Trải nghiệm môi trường quốc tế cùng Du học Hà Lan Đại học Stenden

Trải nghiệm môi trường quốc tế cùng Du học Hà Lan Đại học Stenden

Ngày đăng Dec. 3, 2015 - Người đăng: Nguyễn Hiếu Lực

Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden Hà Lan có hai khu học xá tọa lạc tại Leeuwarden và Emmen ở phía Bắc, cách thủ đô Amsterdam 75 phút đi xe, nổi tiếng với những chương trình đào tạo được chứng nhận bởi NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie).

Đại học Stenden

Trường thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới nhờ vào các khóa học chú trọng yếu tố thực tiễn, thông qua những chương trình trải nghiệm môi trường quốc tế hấp dẫn như:

Grand Tour

Vào năm thứ ba của khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội tham gia một số môn học đặc biệt, được tổ chức tại các chi nhánh của Đại học Stenden trên toàn thế giới. Sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường quốc tế trong những Grand Tour đến Nam Phi, Qatar, Thailand hoặc Bali. Bên cạnh việc mở rộng thêm kiến thức, hiểu biết đa văn hóa, những chuyến đi này còn giúp sinh viên nâng cao được những kĩ năng cá nhân, cụ thể.

Chương trình trao đổi học sinh

Được thiết kế dành cho những sinh viên mong muốn mở rộng vốn kiến thức và thử sức với những mục tiêu mới trong quá trình học tập. Vào năm thứ ba theo học tại Stenden, sinh viên có thể đến với một trong những học viện đối tác của Stenden trên khắp Châu Âu. Sinh viên sẽ được:

  • Nhìn nhận thế giới từ một góc độ khác nhau
  • Gặp gỡ thêm nhiều con người trong một môi trường mới
  • Xây dựng sự tự tin và trở nên độc lập hơn
  • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai
  • Trau dồi và tăng cường thêm khả năng tiếng Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha

Thực tập quốc tế

Thực tập tại bối cảnh quốc tế là cách hoàn hảo để sinh viên hoàn tất việc học của học và bắt đầu chuẩn bị cho một sự nghiệp chuyên nghiệp quốc tế. Đây là cơ hội để sinh viên có thể xây dựng cho mình một nền tảng tương lai vững chắc để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai như:

  • Nâng cao kĩ năng và tích lũy kinh nghiệm chuyên môn trong bối cảnh quốc tế
  • Tiếp xúc với môi trường công việc thực tế tạo những doanh nghiệp lớn như Unilever, ABN AMRO, IKEA, KLM, Volkswagwn, NH Hotels, Hilton Hotels...
  • Khám phá những con người và nền văn hóa
  • Tăng cường thêm kĩ năng ngôn ngữ

Đại học Stenden là một cái tên xứng đáng để HSSV Việt Nam cần phải cân nhắc khi Du học Hà Lan đặc biệt là về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Trường hiện có một khách sạn 4 sao nằm trong khuôn viên, mang đến cho sinh viên cơ hội thực hành và tham gia chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn.

Bên cạnh đó, trong năm 2016 Stenden còn tham gia chương trình học bổng Holland Scholarship hấp dẫn với giá trị lên đến 5000 Euro. Liên hệ công ty Du học INEC để biết thêm chi tiết:

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Khi làm project, các thầy cô cũng phân chia sao cho các nhóm đều có các thành viên đến từ các nền văn hóa khác nhau để xóa đi khoảng cách. Trong cuộc sống hằng ngày, con người Hà Lan cực kỳ thân thiện. Họ luôn mỉm cười chào mỗi khi mình nhìn họ, và sẵn sàng giúp đỡ khi mình cần.
VIDEO DU HỌC SINH
Phan Trần Phương Trang, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Dịch vụ Quốc tế tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden. Hà Lan là điểm đến thứ 3 được Phương Trang lựa chọn để học tập sau khi hoàn thành khóa học tại Singapore và Thụy Sĩ. Sau một năm theo học tại Stenden, trải nghiệm cuộc sống và chất lượng giáo dục tại Hà Lan, Phương Trang cảm thấy bản thân đã có được một quyết định vô cùng đúng đắn.

Phan Trần Phương Trang: "Hà Lan là một nước rất năng động"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top