Học phí du học Hà Lan tại Đại học NHL Stenden mới nhất

Học phí du học Hà Lan tại Đại học NHL Stenden mới nhất

Ngày đăng April 11, 2018 - Người đăng: Yến Ngân

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo, Đại học KHUD Stenden sáp nhập cùng Đại học KHUD NHL vào năm 2017 dưới tên gọi mới là NHL Stenden. Sở hữu nền tảng từ hai trường đại học top 15 Hà Lan, NHL Stenden tiếp tục được xem là một trong những điểm đến học tập, nghiên cứu chất lượng cho HSSV khắp thế giới. Không chỉ kế thừa trọn vẹn tinh hoa đào tạo, NHL Stenden còn cải tiến không ngừng cho sự nghiệp giáo dục với khởi đầu từ phương pháp giảng dạy. Khi du học Hà Lan tại NHL Stenden, sinh viên được đến với các lớp học quy mô nhỏ (12 sinh viên/lớp) và tiếp thu kiến thức từ giải quyết vấn đề thực tiễn. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đã và đang làm việc tại những công ty danh tiếng như Sony Music, Entertainment, Hilton Worldwide, Marriott Hotel & Resorts, ABN AMRO Bank, Nike, AirBerrlin....

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của HSSV, NHL Stenden đã công bố học phí mới nhất bên cạnh yêu cầu đầu vào, chuyên ngành đào tạo như sau: 

Chương trình

Thời gian học

Học phí

Dự bị đại học

18 tuần

3.450 Euro/khóa

36 tuần

6.900 Euro/khóa

Dự bị thạc sĩ

18 tuần

5.000 Euro/khóa

36 tuần

8.450 Euro/khóa

Cử nhân

3 – 4 năm

7.975 Euro/năm

Thạc sĩ

14 tháng

11.500 Euro/khóa

15 tháng

14.750 Euro/khóa

học phí du học Hà Lan tại Đại học NHL StendenĐại học KHUD NHL Stenden được xem là luồng gió mới cho giáo dục Hà Lan

Trong năm 2018, Đại học NHL có chương trình học bổng du học Hà Lan là Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro và Orange Tulip Scholarship trị giá 3.000 Euro. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia thực tập hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm và có thêm thu nhập cho cuộc sống tại Hà Lan. Du học sinh được phép làm thêm 10 giờ/tuần với mức lương từ 8 – 12 Euro/giờ.

Tất cả chương trình đào tạo của NHL Stenden đều được công nhận bởi Chính phủ Hà Lan. Trường đào tạo đa dạng ngành học như quản trị kinh doanh ứng dụng quốc tế, công nghệ thông tin kinh doanh quốc tế, quản lý hậu cần logistics, marketing, truyền thông, sư phạm tiểu học và có thế mạnh nổi bật về khối ngành du lịch – khách sạn và giải trí. Nhờ vào việc sở hữu khách sạn tiêu chuẩn 4 sao trong khuôn viên trường, NHL Stenden mang đến cơ hội thực hành và quan sát bộ máy công việc cho sinh viên. Bên cạnh đó, các em còn có 10 tháng thực tập hưởng lương tại Hà Lan và thế giới. Đây là cơ hội để sinh viên thử sức và định hình được vị trí phù hợp với bản thân trong tương lai.

Như nhiều trường khoa học ứng dụng khác của Hà Lan, NHL Stenden mang đến học kì trao đổi tại mạng lưới 125 trường đối tác trên khắp thế giới. Ngoài việc tích lũy hiểu biết đa văn hóa và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn, chương trình này còn giúp HSSV xác định được nơi làm việc tương ứng với khả năng, nguyện vọng của bản thân.

học phí du học Hà Lan tại Đại học NHL StendenKhách sạn tiêu chuẩn 4 sau nằm trong khuôn viên trường

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa là kết thúc kì tuyển sinh 2018 của Đại học NHL Stenden. Nếu bỏ lỡ, HSSV phải đợi thêm nửa năm – chậm chân trên con đường học tập và sự nghiệp. Vì vậy hãy liên hệ ngay đại diện chính thức của trường tại Việt Nam để biết thêm thông tin và được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081– 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn

>> Thông tin tuyển sinh 2018 của Đại học KHUD Stenden


ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Văn phòng INEC Đà Nẵng một buổi chiều giáp Tết Bính Thân 2016 đón học sinh yêu quý của chúng tôi trở về từ Hà Lan – Nguyễn Duy Tú.
VIDEO DU HỌC SINH
Phan Trần Phương Trang, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Dịch vụ Quốc tế tại trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden. Hà Lan là điểm đến thứ 3 được Phương Trang lựa chọn để học tập sau khi hoàn thành khóa học tại Singapore và Thụy Sĩ. Sau một năm theo học tại Stenden, trải nghiệm cuộc sống và chất lượng giáo dục tại Hà Lan, Phương Trang cảm thấy bản thân đã có được một quyết định vô cùng đúng đắn.

Phan Trần Phương Trang: "Hà Lan là một nước rất năng động"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top