top 100 trường đại học tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi thế giới theo các tiêu chí nghiên cứu, giảng dạy xuất sắc, triển vọng quốc tế và sự đổi mới (theo The Times Higher Education 2015)
  • Lựa chọn học tập đa dạng với hơn 300 khóa học ở các lĩnh vực: Kinh doanh, Truyền thông, Giáo dục…

Cơ sở vật chất phục vụ học tập đầy đủCơ sở vật chất phục vụ học tập đầy đủ

5 sao cho mức lương khởi điểm của sinh viên

Nhờ những khóa học thực tế và có tính ứng dụng cao đã làm cho sinh viên tốt nghiệp từ ECU không chỉ có được kiến thức sâu sắc mà còn có kinh nghiệm làm việc vững chắc. Nhờ vậy mà sinh viên ECU luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Bằng chứng là trường được đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy và mức lương khởi điểm sau khi ra trường (khoảng 49.900 AUD/năm, tương đương 815 triệu VNĐ).

Được đánh giá mức cao nhất 5 sao cho kinh nghiệm làm việc của sinh viên

Mặc dù có tuổi đời còn khá trẻ nhưng ECU vinh dự được Good Universities Guide 2016 đánh giá 5 sao về kinh nghiệm làm việc của sinh viên. Chính vì vậy, những khóa học mà ECU mang đến cho học viên không đơn thuần chỉ là giảng dạy, truyền đạt lý thuyết mà còn lồng ghép những chương trình Study tour xen kẽ trong chương trình học. Sinh viên sẽ có cơ hội khám phá những điều thú vị mới mẻ, rèn luyện khả năng phát hiện và nghiên cứu vấn đề, làm việc thực tế.

Chương trình Study tour mang đến cho sinh viên trải nghiệm thực tế thú vịChương trình Study tour mang đến cho sinh viên trải nghiệm thực tế thú vị

Khu học xá tích hợp hiện đại

Với 3 khu học xá nằm ở Joondalup và Mount Lawley ở thành phố Perth, South West, mỗi khu học xá mang đến cho học viên những tiện nghi hiện đại. Trường có cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng thí nghiệm/ thực hành chuyên ngành mang tính ứng dụng cao, truy cập E-lab 24/24 đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho việc dạy và học, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, an ninh… đảm bảo cho sinh viên có được điều kiện học tập tốt nhất và có đời sống tinh thần phong phú.

Tham khảo thông tin du học Úc

Liên hệ với đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
4.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Trong suốt quá trình làm hồ sơ tôi thấy INEC rất có trách nhiệm, nhiệt tình , vui vẻ cung cấp thông tin tôi cần và hoàn tất hồ sơ nhanh chóng. Cảm ơn INEC đã giúp đỡ tôi hoàn thành thủ tục du học Úc suốn sẻ!
VIDEO DU HỌC SINH
Được thành lập vào năm 1895, Học viện Le Cordon Bleu cho đến nay đã có hơn 120 năm kinh nghiệm giáo dục trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng khách sạn. Vị thế giáo dục của trường chưa bao giờ bị suy chuyển bởi danh tiếng đã được khẳng định trên thế giới, cho phép sinh viên tốt nghiệp có cơ hội xây dựng một sự nghiệp đẳng cấp đầy khác biệt.
Le Cordon Bleu có mặt tại Úc và chính thức đón sinh viên vào năm 1996. Ban đầu trường thành lập cơ sở đào tạo tại Sydney - một thành phố phồn hoa đô hội của tiểu bang New South Wales. Những năm sau đó, trường tiếp tục mở rộng mạng lưới đào tạo đến các thành phố du lịch náo nhiệt của đất nước kangaroo là Melbourne, Adelaide, Brisbane. Đây được xem là một trong số ít phân viện giáo dục của trường trên toàn cầu đào tạo đa dạng bậc học nhất, bao gồm chương trình lấy chứng chỉ, cao đẳng đến cử nhân, thạc sĩ. Ước tính mỗi năm có khoảng 2.000 sinh viên bản xứ lẫn quốc tế chọn học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tại Học viện Le Cordon Bleu Úc, qua đó tạo nên môi trường giáo dục đa văn hóa giàu bản sắc để bạn có cơ hội học hỏi những điều thú vị.

Chào mừng bạn đến với Học viện Le Cordon Bleu Úc!

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top