Trường Dimensions Singapore 2018

 • du-hoc-inec
 • banner-qc-sing
 • banner-qc-sing

Trường Dimensions Singapore 2018

Ngày đăng Dec. 20, 2017 - Người đăng: Nhã Uyên

Giới thiệu chung

Dimensions International College (Dimensions): Trước đây được biết đến là "Trường Thương mại Dimensions" thành lập năm 1980. Ngày nay, trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm:

 • 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính)
 • 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus)
 • 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus)

Trường có tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng vi tính, canteens, hội trường, sân bóng rổ, sân cầu lông… đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.   

 

Dimensions có 4 trường trực thuộc: School of Languages (trường dạy về ngôn ngữ), School of Hospitality (trường dạy quản lý khách sạn), High School (trường phổ thông), Shool of Higher Learning (trường đại học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em sinh viên quốc tế.

Chúng tôi có một đội ngũ đông đảo giáo viên người bản xứ tại School of Language (City Campus), cung cấp 6 cấp độ khác nhau để đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ IELTS.

School of Hospitality (Bukit Timah Campus) đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về quản lý khách sạn, nhà hàng, nghệ thuật chế biến món ăn, và quản trị gaming, đào tạo từ trung cấp, cao đẳng, đại học đến sau đại học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng mô hình của bar, nhà hàng, tiền sảnh, phòng khách sạn, phòng bếp đảm bảo cho sinh viên nắm vững kiến thức lý thuyết cũng như thực hành, cơ hội thực tập có lương với hơn 150 các đối tác là các khách sạn, doanh nghiệp lớn tại Singapore..

School of Preparatory (Main Campus), trường đào tạo các Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 của Singapore, chương trình phổ thông cấp 1, 2 Cambridge quốc tế và IGCSE. Các khóa luyện thi lấy bằng GCE O Level, A Level của Bộ giáo dục Singapore được đào tạo song song với chương trình đào tạo lấy bằng O Level, A Level của Cambridge International Education mang đến cho sinh viên những cơ hội vào những trường đại học cao đẳng danh tiếng của chính phủ hay trên thế giới.

Hơn hết chúng tôi cung cấp các khóa học từ dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và thạc sĩ các chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính kế toán, du lịch khách sạn, tâm lý học, logistic, retail… tại Higher Learning School mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, sẵn sàng cho công việc với tấm bằng danh giá đến từ các trường đại học công lập lớn của Anh Quốc như Đại học Herfordshire hay Cardiff Metropolitan.

Ngoài ra, chúng tôi có các khóa học hè ngắn hạn như: tiếng Anh, tiếng Trung, nghệ thuật ẩm thực, học toán bằng tiếng Anh cho các bạn học sinh từ 7 tuổi trở lên, các khóa học đa dạng các chuyên ngành dành cho các trường, các doanh nghiệp đến từ trong và ngoài nước.

Những giải thưởng và chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng Giáo dục của trường Dimensions:

 • Chứng nhận EduTrust 4 năm của Hội đồng giáo dục tư thục (CPE) - EduTrust 8/2/2016 - 8/2/2020
 • Trường học chất lượng cao - Singapore Quality Class star
 • Trường học dịch vụ cao - Singapore Service Class
 • Top 50 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất - The 50 Fastest Growing

Và đặc biệt năm 2017 Dimensions vinh dự nhận được các giải thưởng từ: Jobscentral Learning Training and Education Development (T.E.D) - Awards

 • Trường giáo dục tư thục tốt nhất cho ngành khách sạn và du lịch (Best Private Education Institution for Hospitality and Tourism)
 • Trường cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn vàng cho quản lý kinh doanh (Gold Standard Service Provider Award for Business Management)
 • Trường cung cấp dịch vụ tiêu chuẩn vàng cho nghệ thuật ẩm thực và bếp chuyên nghiệp (Gold Standard Service Provider Award for Culinary Arts)
 • Và nhiều giải thưởng khác…

Trường có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time dày dặn kinh nghiệm, được đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm và bằng cấp cao học. Nhiều giảng viên từng đảm nhận các chức vụ quan trọng trong các công ty và lĩnh vực chuyên ngành giảng dạy của họ. Điều này sẽ giúp sinh viên được trải nghiệm và tiếp thu nhiều kiến thức về lý thuyết cũng như thực tế. Trong một môi trường với nhiều sinh viên đến từ các nước, các em sinh viên sẽ học được nhiều nền văn hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp độc nhất và đa dạng để học tập có hiệu quả cao. Dimensions đã lập ra Hội đồng học thuật và Hội đồng thi cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn trong quy trình học thuật của trường.

Các văn phòng đại diện của Dimensions ở các quốc gia châu Á như Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia… sẽ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tại Dimensions. Với đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên của trường cũng như các văn phòng đại diện là những người chuyên nghiệp, nhiệt tình, uy tín và có trách nhiệm cao sẽ giúp đỡ, định hướng và đưa ra những lời khuyên để các bạn sinh viên quốc tế tìm được khóa học phù hợp và luôn đồng hành từ khi bắt đầu cho tới khi các bạn ra trường và xin việc làm.

Các khóa học đa dạng của chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của các bạn sinh viên quốc tế muốn cải thiện chuyên môn và có bằng cấp cao hơn để có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

Chương trình học

 Trường ngôn ngữ :

 Tiếng Anh phổ thông và tiếng Anh thương mại

Các khóa học cung cấp chương trình tiếng Anh toàn diện và vượt trội. Với sinh viên quốc tế trường luôn dành cho các em chương trình dự bị tiếng Anh hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng nắm vững và thành thạo ngôn ngữ này để dễ dàng theo học chương trình chính khóa. Khóa học còn cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc về khả năng tiếng Anh, giúp họ tiến bộ thông suốt qua các chương trình nâng cao; tập trung vào củng cố các điểm ngữ pháp; xây dựng một ngân hàng từ vựng rộng lớn hơn bao gồm cả về xã hội và kinh doanh. Tạo sự tự tin và kỹ năng nói trước công chúng, khả năng tham gia vào các cuộc hội thoại, thảo luận, tranh luận và bày tỏ ý kiến; nâng cao kỹ năng viết văn bản, khả năng viết báo cáo tóm lược và chính xác.

Toàn bộ giảng viên là giáo viên bản ngữ đến từ các nước native speaker, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy, có chứng chỉ sư phạm quốc tế và được đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore.

Trường có 6 cấp độ tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, sinh viên khi đăng ký học được làm test để xếp trình độ theo từng level để học được hiệu quả hơn. Mỗi lớp chỉ từ 10 đến 20 sinh viên như vậy giảng viên sẽ có nhiều thời gian để tiếp cận từng học sinh và giúp các em phát triển các kỹ năng theo từng buổi học.

 Trường dự bị: khóa Luyên thi công lập cấp 1, 2. Luyện O Level và A Level

Luyện thi vào cấp 1: Pri 2, 3, 4, 5 và cấp 2: Sec 1, 2, 3

Các khóa học dự bị được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên quốc tế tham dự kỳ thi AEIS nhập học vào trường tiểu học và trung học của Chính phủ Singapore. Sinh viên quốc tế tìm kiếm cơ hội được nhập học vào một trường Chính phủ phải thực hiện các bài thi tuyển nhập học đối với sinh viên quốc tế (AEIS). Thử nghiệm được tiến hành bởi Bộ Giáo dục (MOE). Kiểm tra AEIS sẽ bao gồm một bài kiểm tra tập trung vào tiếng Anh và Toán học, được tổ chức vào tháng 9 hoặc tháng 10 mỗi năm. Bộ Giáo dục sẽ chỉ định cho sinh viên quốc tế thi đậu trong kì thi AEIS tham gia vào một trường Chính phủ vào tháng 1 năm sau. Giáo dục tiểu học ở Singapore là một khóa học 6 năm. Học sinh sẽ học trường tiểu học và thi (kỳ kiểm tra PSLE) vào cuối năm lớp 6. Sinh viên thành công kì thi cuối năm lớp 6 sẽ học tiếp lên bậc trung học.

Hệ thống giáo dục trung học của Singapore cung cấp 4 năm (khóa cấp tốc/O Level) và 5 năm (khóa học thuật thông thường) trong đó có tham dự kỳ thi N Level vào năm thứ 4 và O Level vào cuối năm thứ 5. Sinh viên nước ngoài có thể đăng kỳ học trung học 1 tới trung học 3. Sau khi hoàn tất chương trinh trung học, sinh viên sẽ tham dự kỳ thi O level để lấy chứng chỉ O Level được công nhận quốc tế. SV quốc tế có nguyện vọng học tại các trường công lập (tiểu học và trung học) phải tham dự 1 kỳ thi được tổ chức bởi Bộ Giáo dục Singapore. Kỳ thi được tổ chức vào tháng 9 và tháng 10 hàng năm, và bắt đầu năm học mới vào tháng 1 năm sau. Kỳ thi đầu vào cho SV quốc tế AEIS sẽ được tập trung vào 2 môn Toán và Anh văn, các thí sinh đậu kỳ thi sẽ được xếp lớp tại các trường công. Sinh viên quốc tế không vượt qua kỳ thi AEIS và vẫn còn nguyện vọng đăng ký học tại các trường công có thể đăng ký và thi S-AEIS trước khi nộp đơn trực tiếp vào các trường công.

Chương trình luyện thi lấy bằng O Level công lập và quốc tế

Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O Level. Bằng O Level được công nhận bởi Bộ Giáo dục Singapore và Cục khảo thí của Đại học Cambridge.

Với bằng O Level, học sinh có thể:

 • Đăng ký xét tuyển vào các trường cao đẳng công lập (Polytechnics).
 • Hoặc các trường dự bị đại học công lập (Junior College) để học tiếp lấy A Level.
 • Bằng O Level cũng là tiêu chuẩn xét tuyển của các trường tư thục tại Singapore.

Chương trình luyện thi lấy bằng A Level công lập Singapore và quốc tế Cambridge

Singapore-Cambridge GCE A Level được coi là một trong những yêu cầu đầu vào được nhiều người sau trung học các tổ chức trong và ngoài nước. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét/đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế với bộ kỹ năng toàn diện, sẽ tăng cường phát triển sự nghiệp của họ và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.

Chứng chỉ giáo dục cao cấp của Bộ Giáo dục Singapore và University of Cambridge International Examinations.

Các kỳ thi Singapore và Hội đồng quản trị đánh giá (SEAB) phối hợp với Bộ Giáo dục (MOE) trên tất cả các kỳ thi quốc gia. Để cập nhật và chính xác thông tin của Singapore thi và Ban đánh giá (SEAB), vui lòng truy cập trang web của họ tại www.seab.gov.sg.

Khóa học Dual Course giúp sinh viên có cơ hội lấy bằng A Level của Bộ Giáo dục Singapore và của Cambridge International Examination, là cơ hội nhận được học bổng các trường đại học danh giá của Singapore và quốc tế.

Chương trình cấp 1 Quốc tế - Pri 2, 3, 4, 5, 6 lấy bằng của Cambridge International Examination

Đặt ra một nền tảng vững chắc cho những người học sinh tiểu học, những năm tiểu học đầu đời là một giai đoạn trọng yếu để giúp học sinh có được kiến thức và kỹ năng cần thiết để vượt trội trong xã hội hiện đại này. Được thiết kế cho sinh viên quốc tế dựa trên các khung chương trình giảng dạy chính của Cambridge, chương trình phổ thông cấp 1 quốc tế của Dimensions lấy bằng của Cambridge International Examination là một bậc học kéo dài 6 năm, là chương trình căn bản để hướng dẫn và hỗ trợ học sinh tiểu học thông qua quá trình giáo dục sớm.

Khóa học với mục đích phát triển và trau dồi kiến thức về Anh ngữ, toán học và Khả năng lý luận khoa học ở một mức độ đáng kể. Các lĩnh vực môn học cung cấp cho học sinh có nền tảng tốt trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau để học sinh có thể sử dụng kiến thức này qua nhiều ngữ cảnh.

Chương trình giúp học sinh không chỉ hoàn thiện kiến thức, kỹ năng cho bậc học phổ thông cơ sở Quốc tế IGCSE 1, 2, 3, 4. Học sinh còn có thể tham dự các kỳ thi tuyển vào cấp 1 công lập Singapore (Pri 2, 3, 4, 5) của Bộ Giáo dục Singapore diễn ra hằng năm.

Chương trình cấp 2 quốc tế: IGCSE 1, 2, 3, 4

Trong thế giới đa văn hóa và đa nguyên này, bằng cấp quốc tế là một hộ chiếu toàn cầu để phát triển, hòa nhập và thành công. Việc chuẩn bị cho khóa học Pearson Edexcel International General Certificate of Secondary là chương trình kéo dài 4 năm, từ IGCSE 1 đến 4 mỗi năm học 12 tháng được thiết kế đặc biệt cho sinh viên quốc tế. 

Chương trình học cung cấp một nền tảng học tập lý tưởng để chuẩn bị cho học sinh GCSE Pearson Edexcel International kiểm tra tại cuối 4 năm. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị kiến thức, sự tự tin và đủ năng lực để tham gia kỳ thi cuối một cách xuất sắc. Nhận bằng của trường Pearson Edexcel International GCSE tạo ra một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên để có cơ hội học lên cao tại cao đẳng công lập Polytechnic, Junior Colleges, Nanyang Academy of Fine Arts hay tại Dimensions International College.

Trường đào tạo ngành liên quan đến du lịch, khách sạn, nhà hàng   

Trường Dimensions cung cấp đa dạng các khóa học liên quan đến nhà hàng, khách sạn, du lịch từ các khóa cấp chứng chỉ nghề đến bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học và sau đại học. Nhằm đáp úng nhu cầu ngày càng cao của học viên và của thị trường lao động trong và ngoài nước. Các khóa học không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên môn mà luôn song hành các khóa thực tập mang đến cho sinh viên kiến thức thực tế và cơ hội cao về việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bằng cao đẳng quản lý nhà hàng, khách sạn và du lịch/Cử Nhân năm 1 (bằng Dipoma level 4)

 • Bằng cấp được quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về nhà hàng khách sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các sinh viên đến từ các quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các nhà máy sản xuất, khách sạn, các khu resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn nhà hàng, khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí quản lý trong ngành bếp, nhà hàng sau tốt nghiệp.
 • Học lên cao đẳng nâng cao và Degree để lấy bằng đại học

Cao đẳng nâng cao ngành quản lý khách sạn/Cử nhân năm 2 (bằng Advance Diploma)

 • Bằng cấp được quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về nhà hàng khách sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các sinh viên đến từ các quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các nhà máy sản xuất, khách sạn, các khu resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn nhà hàng, khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí quản lý trong ngành bếp, nhà hàng sau tốt nghiệp

Cử nhân ngành quản lý du lịch và khách sạn, tổ chức sự kiện (đào tạo chất lượng cao), nhận bằng Bachelor do Đại học công lập Cardiff Metropolitant của Anh Quốc cấp bằng 

Cử nhân quản trị du lịch khách sạn được cấp bởi Đại học Chester, Anh Quốc nhằm mục đích nâng cao trình độ năng lực của sinh viên trong các lĩnh vực khách sạn và du lịch bằng cách cung cấp điều kiện tiên quyết trong lý thuyết và thực hành theo yêu cầu trong ngành công nghiệp này. Học sinh nâng cao kiến thức và sự hiểu biết thông qua nghiên cứu, phân tích, tư duy phê phán và đánh giá cũng như nâng cao kỹ năng trong giao tiếp, công nghệ thông tin thông qua việc trao đổi thông tin truyền thông. Chương trình này đào sâu vào vấn đề về cách thức quản lý, nghiên cứu và hướng giải quyết cho các vấn đề kinh doanh trong ngành du lịch khách sạn. Điều này cung cấp cho sinh viên một bức tranh lớn về ngành công nghiệp này và một tư duy doanh nhân phù hợp với xu thế thời đại.

Sau khi hoàn thành khóa học tại Dimensions học viên sẽ được nhận bằng và bảng điểm do trường Cardiff Met cấp.

Chứng chỉ nghề liên quan đến du lịch khách sạn:

 • Chứng chỉ quản lý khách sạn.
 • Chứng chỉ nâng cao ngành quản lý khách sạn.
 • Chứng chỉ đào tạo sau đại học ngành quản lý khách sạn.
 • Chứng chỉ quản lý khách sạn Edexcel BTEC level 5 HND.
 • Chứng chỉ chuẩn bị thực phẩm và nghệ thuật nấu ăn.
 • Chứng chỉ ngành dịch vụ thực phẩm và đồ uống.
 • Chứng chỉ ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng.
 • Chứng chỉ ngành quản lý khu nghỉ dưỡng tích hợp.
 • Chứng chỉ của học viện giáo dục kỹ thuật quốc gia (NITEC) chuẩn bị thực phẩm và đồ uống.
 • Chương trình được thiết kế và cấp bằng bởi Dimensions.
 • Bằng cấp được quốc tế công nhận.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về nhà hàng khách sạn.
 • Môi trường học tập đa văn hóa với các sinh viên đến từ các quốc gia khác.
 • Được khảo sát thực tế tại các nhà máy sản xuất, khách sạn, các khu resort.
 • Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn nhà hàng, khách sạn lớn tại Singapore.
 • Làm việc tại các vị trí quản lý trong ngành bếp, nhà hàng sau tốt nghiệp.

Trường cao học

Cung cấp các khóa học từ dự bị đại học, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, đại học, thạc sĩ các chuyên ngành:

Chương trình dự bị đại học

Cao đẳng: quản trị kinh doanh, tài chính kế toán

Cao đẳng nâng cao quản trị kinh doanh, tài chính kế toán

Đại học năm cuối ngành quản trị kinh doanh, tài chính kế toán

Dự bị thạc sĩ ngành du lịch khách sạn

Thạc sỹ quản trị kinh doanh

 • MBA
 • MBA - Finance
 • MBA - Marketing
 • MBA - Human Resources Management
 • MBA - Project Management
 • MBA - Product Development
 • MBA - Hospitality and Tourism Management
 • ….

LH ĐẠI DIỆN TRƯỜNG TẠI VIỆT NAM ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐT NHẤT:

Hỗ trợ dịch vụ dành cho du học Singapore:

 • Tặng 100% phí dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ xin thư mời và xin visa sinh viên
 • Đặt ký túc xá và đón sân bay
 • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Singapore
 • Đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường/ học sinh
 • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh dành cho học sinh chưa có IELTS/TOEFL
 • Chỉ đóng học phí khi học sinh đã có visa sinh viên

>> Xem thêm về Du học Singapore

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Hotline Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 3040 – 093 409 4411
 • Hotline Miền trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn
 • Đăng ký tư vấn du học Singapore: https://goo.gl/aI1NIH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 4 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Nhân viên nhiệt tình, thời gian làm hồ sơ nhanh, giấy tờ đơn giản, giải đáp thắc mắc kịp thời.
VIDEO DU HỌC SINH
Trần Thị Huyền Trinh, quê Quảng Ngãi, hiện đang làm việc tại TP. HCM. Sau khi tốt nghiệp ngành tài chính - ngân hàng và đi làm vài năm, Trinh quyết định học khóa tiếng Anh tại Đại học James Cook Singapore trước khi học tiếp chương trình sau đại học. 
Điều khiến Huyền Trinh ấn tượng nhất tại Đại học James Cook Singapore là trường có trang thiết bị hiện đại, với lớp học nhỏ, thuận lợi cho việc tham gia các hoạt động nâng cao kỹ năng giao tiếp và gắn kết các thành viên. Sau khi hoàn thành khóa học, Trinh cảm thấy tự tin hơn với khả năng viết tiếng Anh học thuật và nói chuyện trước đám đông của mình. Không những vậy, khóa học còn giúp Trinh có thêm kỹ năng viết bài nghiên cứu, làm báo cáo… bằng tiếng Anh, trang bị hành trang cần thiết cho việc học sau đại học trong tương lai. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học James Cook Singapore, mời bạn tham gia hội thảo “Đại học James Cook Singapore: top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới”:
Tại Bình Dương:
Thời gian: 16h00 thứ Bảy, ngày 19/10/2019
Địa điểm: KS The Mira, 555B Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một
Tại TP. HCM:
Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 20/10/2019
Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10
Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FA...
Xem thêm: https://duhocinec.com/dai-hoc-james-c...

Du học Singapore - Vượt qua rào cản tiếng Anh cùng Đại học James Cook Singapore

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top