Rầm rộ học bổng du học Mỹ cùng 8 trường đại học top của INTO

 • du-hoc-inec

Rầm rộ học bổng du học Mỹ cùng 8 trường đại học top của INTO

Ngày đăng July 6, 2016 - Người đăng: Bảo Lộc

hoc-bong-du-hoc-my-into-

Trước tình hình visa Mỹ ngày càng khó khăn, du học Mỹ tại những trường lớn và có thứ hạng cao sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho bạn xin thị thực sinh viên. Các đại học của INTO là một trong số đó. Hiện INTO đang có rất nhiều học bổng du học Mỹ đa dạng, giá trị cao cho sinh viên quốc tế, với điều kiện không quá khó khăn.

INTO – con đường vào những trường danh giá tại Mỹ

INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế danh tiếng liên kết trực tiếp với các đại học tại Anh, Mỹ. Chuyên cung cấp các chương trình tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh học thuật, chương trình chuyển tiếp cử nhân (tương đương năm nhất, năm 2 đại học), chương trình chuyển tiếp thạc sĩ.

Lợi thế khi du học Mỹ cùng INTO:

hoc-bong-du-hoc-my-into-2

 • Đường vào những trường có thứ hạng cao tại Mỹ dễ dàng hơn từ chương trình chuyển tiếp, yêu cầu tiếng Anh và điểm học thuật không cao như học trực tiếp từ đại học.

        -  Tiếng Anh: TOEFL 60 hoặc IELTS 5.5 hoặc tham dự khóa tiếng Anh dự bị tại trường.

        -  Điểm trung bình học thuật: tốt nghiệp 12 với điểm trung bình 6.5-7/10 nếu học chương trình năm nhất đại học.

 • Không yêu cầu SAT, GRE hoặc GMAT đầu vào
 • Giúp sinh viên có nền tảng vững chắc về tiếng Anh lẫn các kỹ năng học thuật như làm việc nhóm, thuyết trình cho những năm đại học, cao học sau này.
 • Được chọn lựa học tập tại các thành phố nhỏ, thân thiện với chi phí tiết kiệm hoặc những thành phố lớn, sôi động.
 • Sử dụng cơ sở vật chất của trường như sinh viên học đại học trực tiếp
 • Lớp học nhỏ, tính tương tác cao, do giáo sư đại học giảng dạy
 • Hỗ trợ học thuật cho từng sinh viên trong thời gian học chuyển tiếp
 • Hoàn thành khóa học trong cùng khoảng thời gian như sinh viên học trực tiếp: 4 năm với bậc đại học và 1-2 năm với bậc cử nhân
 • 90% sinh viên ở tất cả các chương trình của INTO Mỹ và Anh hài lòng với những trải nghiệm học thuật của mình.
 • Xin visa du học Mỹ dễ dàng hơn nhờ các trường của INTO đều có thứ hạng cao, uy tín

Các đại học của INTO Mỹ gồm có:

hoc-bong-du-hoc-my-into-3Khuôn viên xanh đẹp của Đại học George Mason 

1.Đại học Colorado State

Tọa lạc tại Fort Collins, bang Colorado. Top 179 đại học tốt nhất trên toàn thế giới, top 79 đại học tốt nhất Hoa Kỳ (theo Academic Ranking of World University 2012), Top 2 các đại học được sinh viên Mỹ yêu thích nhất (theo International Student Barometer 2013).

2.Đại học Oregon State

Tọa lạc tại thành phố Corvallis, bang Oregon. Top 159 đại học tốt nhất thế giới, Top 69 đại học tốt nhất Hoa Kỳ(theo Academic Ranking of World University 2012), là đại học tốt nhất miền Tây nước Mỹ (theo Princeton Review 2012).

3.Đại học South Florida

Tọa lạc tại vịnh Tampa, bang South Florida. Top 108 đại học loại 1 (TIER 1), theo Carnegie Foundation. Top 90 đại học tốt nhất nước Mỹ và Top 250 đại học tốt nhất thế giới, theo Times Higher Education 2012-2013.

4.Đại học Marshall

Tọa lạc tại thị trấn Huntington, bang Virginia. Top 16 đại học cộng đồng tốt nhất miền Nam, theo US News & Report. Đầu tư mạnh cho các hoạt động nghiên cứu với gân sách 50 triệu USD, đóng góp 1,5 tỷ USD mỗi năm cho nền kinh tế Mỹ.

5.Đại học George Mason

Tọa lạc tại Fairfax, bang Virginia. Top 100 các đại học dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới, theo Time Higher Education. Top 176 đại học tốt nhất thế giới, top 87 đại học tốt nhất nước Mỹ, theo Academic Ranking of Worldwide Universities 2012. Cách Thủ đô Washington 45 phút xe lửa, nhiều cơ hội thực tập, làm việc ở những công ty lớn, các cơ quan chính phủ và 176 lãnh sự quán các nước.

6.Đại học Drew

Tọa lạc tại Madison, New Jersey, cách New York 47 phút xe lửa. Sinh viên có cơ hội làm việc tại hơn 500 công ty lớn trong khu vực. Drew nổi tiếng với các kỳ thực tập có hưởng lương, sinh viên được làm việc ở những nơi đáng khao khát như Wall Street, Broadway, MTV,…

07.Đại học Saint Louis

Tọa lạc tại thành phố St.Louis, bang Missouri. Top 96 trường đại học tốt nhất nước Mỹ, theo US News& Report 2016. Top 4 tại Mỹ về các dịch vụ cộng đồng. Lương khởi điểm của sinh viên 42,000 USD.

08.Đại học Alabama ở Birmingham

Tọa lạc tại thành phố Birmingham, bang Alabama. Top 25 học viện nghiên cứu tại Mỹ, theo Center of measuring University Performance. Top 149 đại học tốt nhất nước Mỹ, theo US News & World report 2016. Là đại học số 1 trong số 51 các đại học tier 1-loại có hoạt động nghiên cứu rất cao và đóng góp nhiều cho cộng đồng, theo Carnegie Foundation for the Advancement of teaching.

Giá trị học bổng:

Học bổng du học Mỹ của INTO sẽ chạy suốt trong cả năm học thuật, nhưng tùy theo tình hình hồ sơ nộp về mà vào thời điểm nào sẽ còn học bổng giá trị bao nhiêu. Bắt đầu từ kỳ nhập học mùa thu 2016, giá trị học bổng các trường của INTO còn lại như sau:

Giá trị học bổng INTO

STT

Trường

Giá trị học bổng (USD)

1

ĐH Colorado State

1,000 - 10,000

2

ĐH Oregon State

1,000 - 12,500

3

ĐH South Florida

1,000 - 6,500

4

ĐH Marshall

1,000 - 5,000

5

ĐH George Mason

1,000 - 5,000

6

ĐH Drew

13,000

7

ĐH Saint Louis

5,000 - 8,000

8

ĐH Alabama ở Birmingham

1,000 - 5,000

Điều kiện học bổng:

hoc-bong-du-hoc-my-into-3

Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình học thuật lớp 12 từ 7.2/10 trở lên.Học bổng này dành cho chương trình năm nhất đại học.

Vui lòng liên hệ và nộp hồ sơ về Đại diện tuyển sinh quốc tế các trường INTO của Mỹ tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất và sớm sở hữu một học bổng du học Mỹ vào những ngôi trường danh giá.

Du học INEC

 • TP. Hồ Chí Minh: 093 409 3223 – 093 409 2080
 • Đà Nẵng: 093 409 9070 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 2 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em khá hài lòng về trường vì chất lượng giảng dạy tốt và cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Trường có riêng 1 building để chơi thể thao khá hiện đại và đầy đủ; thư viện rộng, đẹp và yên tĩnh...
VIDEO DU HỌC SINH
INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình dự bị tiếng Anh, chuyển tiếp năm nhất đại học, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ. INTO liên kết với nhiều đại học danh tiếng tại các cường quốc giáo dục như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Sinh viên học tập các chương trình của INTO sẽ được trang bị nền tảng tốt về ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng học tập trước khi bước vào chương trình chính khóa. Và nhờ vậy, tỉ lệ thành công của sinh viên INTO cao hơn so với những sinh viên vào thẳng chương trình năm nhất. INTO luôn có chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên của mình với giá trị học bổng lên đến 10.000 USD.

Tập đoàn INTO nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top