Industry Fair – cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn của SV Đại học Stenden

Industry Fair – cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng ngành Nhà hàng – Khách sạn của SV Đại học Stenden

Ngày đăng Dec. 10, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Industry Fair 2015 bước sang năm thứ 4, được tổ chức vô cùng thành công tại Đại học Stenden Hà Lan, chào đón đại diện của hơn 50 công ty đa quốc gia đến tham dự. Đây là cơ hội để các nhà tuyển dụng tiến hành phỏng vấn sinh viên của trường cho vị trí thực tập hoặc kiểm tra năng lực cho công việc chính thức.

Vào ngày 19/11 vừa qua, Trường Quản trị Khách sạn Stenden đã tiến hành Industry Fair lần thứ 4 – là sự kiện hằng năm, nối kết sinh viên với các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới. 50 doanh nghiệp nổi tiếng toàn cầu đã đến tham dự gồm có Hilton Worlwide, Marriott Hotels, RAI Amsterdam, Post Plaza...và giới thiệu cơ hội việc làm hấp dẫn đến hơn 900 sinh viên đang học chuyên ngành Quản trị Khách sạn tại Stenden. Kể từ lần đầu tiên tổ chức cách đây 4 năm, Industry Fair đã tăng gấp đôi số lượng khách mời và luôn nỗ lực được đón tiếp nhiều hơn những công ty, tổ chức hơn nữa vào năm sau.

Là trường khách sạn lớn nhất Hà Lan và nằm trong top đầu của Châu Âu, Stenden đã xây dựng mối quan hệ hợp tác thân thiết với các tổ chức trong ngành công nghiệp không khói trong thời gian qua. Trường tạo cơ hội được thực tập tại những khách sạn tên tuổi để gặt hái những kinh nghiệm quý giá cho sinh viên trong 10 tháng, và luôn đóng vai trò cầu nối tương tác giữa sinh viên và các doanh nghiệp. Industry Fair ra đời cũng chính vì mục đích đó, Stenden thông qua sự kiện này tạo cơ hội để các nhà tuyển dụng có thể tiến hành phỏng vấn sinh viên để tìm kiếm được những cá nhân phù hợp và bản thân các em cũng không cần quá lo lắng với về nơi chốn thực tập vào năm 4. Việc được tham gia làm việc tại những tổ chức này sẽ là một thời gian tuyệt vời khi sinh viên có thể tích lũy được những kinh nghiệm thực tiễn quý giá, làm giàu thêm kiến thức chuyên môn để đầy đủ bản lĩnh cạnh tranh trong môi trường công tác toàn cầu sau này.

Saskia van der Meer, Quản lý của Khạch sạn Marriott Renaissance Amsterdam đã chia sẻ: : “Chúng tôi là một chuỗi khách sạn toàn cầu ngày càng tăng trưởng  và luôn tìm kiếm những tài năng mới để gia nhập vào đội ngũ và tiếp tục phát triển vản hóa Marriott.” Điều này cho thấy, nhu cầu nhân lực ngành Nhà hàng – Khách sạn toàn cầu luôn rất cao, nếu sinh viên có đủ kiến thức, kỹ năng đều có thể có được công việc như ý.

Thấu hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt trong thị trường nhân lực hiện nay, Đại học Stenden luôn tạo cơ hội để sinh viên có thể bộc lộ tài năng trước các tổ chức, doanh nghiệp trong ngành Nhà hàng – Khách sạn toàn cầu. Thông qua chương trình đào tạo chú trọng về cả lý thuyết – kĩ năng, sinh viên Stenden đủ tự tin để chứng tỏ cho các nhà tuyển dụng thấy bản thân hoàn toàn xứng đáng với vị trí công việc.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Đại học Stenden, vui lòng liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

 


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Khi làm project, các thầy cô cũng phân chia sao cho các nhóm đều có các thành viên đến từ các nền văn hóa khác nhau để xóa đi khoảng cách. Trong cuộc sống hằng ngày, con người Hà Lan cực kỳ thân thiện. Họ luôn mỉm cười chào mỗi khi mình nhìn họ, và sẵn sàng giúp đỡ khi mình cần.
VIDEO DU HỌC SINH
Phan Trần Phương Trang, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Dịch vụ Quốc tế tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden. Hà Lan là điểm đến thứ 3 được Phương Trang lựa chọn để học tập sau khi hoàn thành khóa học tại Singapore và Thụy Sĩ. Sau một năm theo học tại Stenden, trải nghiệm cuộc sống và chất lượng giáo dục tại Hà Lan, Phương Trang cảm thấy bản thân đã có được một quyết định vô cùng đúng đắn.

Phan Trần Phương Trang: "Hà Lan là một nước rất năng động"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top