Cao đẳng De Anza College - Bang California

 • du-hoc-inec

Cao đẳng De Anza College - Bang California

Ngày đăng Aug. 24, 2011 - Người đăng: Đặng Anh Vũ

Giới thiệu sơ lược về trường Cao đẳng De Anza

du-hoc-inec-cao-dang-de-anza   du-hoc-inec-cao-dang-de-anza-5

- Trường được thành lập vào năm 1960. Được xem là 1 trong những trường Cao đẳng cộng đồng hàng đầu bang California với số lượng 25.000 sinh viên với khoảng 1.300 sinh viên quốc tế. Được xếp thứ 2 về tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp hàng năm được chấp nhận chuyển tiếp vào hệ thống các trường Đại học California (UC) hoặc hệ thống Đại học Công lập California (CSU).

- Trường toạ lạc tại thành phố Cupertino – trung tâm thung lũng Silicon và cách San Francisco về phía Bắc khoảng 45 dặm. Tại đây nổi tiếng với nhiều Công ty công nghệ cao như: Apple, Hewlett-Packard, Yahoo, Cisco, Netscape…

- Trường cung cấp những khoá học đa dạng từ chương trình đào tạo nghề đến học thuật. Sinh viên quốc tế tại đây đến từ 50 quốc gia trên thế giới nên rất phong phú về văn hoá, trường luôn tổ chức các hoạt động ngoại khoá hoặc các lệ hội văn hoá giúp cho sinh viên hoà đồng và cảm thấy như đang ở nhà.

du-hoc-inec-cao-dang-de-anza-4   du-hoc-inec-cao-dang-de-anza-3

Chương trình đào tạo

Hiện trường cung cấp hơn 80 chương trình học chuyển tiếp đại học và 30 chương trình dạy nghề:

1. Chương trình chuyển tiếp Đại học/chương trình Cao đẳng

- Yêu cầu học sinh TN PTTH hoặc tối thiểu 18 tuổi, có Toefl 500/ Toefl IBT 61/ Ielts 5.5. Thời gian đào tạo 2 năm, sau khi hoàn tất sinh viên có thể chuyển sang học năm 3 các trường Đại học.

*Trường hợp học sinh chỉ có Toefl 475-499/ Toefl IBT 52 – 60/ Ielts 5.0 – 5.4 thì có thể đăng ký tham gia khoá tiếng Anh kỳ hè (Summer ESL) trong 8 tuần trước khi vào học kỳ Thu. Học phí: 2,300 USD/kỳ.

du-hoc-inec-cao-dang-de-anza-9*Trường hợp học sinh không có điểm Toefl thì sẽ phải đăng ký tham gia những khoá tiếng Anh tại các học viện ngoại ngữ có liên kết với trường và sẽ được chấp nhận vào học tại De Anza College sau khi hoàn tất khoá tiếng Anh. HS sẽ nhận được cả thư mời cho khóa tiếng Anh và thư chấp nhận có điều kiện vào trường De Anza College sau khi hoàn tất khóa tiếng Anh dự bị.

- Các chuyên ngành đào tạo: Công nghệ ứng dụng tự động hoá, Công nghệ sản xuất cơ khí, Khoa học môi trường, Khoa học sức khoẻ, Công nghệ Hoá, Điều dưỡng, Kế toán, Thương mại, Công nghệ thiết kế đồ hoạ, Hệ thống công nghệ thông tin, Dịch vụ thương mại, Đồ hoạ, Mỹ thuật, Kịch nghệ, Làm film, Ngôn ngữ các nước, Báo chí và truyền thông đại chúng, Liệu pháp xoa bóp, Các ngành khoa học tự nhiên như: Thiên văn học, Toán học, Hoá học, Địa lý, Khí tượng học, Vật lý; Xã hội học, Tâm lý, Tư pháp, Khoa học chính trị, Nhân loại học, Giáo dục đặc biệt, Sư phạm…

2. Chương trình đào tạo chứng chỉ nghề: Chương trình đào tạo từ 6 tháng đến 24 tháng với nhiều ngành nghề đa dạng thuộc các lĩnh vực: Y tế, Kỹ thuật, Kinh doanh, Hệ thống công nghệ thông tin, Thi hành luật pháp, Nghệ thuật sáng tạo, Môi trường, Vật lý trị liệu…

Kỳ nhập học

 • cao-dang-de-anza-the-thaoKỳ đông: đầu tháng 12 nhập học
 • Kỳ thu: cuối tháng 8 nhập học
 • Kỳ xuân: đầu tháng 3 nhập học

Chi phí khóa học (được tính cho 3 kỳ 1 năm)

 • Học phí (12 tín chỉ/ kỳ x 3 kỳ/ năm): 8,064 USD
 • Bảo hiểm sức khoẻ (3 kỳ trọn 1 năm: 1,452 USD
 • Sách vở, tài liệu: 700 USD
 • Chi phí sinh hoạt, ăn, ở ước tính: 9,500 USD

Tổng cộng: 19,716 USD

Giấy tờ cần thiết

Nộp bản gốc/ bản sao y bản chính (3 bản) hoặc dịch công chứng tiếng Anh

 1. Phí ghi danh 75 USD (không được hoàn lại)
 2. Học bạ cấp 3
 3. Chứng nhận tốt nghiệp PTTH tạm thời hoặc bằng cấp PTTH
 4. Chứng chỉ Toefl hoặc Ielts
 5. Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng không được quá 6 tháng với số tiền tối thiểu khoảng 20,000 USD
 6. Form đăng ký nhập học

Tham khảo thêm thông tin tại Cao đẳng De Anza College - Bang California 

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC

 • Hướng dẫn thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao nhất.
 • Liên hệ xin học bổng ở trường và các tổ chức giáo dục khác.
 • Lựa chọn chương trình học phù hợp với tài chính, khả năng và nguyện vọng của HS.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ chứng minh tài chính.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho HS.
 • Tư vấn và hỗ trợ HS, HS & phụ huynh trong suốt quá trình học tại Mỹ như: visa du lịch, gia hạn visa…
 • Được liên lạc với các HS đang học tại trường.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cty INEC đã tạo điều kiện để em có cơ hội chọn trường tốt, tạo điều kiện cho em thực tập phỏng vấn. Theo em thì INEC là công ty chất lượng về tư vấn du học. Chị Thủy là người tư vấn kỹ nhất cho em, đưa ra nhiều lời khuyên. Chị Triều nói tiếng Anh hay nhất, và tập phỏng vấn cho em. Chị Thơ là người dễ liên lạc nhất. Cung cấp giấy tờ chu đáo.
VIDEO DU HỌC SINH
INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình dự bị tiếng Anh, chuyển tiếp năm nhất đại học, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ. INTO liên kết với nhiều đại học danh tiếng tại các cường quốc giáo dục như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Sinh viên học tập các chương trình của INTO sẽ được trang bị nền tảng tốt về ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng học tập trước khi bước vào chương trình chính khóa. Và nhờ vậy, tỉ lệ thành công của sinh viên INTO cao hơn so với những sinh viên vào thẳng chương trình năm nhất. INTO luôn có chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên của mình với giá trị học bổng lên đến 10.000 USD.

Tập đoàn INTO nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top