Đại học Quốc tế Virginia – VIU

 • du-hoc-inec

Đại học Quốc tế Virginia – VIU

Ngày đăng Dec. 22, 2011 - Người đăng: Đặng Anh Vũ

-  Đại học Quốc tế Virginia – VIU là một trong những trường ĐH mới hiện đại đạt chất lượng giáo dục cao tọa lạc tại hạt Fairfax, thuộc phía Bắc Virginia – một trong những nơi đẹp, an toàn và là một trong ba hạt thịnh vượng nhất Hoa Kỳ, Fairfax là địa điểm rất gần với thủ đô Washington D.C. SV sẽ có cơ hội được cảm nhận hoàn toàn những nét đặc trưng của cuộc sống & nền văn hóa đa dạng một cách rõ nét nhất khi học tập tại khu vực Bắc Virginia. Du học Mỹ

 - Khu vực Bắc Virginia được biết đến như “Thung lũng Silicon thứ II” do nơi đây tập trung nhiều cơ quan đầu não của các Tập đoàn về lĩnh vực Công nghệ cao, công nghệ thông tin do đó nơi đây cũng được đánh giá có tỷ lệ thất nghiệp rất thấp tại Hoa Kỳ.

 - Các chương trình đào tạo của trường VIU đều được công nhận bởi Hội đồng giáo dục cấp cao của bang Virginia (SCHEV) và Hội đồng thẩm định chất lượng các trường tư thục (ACICS).

 - Trường VIU có được đội ngũ giảng viên chất lượng chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm thực tế về ngành nghề giảng dạy. Quy mô lớp học tại VIU nhỏ, giúp SV dễ dàng có được sự tham vấn cá nhân giúp SV theo tốt chương trình học & thêm tự tin trong cuộc sống. Trường có nhiều lớp học với thời gian linh hoạt các buổi trong ngày đáp ứng mọi nhu cầu của SV. Trường cũng có nhiều suất học bổng dành cho mọi cấp độ Cử nhân & Cao học cho các SV có thành tích học xuât sắc.

Các chương trình đào tạo:

 1. Tiếng Anh học thuật: giúp SV cải thiện các kỹ năng tiếng Anh học thuật đáp ứng yêu cầu đầu vào các chương trình của trường VIU.
 2. Cử nhân với các chuyên ngành: Tài chính quốc tế, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Khoa học máy tính
 3. Thạc sỹ: MBA chuyên ngành Kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính quốc tế, Quản lý về chăm sóc sức khỏe, Hậu cần, Kế toán, Quản trị nhân sự; Thạc sỹ về hệ thống máy tính, công nghệ thông tin; Thạc sỹ về giảng dạy ngoại ngữ (TESOL).
 4. Ngoài ra, trường cũng cung cấp khóa học lấy Chứng chỉ nghề về các ngành Thương mại, Quản lý, Công nghệ thông tin, Giảng dạy ngoại ngữ (TESOL)

Kỳ nhập học: tháng 1, 5, 8

Chi phí:

 • Tiếng Anh: $ 2,650/ kỳ
 • Chính khóa: $ 4,374 – $ 5,814/ học kỳ (tùy theo ngành)
 • Sinh hoạt phí (ước tính): $ 9,000/ năm (2 học kỳ)

Học bổng và các chính sách hỗ trợ:

 • Trường có nhiều suất học bổng trị giá từ $500 - $ 4,000/ năm cho SV có kết quả học tập xuất sắc. Học bổng này dành cho SV tham gia chương trình Cử nhân & Thạc sỹ và phải hoàn tất tối thiểu 1 học kỳ tại VIU hoặc tại bất kỳ trường Cao đẳng hoặc ĐH khác được công nhận tại Mỹ.
 • Ngoài ra, trường có chính sách giảm 5% học phí/ học kỳ dành cho người thân thành viên trong gia đình (cha mẹ, con cái, anh chị em ruột, vợ chồng) của SV đang theo học chính quy tại VIU.

Tham khảo thêm thông tin tại Đại học Quốc tế Virginia – VIU

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC:

 • Hướng dẫn thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao nhất.
 • Liên hệ xin học bổng ở trường và các tổ chức giáo dục khác.
 • Lựa chọn chương trình học phù hợp với tài chính, khả năng và nguyện vọng của HS.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ chứng minh tài chính du học Mỹ.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho HS.
 • Tư vấn và hỗ trợ HS, HS & phụ huynh trong suốt quá trình học tại Mỹ như: visa du lịch, gia hạn visa, …
 • Được liên lạc với các HS đang học tại trường.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 2 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em khá hài lòng về trường vì chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Trường có riêng 1 building để chơi thể thao khá hiện đại và đầy đủ; thư viện rộng, đẹp và yên tĩnh...
VIDEO DU HỌC SINH
INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình dự bị tiếng Anh, chuyển tiếp năm nhất đại học, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ. INTO liên kết với nhiều đại học danh tiếng tại các cường quốc giáo dục như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Sinh viên học tập các chương trình của INTO sẽ được trang bị nền tảng tốt về ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng học tập trước khi bước vào chương trình chính khóa. Và nhờ vậy, tỉ lệ thành công của sinh viên INTO cao hơn so với những sinh viên vào thẳng chương trình năm nhất. INTO luôn có chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên của mình với giá trị học bổng lên đến 10.000 USD.

Tập đoàn INTO nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top