Tiệc chia tay ấm áp cho sinh viên du học ĐH James Cook Singapore

Tiệc chia tay ấm áp cho sinh viên du học ĐH James Cook Singapore

Ngày đăng July 14, 2015 - Người đăng: Nhóm Singapore

Vừa qua, ngày 26.06.2015, Công ty tư vấn du học INEC vừa tổ chức Tiệc chúc mừng và hướng dẫn bay cho sinh viên du học đại học James Cook Singapore tại nhà hàng We, Quận 3 TP Hồ Chí Minh. Không khí buổi tiệc diễn ra ấm cúng và thân mật với hơn 30 khách hàng tham dự, cùng với đội ngũ nhân viên INEC suốt thời gian qua đã tận tình hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên.

tiệc chia tay tân sinh viên inecTiệc chia tay ấm áp du học sinh JCU Singapore

Đại học công lập James Cook (JCU) là đại học lâu đời thứ hai tại bang Weenslands của Úc. JCU thuộc top 4% các trường đại học hàng đầu thế giới, trường cũng được đánh giá là đại học 5 sao (theo The Good Universities Guide), và đã nhận 39 giải thưởng cho sự xuất sắc về giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng Úc. Ngoài cơ sở chính tại Úc, JCU còn có 2 cơ sở đào tạo tại Singapore. Chương trình giảng dạy của JCU Singapore đồng nhất với JCU của Úc, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới , nhưng chi phí tiết kiệm 50%. Đặc biệt, sinh viên có cợ hội chuyển tiếp qua Úc học với học phí không đổi.

Cũng trong buổi tiệc này, quản lý chương trình du học Singapore của công ty INEC đã có buổi hướng dẫn chu đáo cho các bạn sinh viên chuẩn bị đặt chân vào Đại học James Cook Singapore, từ chuyện đi đứng ở sân bay, đến ăn mặc ở tại  Singapore như thế nào, rất chi tiết và hữu ích. Đại diện INEC cũng có những chia sẻ rất cụ thể về những trải nghiệm của người đã từng ở Singapore cho các bạn sinh viên rút kinh nghiệm, những vấn đề quan trọng như chuyên cần chẳng hạn.

du-hoc-singapore/dai-hoc-jcu/tuyen-sinh/tiec-chia-tay-tan-sinh-vien-jcu-1Khách mời chăm chú lắng nghe phần hướng dẫn bay của INEC

Đại diện du học sinh, bạn Nguyễn Thị Cẩm Tú đã có đôi lời chia sẻ vì sao mình chọn lựa du học đại học James Cook Singapore. Và anh Tạ Đình Doan,cha của bạn Tạ Đình Duy, đại diện PHHS, đã có những lời tri ân rất chân thành dành cho INEC, và những lời nhắn nhủ rất cảm động cho các bạn du học sinh chuẩn bị lên đường du học. Bên cạnh đó, INEC có 1 kỷ yếu, để các bậc phụ huynh học sinh lưu lại những lời yêu thương, tâm huyết dành cho con em mình. Có tận mắt chứng kiến các bậc cha mẹ ngồi nắn nót từng dòng chữ cho con mới biết xúc động như thế nào trước tình cảm bao la, sự kỳ vọng lớn lao mà các bậc cha mẹ dành cho con cái. “Con cái là tài sản quý giá nhất của cha mẹ”.

tiec-chia-tay-tan-sinh-vien-jcu-2PHHS - Anh Tạ Đình Doan có đôi lời chia sẻ

Sau phần chia sẻ là buổi tiệc buffet ấm áp và rộn rã niềm vui. Các bạn sinh viên đã có cơ hội làm quen với nhau trước để có thêm bạn bè trên bước đường du học phương xa.

Các bạn học sinh, sinh viên đạt học bổng JCU Singapore Tháng 07.2015

Các bạn sinh viên ra về với phần quà xinh xắn của INEC, cùng với chứng nhận học bổng danh giá của Đại học James Cook Singapore, như một sự tưởng thưởng cho sự phấn đấu miệt mài của các bạn.

INEC chúc mừng các  bạn chuẩn bị du học JCU Singapore

Bạn Nguyễn Trần Kim Hưng đã chia sẻ là học bổng JCU không phải quá khó khăn như bạn nghĩ, chỉ cần chịu khó trau dồi tiếng Anh và kiến thức, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của tư vấn viên INEC, học bổng JCU trong tầm tay với. Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm Du học Singapore, đặc biệt là được chuyển tiếp du học Úc, có thể thử sức mình với đại học James Cook Singapore.

Tham khảo thêm thông tin và đăng ký tham dự hội thảo của trường tại Hội thảo trường Đại học đạt chuẩn chất lượng cao nhất Singapore


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em thấy việc hoạt động tại INEC tốt, đầy đủ và đảm bảo cho em có thể học tập tốt tại Singapore. Việc tư vấn và xử lý hồ sơ cũng tốt hơn một số nơi em đã biết. Cảm ơn INEC đã giúp em được đi du học dễ dàng.
VIDEO DU HỌC SINH
Trần Thị Huyền Trinh, quê Quảng Ngãi, hiện đang làm việc tại TP. HCM. Sau khi tốt nghiệp ngành tài chính - ngân hàng và đi làm vài năm, Trinh quyết định học khóa tiếng Anh tại Đại học James Cook Singapore trước khi học tiếp chương trình sau đại học. 
Điều khiến Huyền Trinh ấn tượng nhất tại Đại học James Cook Singapore là trường có trang thiết bị hiện đại, với lớp học nhỏ, thuận lợi cho việc tham gia các hoạt động nâng cao kỹ năng giao tiếp và gắn kết các thành viên. Sau khi hoàn thành khóa học, Trinh cảm thấy tự tin hơn với khả năng viết tiếng Anh học thuật và nói chuyện trước đám đông của mình. Không những vậy, khóa học còn giúp Trinh có thêm kỹ năng viết bài nghiên cứu, làm báo cáo… bằng tiếng Anh, trang bị hành trang cần thiết cho việc học sau đại học trong tương lai. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học James Cook Singapore, mời bạn tham gia hội thảo “Đại học James Cook Singapore: top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới”:
Tại Bình Dương:
Thời gian: 16h00 thứ Bảy, ngày 19/10/2019
Địa điểm: KS The Mira, 555B Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một
Tại TP. HCM:
Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 20/10/2019
Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10
Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FA...
Xem thêm: https://duhocinec.com/dai-hoc-james-c...

Du học Singapore - Vượt qua rào cản tiếng Anh cùng Đại học James Cook Singapore

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top