Đăng ký tham dự ngay!

Điền đầy đủ thông tin của bạn để được tư vấn chính xác hơn

Hội thảo du học các nước: Chọn ngành như ý - Tối ưu chi phí

Bạn muốn đi du học để có nhiều cơ hội trải nghiệm và phát triển hơn trong tương lai. Nhưng mà…

 • Bạn đang gặp khó khăn trong việc chọn ngành học?
 • Bạn cần biết cần đầu tư bao nhiêu tiền để có thể du học ngành mình yêu thích?
 • Với mức ngân sách bạn và gia đình dự định đầu tư cho du học, bạn có thể học ngành mình muốn ở những quốc gia nào, ở trường nào?

Làm thế nào cân đối giữa việc chọn ngành, chọn trường như ý nhưng phải phù hợp với khả năng tài chính là điều mỗi gia đình và du học sinh cần phải lưu tâm.

Mời bạn đến Hội thảo du học các nước tháng 5/2024 của INEC để CHỌN NGÀNH HỌC NHƯ Ý - TỐI ƯU CHI PHÍ ĐẦU TƯ!

Địa điểm và thời gian diễn ra sự kiện

Đà Nẵng

9h30 Chủ nhật, ngày 19/5
Khách sạn Vanda (Sảnh Pumila, Tầng 2)
03 Nguyễn Văn Linh, Q. Hải Châu

Quảng Ninh

9h30 Chủ nhật, ngày 26/5,
KS Ramada Hotel & Suites (Sảnh Palm, Tầng 1),
Tô Hiến Thành, P. Trần Hưng Đạo, TP. Hạ Long

Hải Phòng

18h Chủ nhật, ngày 26/5,
KS Mercure (Sảnh Lê Chân 2, Tầng 5),
12 Lạch Tray, Q. Ngô Quyền

Hà Nội

18h thứ Tư, ngày 29/5,
KS Meliá (Sảnh Function 3, Tầng 2),
44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm

Bài toán chọn ngành, chọn trường phù hợp ngân sách đầu tư

 • Bạn/gia đình bạn dự định đầu tư bao nhiêu cho việc du học của bạn? 400-500 triệu/năm, 500-600 triệu/năm, 600-700 triệu/năm hay có thể nhiều hơn?
 • Bạn dự định đi du học ngành gì? Kỹ thuật, Quản trị Du lịch - Khách sạn, Phân tích dữ liệu kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Tài chính, Marketing, Logistics, Y tế, Chăm sóc sức khỏe…?
 • Để đi du học ngành mình yêu thích, gia đình bạn cần đầu tư bao nhiêu tiền?
 • Nếu học những ngành này ở Úc bạn sẽ cần đầu tư bao nhiêu? Học ở Anh, Hà Lan là bao nhiêu, và ở Mỹ, Canada, Singapore... là bao nhiêu?
 • Với mức đầu tư dự kiến 500-600 triệu/năm, bạn có thể du học ngành Kinh doanh ở những quốc gia nào, cụ thể hơn là những trường nào?
 • Giữa các trường học có mức chi phí đào tạo tương đương, làm thế nào để chọn được trường học phù hợp nhằm tối ưu hóa khoản chi phí đầu tư cho du học để thu được lợi tức đầu tư cao nhất?
 • v.v…

Mặc dù có rất nhiều vấn đề khác nhau, nhưng tất cả đều liên quan đến chọn ngành, chọn trường phù hợp với khả năng tài chính. Điều này vô cùng quan trọng, giúp bạn an tâm học tập và phát triển. Ngược lại, nếu chọn ngành, chọn trường không phù hợp, bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro.

INEC với lợi thế tư vấn du học hơn 16 quốc gia, sở hữu mạng lưới hơn 500 trường đối tác, với dải chi phí du học có biên độ rộng, mang đến nhiều lựa chọn ngành và điểm đến học tập phù hợp với mức ngân sách của mỗi gia đình.

Các biến số ảnh hưởng đến quyết định chọn ngành, chọn trường

Quyết định chọn ngành, chọn trường được xác lập dựa trên việc so sánh, đối chiếu giữa nhiều yếu tố, trong đó sẽ bao gồm:

Học bổng

Học bổng giúp tài trợ một phần chi phí du học. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu hỗ trợ chi phí học tập bằng học bổng, bạn có thể bị cuốn hút bởi ngành học của trường A thay vì của trường B, bởi vì trường A cấp học bổng cao hơn.

Tuy nhiên, đừng để rơi vào “bẫy” học bổng vì khả năng hỗ trợ tài chính đến đâu còn tùy thuộc vào mức học phí và các chi phí khác, học bổng chỉ tài trợ năm đầu hay cho toàn bộ khóa học.

Thời lượng khóa học

Độ dài khóa học cũng là yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí du học cũng như quyết định chọn trường. Cùng một bằng cấp nhưng những khóa học có thời gian đào tạo ngắn hơn sẽ giúp du học sinh tiết kiệm chi phí, tốt nghiệp và đi làm sớm hơn.

Nội dung khóa học

Bất kể đi du học ở trường nào, điều bạn cần xem xét nhất là cấu trúc khóa học, số lượng môn học, khóa học có cung cấp những nội dung bạn mong muốn hay không. Đôi khi cùng một bằng cấp với thời gian đào tạo như nhau, nhưng số lượng môn học ở hai trường có thể khác nhau. Nếu bạn được học nhiều môn hơn đồng nghĩa là kiến thức bạn tiếp thu đa dạng hơn và hỗ trợ tốt hơn cho công việc sau này.

Địa điểm

Địa điểm du học sẽ quyết định chi phí sinh hoạt bạn cần chi trả là bao nhiêu. Mặt khác, địa điểm học tập còn liên quan đến đặc điểm môi trường sống, khí hậu, bối cảnh văn hóa, ẩm thực, cơ hội việc làm và ở lại sau khi tốt nghiệp, chính sách định cư…

Ranking

Là một tiêu chí khác để tham khảo khi chọn ngành, chọn trường. Xếp hạng có thể phản ánh phần nào chất lượng đào tạo của một trường trong một lĩnh vực cụ thể, cơ sở vật chất, trang thiết bị dành cho ngành học, chất lượng đầu ra của sinh viên, đánh giá của nhà tuyển dụng… Danh tiếng của trường cũng là một lợi thế để du học sinh có cơ hội học hỏi và làm việc với những người giỏi nhất trong ngành.

Năng lực học tập

Hiểu rõ khả năng của bản thân sẽ giúp du học sinh chọn ngành, chọn trường và chương trình đào tạo phù hợp. Việc chọn trường quá tầm với sẽ khiến học sinh gặp nhiều áp lực trong học tập, có nguy cơ bỏ ngang vì đuối sức, không thể theo kịp chương trình, hoặc cũng có thể phải xin chuyển trường, gây lãng phí thời gian, công sức và tiền bạc. Trong khi đó, nếu chọn được ngôi trường phù hợp với bản thân thì đó chính là môi trường tốt nhất để bạn học tập và phát triển.

Quyết định chọn ngành, chọn trường du học cần dựa trên đánh giá tổng thể về khả năng tài chính của gia đình, năng lực học tập, mục tiêu nghề nghiệp của du học sinh. Có như vậy mới giúp hành trình du học của bạn thành công và khoản chi phí đầu tư cho du học mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Với lợi thế tư vấn du học tại hơn 16 quốc gia, INEC có kiến thức và tầm nhìn bao quát về từng điểm đến, sẽ giúp bạn định hướng đúng và đưa ra quyết định du học phù hợp nhất. Vì vậy, đừng bỏ lỡ chuỗi hội thảo du học các nước của INEC để chọn ngành, chọn trường như ý, tối ưu chi phí đầu tư bạn nhé.

Thông tin độc quyền và mới nhất từ INEC

Nhận giải pháp tối ưu nhất cho bài toán chọn ngành, chọn trường khi du học

Tư vấn, định hướng ngành nghề dựa trên đặc điểm cá nhân trực tiếp cùng các chuyên gia

Bí quyết săn học bổng lên tới 100%, lên chiến thuật nâng cao chất lượng hồ sơ và tối đa hóa cơ hội nhận học bổng

Dịch vụ độc quyền từ INEC: tư vấn hướng nghiệp sớm cho học sinh cấp 2-3, lên lộ trình chinh phục trường top…

Tiếp nhận thông tin du học các nước mới nhất và chia sẻ thực tế từ du học sinh INEC

Trao đổi 1-1 với chuyên gia INEC, nhận “bí kíp” tối đa hóa cơ hội nhận thư mời, visa trong bối cảnh nhiều biến động

Cơ hội nhận ưu đãi và quà tặng hấp dẫn

*Số lượng có hạn và áp dụng có điều kiện

Đôi nét nổi bật về INEC

Với thực trạng các công ty tư vấn mọc lên như nấm, INEC tự hào có mặt từ năm 2006 với tư cách một trong 3 công ty đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép hoạt động chuyên nghiệp. Trải qua nhiều thăng trầm và biến cố, INEC vẫn vững vàng trong hành trình đồng hành cùng học sinh, sinh viên cập bến các trường chất lượng, uy tín một cách hiệu quả nhất.

18+

Năm kinh nghiệm tư vấn

500+

Đối tác tuyển sinh uy tín

16+

Quốc gia du học

10.000+

Hồ sơ du học thành công

23+

Tuổi nghề của tư vấn viên

63

Tỉnh thành INEC nhận hồ sơ

95%

Tỷ lệ đậu visa du học các nước

>90%

Khách hàng hài lòng với dịch vụ

Lợi ích khác biệt khi đến với INEC

 • INEC có kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ hồ sơ du học từ xa trong suốt những năm qua, kể cả giai đoạn đại dịch. Học sinh INEC đến từ hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.
 • Mạng lưới đối tác tại hơn 16 quốc gia, gồm hơn 500 trường cho phép cung cấp đa dạng học bổng, lộ trình học. Tại INEC luôn có giải pháp học tập phù hợp với nhu cầu nghề nghiệp, năng lực, khả năng tài chính của từng sinh viên.
 • INEC sở hữu quy trình tư vấn hướng nghiệp sớm cho học sinh chưa xác định ngành nghề, lĩnh vực muốn theo đuổi giúp hạn chế chọn nhầm nghề, tối đa hóa cơ hội nghề nghiệp, việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Đội ngũ tư vấn viên hơn 23 năm kinh nghiệm, tận tâm của INEC có đầy đủ năng lực đánh giá hồ sơ, đưa ra lời khuyên chính xác cho các vấn đề của bạn giúp tối hóa cơ hội nhận thư mời, học bổng, visa.
 • Quy trình hồ sơ nghiêm ngặt, chuẩn xác của INEC cho phép đảm bảo tiến trình hồ sơ, tiết kiệm thời gian, chi phí. Đến với INEC, quá trình chuẩn bị hành trang du học của bạn trở nên nhẹ nhàng và đơn giản. Tỷ lệ thành công visa lên đến hơn 95%.
 • Sự tín nhiệm của các trường với việc ủy thác tổ chức các sự kiện độc quyền/quan trọng giúp INEC luôn có được nguồn thông tin sớm nhất. Học sinh đến với INEC có thể thụ hưởng đặc quyền về thông tin tuyển sinh, học bổng… giúp lên chiến lược hiệu quả từ sớm.

INEC đồng hành hỗ trợ sinh viên săn học bổng thành công

Nguyễn Tùng Lâm

Học bổng 84.000 SGD - Đại học Quản lý Singapore (SMU)

Hồ Thị Phương Thảo

Học bổng 70% ĐH West Texas A&M và ĐH Texas Arlington, Mỹ

Nguyễn Thụy Hạnh Duyên

Học bổng Thạc sĩ 10.000 SGD - Đại học Công lập SMU, Singapore

Đỗ Minh Đức

Học bổng 100% - Đại học James Cook (JCU), Singapore

Đặng Lê Dạ Thanh

Học bổng GREAT 10.000 GBP, Đại học Anglia Ruskin, Anh Quốc

Nguyễn Thu Hà

Học bổng 30.000 EUR - Đại học KHUD HAN, Hà Lan

Phan Văn Bảo

Học bổng 100% học phí - Đại học Aalto, Phần Lan

Lê Hoàng Minh Quân

Học bổng 80% - Trường Quản Trị SP Jain, Singapore

Thái Tường Long

Học bổng 30.000 EUR - Đại học KHUD HAN, Hà Lan

Trần Gia Hân

Học bổng Thạc sĩ 20% - Đại học La Trobe, Úc

Nguyễn Hải Duy

Học bổng 38.000 RM - Chương trình Sunway, Malaysia - Đại học Victoria, Úc

Trần Mai Phương

Học bổng 30.000 EUR - Đại học KHUD HAN, Hà Lan

Du học sinh INEC và những thành tích nổi bật khác

Hồ Thị Phương Thảo

Alumni Đại học West Texas A&M; và Texas Arlington - Làm việc cùng Charles Schwab tại Mỹ

Nguyễn Đức Huy

Du học Hà Lan ngành kỹ thuật
Alumni Đại học Công nghệ Delft, Hà Lan - Đang sinh sống và làm việc tại Hà Lan

Mạnh Tiến Tiên

Được vinh danh "Graduated with Honours" thành tích 100% bảng điểm A và A+ tại Canada

Nguyễn Đức Huy

Alumni Humber College, Toronto - Tìm việc và xin thường trú nhân (PR) thành công tại Canada

Trần Đắc Trung

Alumni SMU Singapore - Marketing tại Cơ quan Cấp nước Singapore, Admin của Band of Doodlers Art, Nghệ sĩ minh họa sách thiếu nhi

Phạm Xuân Quyết

Alumni Đại học Sunway, Malaysia – Founder các thương hiệu hospitality Le Royalty, Annam; Tổng Giám đốc Regency International

Trần Trung Tín

Sinh viên Học viện Ẩm thực Ecole Ducasses, Pháp - Đạt danh hiệu Thực tập sinh xuất sắc tại W Hotel thuộc Tập đoàn Marriott, Bồ Đào Nha

Ngô Trung Cang

Alumni Học viện Quản trị Khách sạn SHMS, Thụy Sĩ - Đã hoàn tất xin visa làm việc thành công tại chuỗi khách sạn Ritz Carlton danh tiếng ở Mỹ
TOP