Du học thành công mà không cần đến văn phòng tư vấn trực tiếp

  • du-hoc-inec
  • banner-qc-sing
  • banner-qc-sing

Du học thành công mà không cần đến văn phòng tư vấn trực tiếp

Ngày đăng Feb. 26, 2020 - Người đăng: Tố Uyên

Những ngày qua, nhìn chung chúng ta vẫn có ít nhiều lo lắng giữa tình hình dịch bệnh chưa được xoa dịu. Vì hạn chế ra ngoài để phòng tránh lây nhiễm, không ít quý phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên ngại đến văn phòng để tìm hiểu thông tin du học và được tư vấn trực tiếp. Điều này có thể làm trì hoãn kế hoạch du học hoặc bỏ lỡ cơ hội du học trong năm nay.

Thấu hiểu những băn khoăn đó của quý khách hàng, INEC tích cực đẩy mạnh hoạt động tư vấn online để luôn có thể hỗ trợ quý vị một cách nhanh nhất mà vẫn đem đến sự an tâm và hiệu quả. Những trường hợp học sinh sinh viên du học thành công nhờ được INEC tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ online là minh chứng rõ nét cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn Hà Thị Thanh Thảo được INEC tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ online, đạt học bổng 100% học phí của SIM trong thời gian học tập tại Hà LanBạn Hà Thị Thanh Thảo được INEC tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ online, đạt học bổng 100% học phí của SIM trong thời gian học tập tại Hà Lan 

Quy trình tư vấn, hỗ trợ hồ sơ du học online đơn giản mà chặt chẽ của INEC

Bước 1: Liên lạc với INEC

Để có thể hỗ trợ kịp thời và tốt nhất cho quý khách hàng, điều tiên quyết INEC cần là quý vị chủ động liên lạc với chúng tôi. INEC hoạt động trên nhiều nền tảng, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều kênh thông tin:

  • Gọi đến tổng đài 1900 636 990 hoặc hotline của bộ phận tư vấn du học mỗi quốc gia
  • Gửi email yêu cầu vào hộp thư inec@inec.vn
  • Điền thông tin vào form tư vấn xuất hiện trong các bài viết trên trang web và fanpage của INEC
  • Chat với chuyên viên tại các fanpage của INEC
  • Để lại thông tin/yêu cầu ở phần bình luận dưới các clip trên kênh Youtube của INEC

Kênh Youtube của INEC là nơi bạn có thể theo dõi các clip chia sẻ kinh nghiệm về du học của học sinh sinh viên và các bậc phụ huynh một cách rõ ràng và chân thật nhất

Bước 2: Nhận tư vấn qua email, điện thoại theo thông tin quý khách hàng cung cấp

Đội ngũ tư vấn viên của INEC sẽ nhanh chóng liên lạc với quý vị để tư vấn từng trường hợp cụ thể. Với bề dày kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực tư vấn du học cùng sự am hiểu sâu sắc yêu cầu tuyển sinh và quy trình hồ sơ vào các trường đại học trên thế giới, các chuyên viên tư vấn của INEC sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý vị về du học tại quốc gia mong muốn. Đồng thời, các chuyên viên cũng tư vấn về ngành học, trường học, lộ trình du học phù hợp với tính cách, năng lực, khả năng tài chính và định hướng nghề nghiệp của bạn.

Bước 3: Nộp hồ sơ cần thiết qua email hoặc bưu điện

Quý vị chỉ cần scan giấy tờ cần thiết và gửi qua email hoặc bưu điện cho INEC thẩm định mà không cần phải chuyển hồ sơ gốc cũng như không cần trực tiếp đến văn phòng.

Bạn có thể gửi hồ sơ cho INEC qua email hoặc bưu điện mà không cần trực tiếp đến văn phòngBạn có thể gửi hồ sơ cho INEC qua email hoặc bưu điện mà không cần trực tiếp đến văn phòng

Bước 4: Ký hợp đồng tư vấn

Nội dung hợp đồng sẽ được gửi qua email để quý vị kiểm tra thông tin. Sau khi xác nhận thông tin và đồng ý với nội dung hợp đồng, quý vị sẽ nhận hợp đồng bản in được INEC gửi đến qua bưu điện.  

Bước 5: Nộp phí ghi danh, các chi phí liên quan khác qua chuyển khoản

Phí ghi danh và/hoặc chi phí khác liên quan đến việc nộp/xét duyệt hồ sơ vào các trường sẽ được thực hiện qua chuyển khoản nhanh chóng và tiện lợi.

Bước 6: Hoàn tất hồ sơ và thực hiện các hoạt động liên quan khác qua nền tảng online

Trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ, INEC sẽ thông báo để quý vị bổ sung giấy tờ cần thiết cũng bằng hình thức gửi mail hoặc qua đường bưu điện.

Với những học sinh sinh viên nộp đơn vào các trường yêu cầu ứng viên viết motivation letter trong hồ sơ và/hoặc tham gia phỏng vấn để làm cơ sở cho việc tuyển sinh, INEC sẽ hướng dẫn online cho bạn cách viết văn bản này cũng như phong thái và cách trả lời phỏng vấn sao cho thuyết phục. Các lớp luyện thi đầu vào đại học Phần Lan do INEC phối hợp với giảng viên giàu kinh nghiệm tổ chức cũng được thực hiện song song 2 hình thức dạy - học tại lớp học và online.

Yên tâm lên đường du học với sự hỗ trợ từ INECYên tâm lên đường du học với sự hỗ trợ từ INEC

Bước 7: Được hướng dẫn thông tin cần thiết trước khi lên đường du học

INEC sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt vé máy bay, tìm nhà ở, kết nối cộng đồng du học sinh ở quốc gia bạn du học và những thông tin cần thiết khác trước khi bay. 

Đây không phải là cách thức hoạt động mới mẻ mà đã được INEC áp dụng từ lâu qua các nền tảng online nhằm đem đến sự thuận tiện cho quý khách hàng. Là đơn vị đồng hành với quý vị trên suốt hành trình du học, INEC vẫn giữ liên lạc với bạn sau khi mọi thủ tục hồ sơ hoàn tất và bạn nhập học vào ngôi trường mong muốn để tiếp tục hỗ trợ các vấn đề nảy sinh (nếu có).

Với những khách hàng chuộng hình thức gặp gỡ, làm việc trực tiếp hơn, quý vị hãy yên tâm khi đến văn phòng INEC vì chúng tôi đã trang bị nước rửa tay sát khuẩn và thiết bị đo thân nhiệt để đảm bảo vệ sinh, kiểm soát sức khỏe.

INEC chuẩn bị dung dịch sát khuẩn sẵn sàng cho quý khách hàng đến tư vấn trực tiếp tại văn phòngINEC chuẩn bị dung dịch sát khuẩn sẵn sàng cho quý khách hàng đến tư vấn trực tiếp tại văn phòng

>> Xem thêm: Với INEC, được tư vấn du học an toàn, hiệu quả, chẳng ngại virus Corona!

Du học thành công chỉ nhờ INEC tư vấn và làm hồ sơ online

Du học có thể là ước mơ khá xa vời nếu bạn không nắm trong tay những thông tin cần thiết. Giờ đây, bạn có thể hiện thực hóa ước mơ du học dễ dàng hơn nhiều với sự đồng hành của INEC. Vừa cung cấp thông tin chính xác, cập nhật về du học các nước, vừa tư vấn cho bạn tìm được ngành học, ngôi trường và đất nước phù hợp, INEC không ngừng củng cố vai trò là nhà tư vấn du học chất lượng hàng đầu và là cầu nối giáo dục uy tín trong hơn 14 năm qua. INEC vô cùng tự hào khi ngày càng có nhiều học sinh sinh viên du học thành công nhờ được INEC hỗ trợ, trong đó có không ít trường hợp các bạn được tư vấn và làm hồ sơ online.

Có thể kể đến cô nữ sinh cá tính Lê Trâm Anh, hiện là sinh viên ngành kinh doanh quốc tế của Đại học KHUD Utrecht, Hà Lan. Ở tận Hà Nội, chỉ liên lạc với chuyên viên tư vấn INEC và được hướng dẫn làm hồ sơ qua email, facebook, điện thoại nhưng Trâm Anh đã có thể du học thành công, lại còn đạt học bổng đến 5.000 euro.

Sinh viên Lê Trâm Anh ngành kinh doanh quốc tế của Đại học KHUD UtrechtSinh viên Lê Trâm Anh ngành kinh doanh quốc tế của Đại học KHUD Utrecht

Một sinh viên khác cũng giành học bổng du học Hà Lan 5.000 euro là bạn Diêm Hà Giang ở Bắc Ninh. Từ lúc được tư vấn đến khi hoàn tất hồ sơ và trở thành sinh viên ngành nhà hàng khách sạn của Đại học KHUD NHL Stenden, Hà Giang chưa lần nào gặp trực tiếp tư vấn viên của INEC. Mọi việc đều được thực hiện qua các nền tảng online.

Sinh viên Diêm Hà Giang ngành nhà hàng khách sạn của Đại học KHUD NHL StendenSinh viên Diêm Hà Giang ngành nhà hàng khách sạn của Đại học KHUD NHL Stenden

Một ví dụ cực kỳ truyền cảm hứng nữa là bạn Hà Thị Thanh Thảo, quê ở Nha Trang. Thông qua INEC, Thanh Thảo làm hồ sơ và phỏng vấn đạt học bổng 100% của Học viện Quản lý Singapore (SIM) trong khi đang học tập tại Hà Lan!

>> Xem thêm: Học sinh INEC: Làm hồ sơ online, rinh học bổng SIM 100%

Liên hệ với INEC ngay hôm nay để có hành trình du học thuận lợi và thành công nhé.

Công ty Du học INEC

Những việc cần làm để phòng tránh bệnh do Covid-19

 

-          Thường xuyên súc miệng/họng bằng nước muối/nước súc miệng

-          Thường xuyên rửa tay bằng nước sạch và xà phòng

-          Hạn chế đi lại nếu không cần thiết, tránh đến chỗ tập trung đông người

-          Giữ ấm cơ thể

-          Tập thể dục

-          Ăn uống chín, đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng

-          Che mũi, miệng khi ho hoặc hắt hơi (bằng khăn giấy, khăn vải hoặc ống tay áo)

-          Không đưa tay lên mắt, mũi, miệng

-          Không khạc nhổ bừa bãi

-          Giữ nơi ở/làm việc sạch sẽ, thông thoáng

-          Bỏ rác đúng nơi quy định

-          Tránh tiếp xúc với người bị sốt, ho, khó thở

-          Hạn chế tiếp xúc với vật nuôi, động vật hoang dã

-          Tự theo dõi sức khỏe (nếu sốt 37,5oC trở lên/ho/khó thở thì liên hệ cơ sở y tế để được tư vấn, khám và điều trị)


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 10 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Trung tâm INEC phục vụ rất tốt, các nhân viên luôn tận tình hướng dẫn học sinh làm hồ sơ du học.
VIDEO DU HỌC SINH
Trần Thị Huyền Trinh, quê Quảng Ngãi, hiện đang làm việc tại TP. HCM. Sau khi tốt nghiệp ngành tài chính - ngân hàng và đi làm vài năm, Trinh quyết định học khóa tiếng Anh tại Đại học James Cook Singapore trước khi học tiếp chương trình sau đại học. 
Điều khiến Huyền Trinh ấn tượng nhất tại Đại học James Cook Singapore là trường có trang thiết bị hiện đại, với lớp học nhỏ, thuận lợi cho việc tham gia các hoạt động nâng cao kỹ năng giao tiếp và gắn kết các thành viên. Sau khi hoàn thành khóa học, Trinh cảm thấy tự tin hơn với khả năng viết tiếng Anh học thuật và nói chuyện trước đám đông của mình. Không những vậy, khóa học còn giúp Trinh có thêm kỹ năng viết bài nghiên cứu, làm báo cáo… bằng tiếng Anh, trang bị hành trang cần thiết cho việc học sau đại học trong tương lai. 
Để biết thêm thông tin chi tiết về Đại học James Cook Singapore, mời bạn tham gia hội thảo “Đại học James Cook Singapore: top 2% các trường đại học hàng đầu thế giới”:
Tại Bình Dương:
Thời gian: 16h00 thứ Bảy, ngày 19/10/2019
Địa điểm: KS The Mira, 555B Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một
Tại TP. HCM:
Thời gian: 9h30 Chủ nhật, ngày 20/10/2019
Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10
Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FA...
Xem thêm: https://duhocinec.com/dai-hoc-james-c...

Du học Singapore - Vượt qua rào cản tiếng Anh cùng Đại học James Cook Singapore

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top