Tiệc Chúc mừng và Hướng dẫn bay cho 85 tân SV Châu Âu khóa tháng 9/2017

Tiệc Chúc mừng và Hướng dẫn bay cho 85 tân SV Châu Âu khóa tháng 9/2017

Ngày đăng July 17, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Châu Âu là lục địa luôn xuất hiện trong top đầu toàn cầu về chất lượng giáo dục, an sinh xã hội và trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.  Hằng năm, hàng triệu sinh viên trên khắp thế giới đã đến với nơi đây để theo đuổi những khóa học tràn đầy cảm hứng tại hơn 1000 học viện, trường đại học danh tiếng. Chính bởi vì vậy mà Châu Âu đã trở thành một môi trường học thuật đa văn hóa thân thiện giúp HSSV vừa trau dồi kiến thức chuyên môn lại vừa được rèn luyện nhiều kĩ năng xã hội bổ ích. Không chỉ nổi danh về uy tín giáo dục hay chất lượng cuộc sống đỉnh cao, Châu Âu còn sở hữu nhiều chính sách giáo dục hấp dẫn cả về tài chính lẫn chuyên môn. Đơn cử nhất là chương trình học bổng du học Phần Lan trị giá đến 50-100% của Xứ sở Ngàn hồ hay những hỗ trợ tài chính từ Chính phủ cùng các trường Hà Lan như Holland Scholarship, Orange Tulip Scholarship và học bổng Tài năng của HAN, Stenden, Fontys, Kinh doanh Rotterdam, Tilburg...

Hình ảnh rạng rỡ của các tân sinh viên Châu Âu khóa tháng 09/2017 của INEC

Với những ưu điểm nói trên không khó lý giải vì sao HSSV Việt Nam luôn ấp ủ ước mơ được học tập tại lục địa Âu thịnh vượng. Chương trình đào tạo tại Châu Âu khá đa dạng cả về chuyên ngành lẫn bậc học, vì vậy không phải HSSV nào cũng đủ thông tin, kinh nghiệm để tìm được hướng đi phù hợp với khả năng và nguyện vọng. Những em không may mắn chọn được điểm đến phù hợp sẽ không thể nào thích nghi với cuộc sống mới, lãng phí thời gian, công sức, tài chính của bản thân và gia đình. Thấu hiểu được nỗi niềm này, INEC với kinh nghiệm tích lũy suốt hơn 10 năm hoạt động đã luôn nỗ lực chắp cánh thành công ước mơ du học Châu Âu cho nhiều thế hệ HSSV Việt Nam. Tại INEC, những cá thể độc lập với sự khác biệt về giới tính, sở thích, tính cách, dự định tương lai đã cùng hòa nhập vào đại gia đình du học sinh thân thiện và từng bước hiện thực hóa ước mơ. Không chỉ đưa ra những thông tin mới nhất, chính xác nhất cùng phương thức chọn ngành chọn trường phù hơp, INEC còn giúp các em chuẩn bị sẵn sàng hành trang trước khi nhập học thông qua tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay cho từng năm.

Khuôn mặt tràn đầy háo hức của các em tân sinh viên Châu Âu khóa tháng 9/2017 của INEC

Tiệc Chúc mừng và Hướng dẫn bay của tân sinh viên Châu Âu khóa tháng 9/2017 được diễn ra vào lúc 18 giờ ngày thứ Bảy tại Golden Hotel Sai Gon, số 140 Lý Tự Trọng, phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Với vai trò là cầu nối giữa các thế hệ du học sinh INEC, buổi tiệc đã trở thành nơi giải đáp mọi thắc mắc, chia sẻ kinh nghiệm bổ ích nhờ vào sự tham gia của các em sinh viên INEC đang học tập tại Phần Lan và Hà Lan. Bên cạnh đó, với những hoạt động thú vị diễn ra trong suốt buổi tiệc đã giúp các tân sinh viên Châu Âu xóa nhòa khoảng cách, làm quen với nhau để cùng chia sẻ cuộc sống mới đang chờ đợi ở phía trước.

Những món quà nhỏ INEC dành tặng cho các em và gia đình

Đại diện INEC chia sẻ những kinh nghiệm cần chú ý trước khi nhập học cho các em

INEC chụp cùng các em tân du học sinh Châu Âu

INEC cũng cùng lưu giữ giây phút tự hào cùng các phụ huynh

Kể từ những ngày đầu thành lập, INEC đã đón nhận rất nhiều niềm hân hoan khi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy, cùng các em HSSV cập bến quốc gia trong mơ. Dù đã hơn 10 năm trôi qua nhưng mỗi khi chứng kiến sinh viên sải cảnh bay đến chân trời mới luôn là giây phút vẹn tròn niềm vui như những ngày đầu tiên của chúng tôi. Sự háo hức hiện rõ trên từng khuôn mặt các em và ánh mắt tự hào của các bậc phụ huynh chính là động lực để INEC tiếp tục nỗ lực hoàn thành sứ mệnh người dẫn đường đáng tin cậy.

Ánh mắt khó nén nổi tự hào của các phụ huynh trong buổi tiệc

Trong cuộc sống tại đất nước mới sẽ luôn có những khó khăn các em cần phải đối mặt nhưng đừng vậy mà vội nản lòng vì INEC sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ các em trong suốt thời gian học tập tại Châu Âu. Đối với chúng tôi thì việc được đồng hành, cùng chứng kiến quá trình trưởng thành của các em chính là niềm vinh dự không gì có thể sánh bằng. Vì vậy, khi cần tìm kiếm lời khuyên hay một người để chia sẻ vơi bớt nỗi niềm thì đừng bao giờ quên INEC các em nhé! Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về du học các nước Châu Âu, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 2 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Khi làm project, các thầy cô cũng phân chia sao cho các nhóm đều có các thành viên đến từ các nền văn hóa khác nhau để xóa đi khoảng cách. Trong cuộc sống hằng ngày, con người Hà Lan cực kỳ thân thiện. Họ luôn mỉm cười chào mỗi khi mình nhìn họ, và sẵn sàng giúp đỡ khi mình cần.
VIDEO DU HỌC SINH
HAN là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, mỗi năm chào đón 33.000 sinh viên theo học các chương trình chất lượng cao như kinh doanh quốc tế, logistics, tự động hóa, điện – điện tử, tài chính – kiểm soát, khoa học đời sống. Các khóa học của trường được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo kết hợp với thực tiễn ngành nghề khắp thế giới thông qua chương trình thực tập, học kỳ trao đổi, hội thảo chuyên ngành… Nhờ vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ HAN luôn sẵn sàng để gia nhập môi trường làm việc sôi động toàn cầu.

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top