Lùi thời hạn bổ sung hồ sơ du học Canada tại FIC&ICM kỳ học 9/2020

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Lùi thời hạn bổ sung hồ sơ du học Canada tại FIC&ICM kỳ học 9/2020

Ngày đăng March 14, 2020 - Người đăng: Ly

Nhằm giúp học sinh yên tâm theo đuổi chương trình học kỳ tháng 9/2020, Học viện Quốc tế Fraser (FIC)Học viện Quốc tế Manitoba (ICM) quyết định sẽ lùi thời hạn bổ sung hồ sơ giấy tờ còn thiếu để đến ngày 11/9/2020 cho các học sinh nhập học tại ICM và đến ngày 22/9/2020 cho các bạn học sinh nhập học tại FIC. Thời hạn nộp hồ sơ du học Canada FIC và ICM mở rộng thời hạn bổ sung hồ sơ cho học sinh Việt Nam 

Kéo dài thời gian hoàn thiện hồ sơ do ảnh hưởng của dịch Covid-19

Với diễn biến dịch virus Covid-19 còn nhiều căng thẳng, gần như toàn bộ hệ thống trường học trên cả nước đã tạm đóng cửa tới hết tháng 3 hoặc sang đầu tháng 4 tùy tình hình thực tế từng địa phương. Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam mới đây cũng đưa ra thông báo về việc điều chỉnh khung kế hoạch thời gian năm học 2019-2020, theo đó kết thúc năm học rơi vào khoảng giữa tháng 7/2020. Kỳ thi tốt nghiệp THPT dự kiến tổ chức từ ngày 8 - 11/8/2020, chưa có thông tin chính thức về ngày có kết quả thi tốt nghiệp cũng như ngày cấp Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời cho học sinh.   

Thông báo này của Bộ Giáo dục cùng tình hình dịch bệnh tại Việt Nam và trên thế giới khiến 1 số đối tác tuyển sinh của Navitas và một số bạn học sinh tương lai của Học viện Quốc tế FIC và Học viện Quốc tế ICM lo lắng về việc liệu có kịp hồ sơ cho kỳ tháng 9/2020 khi mà hạn nộp hồ sơ cho 2 trường là vào khoảng đầu tháng 8/2020 và lịch đăng ký môn học thông thường sẽ được mở vào giữa tháng 8/2020.

Nhằm giúp các phụ huynh và học sinh yên tâm cũng như hỗ trợ tốt nhất các em trong giai đoạn này, FIC và ICM quyết định sẽ lùi hạn bổ sung hồ sơ giấy tờ còn thiếu:

  • Đến ngày 11/9/2020 cho các học sinh nhập học tại ICM
  • Đến ngày 22/9/2020 cho các bạn học sinh nhập học tại FIC 

Ngoài ra, hệ thống tài khoản sinh viên điện tử của trường sẽ tạm thời dỡ bỏ các điều kiện về hồ sơ để học sinh vẫn có thể thoải mái đăng ký môn học cho kỳ mùa thu vào giữa tháng 8/2020 mà không cần phải lo lắng về thủ tục giấy tờ. 

Góc thông tin dành cho học sinh chưa biết đến FIC và ICM

ICM và FIC là ai? 

ICM là đơn vị đào tạo do Tập đoàn Navitas hợp tác với Đại học Manitoba (U of M) – đại học lớn nhất và lâu đời nhất miền Tây Canada đồng sáng lập. ICM đặt ngay trong khuôn viên khu học xá của U of M. Navitas hiện là tập đoàn giáo dục uy tín có kinh nghiệm giúp học sinh quốc tế chuyển tiếp thành công từ bậc THPT lên đại học. Học viên của Navitas được trang bị bước đệm học tập hiệu quả tại nhiều đại học danh tiếng top đầu ở các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc, Canada, New Zealand, Hà Lan… 

Trong khi đó, FIC là đơn vị đào tạo do Navitas hợp tác với Đại học Simon Fraser - top đại học nghiên cứu tổng hợp tốt nhất Canada đồng sáng lập. FIC được đặt ngay trong khuôn viên Đại học Simon Fraser ở thành phố Burnaby, cách trung tâm Vancouver khoảng 30 phút đi xe. 

>> Xem thêm: Điểm mặt những khó khăn và thách thức để vào đại học top đầu Canada

Thời hạn nộp hồ sơ du học Canada Đại học Simon Fraser - top đại học nghiên cứu tổng hợp tốt nhất Canada 

Tại sao nên chọn chương trình học tại ICM và FIC?

Chương trình học tại ICM và FIC không phải là chương trình dự bị mà chúng được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh quốc tế tương đương với năm 1 đại học. Học sinh được học song song tiếng Anh học thuật, các môn đại học đại cương đồng thời nhận được sự cố vấn học tập và giúp đỡ trong đời sống cá nhân bởi các nhân viên giàu kinh nghiệm. Qua đó giúp phát triển các kỹ năng học tập, biết cách xây dựng kế hoạch và có phương pháp, kỹ năng học phù hợp cũng như hòa nhập dễ dàng hơn với cuộc sống, môi trường đại học tại Canada. 

Lợi ích khi tham gia

  • Đầu vào chương trình học của ICM và FIC thấp hơn đầu vào trực tiếp chương trình chính khóa và tỉ lệ cạnh tranh không cao nên khả năng xin nhập học dễ dàng với thời gian xét cấp thư mời nhập học nhanh hơn, đặc biệt khi nộp hồ sơ qua INEC - đối tác tuyển sinh chính thức của ICM và FIC.
  • Đảm bảo khả năng chuyển tiếp khá chắc chắn vào năm 2 U of M và SFU với tỉ lệ thành công trong học tập cao hơn nhờ học trong lớp học nhỏ với cơ hội tương tác, được quan tâm, hướng dẫn sát sao hơn từ giáo viên; được làm quen và thích nghi dần với môi trường học ở các đại học top đầu nên tránh được những cú “sốc” văn hóa hay các bỡ ngỡ…
  • Không mất thêm nhiều thời gian hay chi phí khi học sinh hoàn tất khóa học được chuyển tiếp vào năm 2 đại học.

Ngoài ra là rất nhiều lợi ích khác như được hưởng quyền lợi không khác sinh viên chính khóa, có thể ở trong ký túc xá của trường đại học… Với đa phần học sinh Việt Nam còn thiếu tính chủ động cả trong cuộc sống lẫn học tập, du học Canada chương trình năm 1 đại học của ICM hoặc FIC được xem là lựa chọn rất phù hợp.

Thời hạn nộp hồ sơ du học Canada Ngày càng nhiều học sinh chọn chương trình học FIC và ICM làm bước đệm vững chắc vào SFU và U of M

Hiện nay, FIC và ICM vẫn tiếp tục nhận đơn đăng ký của học sinh mới cho kỳ học cuối cùng trong năm 2020, nhập học vào khoảng tháng 9 tới và kỳ học đầu năm 2021. Liên hệ INEC, đại diện của FIC và ICM tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ hồ sơ tốt nhất. Nếu bạn ngại đến tư vấn trực tiếp tại Văn phòng do dịch Covid-19, có thể liên hệ INEC qua bất kỳ kênh tư vấn gián tiếp nào dưới đây để được giúp đỡ xây dựng kế hoạch du học Canada phù hợp cho từng trường hợp. >> Xem thêm: Với INEC, du học thành công mà không cần đến văn phòng tư vấn trực tiếp 

Công ty Du học INEC


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 4 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em hoàn toàn hài lòng chất lượng dịch vụ của công ty. Cty có 1 đội ngũ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, đặc biệt là nhân viên trực tiếp cho hồ sơ của em. Khi nhận lời mới phỏng vấn từ Lãnh sự quán Canada, em và gia đình rất lo lắng. Bên cạnh việc giúp em chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng nhân viên tư vấn còn...
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top