Mới nhập học

  • du-hoc-inec

Du học sinh nên kết bạn với những ai?

Du học sinh nên kết bạn với những ai?

Ngày đăng: 18:02 20-04-2017 - Người đăng: Ly

Để có một hành trình du học trọn vẹn, du học sinh sẽ luôn cần có những người bạn đồng hành. Vậy ai sẽ là người mà các bạn ấy nên kết giao?

Du học sinh nên làm gì khi nhớ nhà?

Du học sinh nên làm gì khi nhớ nhà?

Ngày đăng: 17:33 19-04-2017 - Người đăng: Khúc Ánh Ngọc

Sinh viên phải làm gì cho những lúc nhớ gia đình, khi mà về thăm nhà là điều không thể? Sau đây là bí quyết để các bạn cảm thấy khá hơn.

Bạn có muốn cải thiện các mối quan hệ khi xa xứ?

Bạn có muốn cải thiện các mối quan hệ khi xa xứ?

Ngày đăng: 00:00 22-03-2016 - Người đăng: Hồng Vân

Cách tốt nhất để cải thiện mối quan hệ khi ở nước ngoài là tránh việc tiếp xúc quá thường xuyên với những người Việt. Đúng thế, bạn đừng nên dành quá nhiều thời gian để vui chơi, trò chuyện, nhất là nếu có cơ hội thì không nên sống cùng với người Việt ở xứ người.

An toàn khi đi du học

An toàn khi đi du học

Ngày đăng: 00:00 22-03-2016 - Người đăng: Nhã Uyên

Trong khi bạn tận hưởng sự thú vị của du học sinh thì hãy chuẩn bị cho bản thân những giải pháp để tránh đi những vấn đề không hay có thể xảy đến. Và đây là những cách giúp bạn luôn an toàn khi học tập ở nước ngoài.

Du học là phải biết về bảo hiểm du học

Du học là phải biết về bảo hiểm du học

Ngày đăng: 00:00 16-03-2016 - Người đăng: Hồng Vân

Bảo hiểm du học hỗ trợ cho bạn về y tế, hậu cần, và hỗ trợ tài chính trong những trường hợp bệnh đột ngột, khẩn cấp, những sự việc thay đổi bất ngờ hoặc hủy bỏ khi chưa được sự đồng ý của bạn.

Top 5 thực phẩm tốt cho sức khỏe khi du học

Top 5 thực phẩm tốt cho sức khỏe khi du học

Ngày đăng: 00:00 16-03-2016 - Người đăng: Hồng Vân

Sẽ không còn lo ngại cho sức khỏe khi bạn bổ sung cho cơ thể mình năng lượng từ những loại thực phẩm dinh dưỡng này nhé! Thường xuyên chế biến và ăn 5 loại thực phẩm sau để tinh thần luôn tỉnh táo, và sức khỏe cường tráng để học tập xa xứ nào.

Hai mặt vấn đề làm thêm của du học sinh.

Hai mặt vấn đề làm thêm của du học sinh.

Ngày đăng: 00:00 12-03-2016 - Người đăng: Hồng Vân

Nên hay không nên đi làm thêm luôn là câu hỏi được các du học sinh đặt ra khi học tập ở nước ngoài. Làm thêm luôn mang lại nhiều lợi ích không chỉ mang lại tiền mà còn nâng cao khả năng tương tác với mọi người...

"Bệnh nhớ nhà" - chuyện nhỏ thôi

Ngày đăng: 00:00 09-03-2016 - Người đăng: Hồng Vân

Du học sẽ đẩy nhanh quá trình phát triển cảm xúc trong cuộc đời cuộc bạn. Với những năm xa xứ ngắn ngủi bạn phải học mọi thứ, học thích ứng, học tự lập, học kiên cường, học vượt qua những cú sốc,…và đặc biệt là học trải qua những bài học đó “một mình”.

Mở một tài khoản ngân hàng

Mở một tài khoản ngân hàng

Ngày đăng: 09:44 16-02-2016 - Người đăng: Nhã Uyên

Trong thời gian du học, việc quản lý chi tiêu là hết sức quan trọng và với những du học sinh theo học một khóa học trên 6 tháng, mở một tài khoản ngân hàng ở đất nước bạn du học là hoàn toàn cần thiết.

Làm quen bạn mới

Làm quen bạn mới

Ngày đăng: 09:37 16-02-2016 - Người đăng: Nhã Uyên

Đi du học thì việc quan trọng nhất là học. Tuy nhiên, lĩnh hội nền giáo dục tiên tiến của một đất nước mới không phải là tất cả những gì bạn cần làm khi đi du học.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em Nguyễn Đặng Anh Thư là cựu học sinh của trường THPT Nguyễn Huệ, Vũng Tàu. Em vừa nhận được học bổng 50% của CĐ-ĐH KDU Penang (25,440 RM) và sẽ nhập học ngày 16/10/2017 chương trình Cử nhân Quản trị Du lịch và Khách sạn Quốc tế.
VIDEO DU HỌC SINH
Bạn du học vì mục tiêu gì, đích đến của bạn là gì. Đây là câu hỏi đầu tiên bạn phải trả lời trước khi đi du học.

Xác định mục tiêu đi du học

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top