60 suất học bổng du học Hà Lan Orange Tulip 2018 dành cho HSSV Việt Nam

60 suất học bổng du học Hà Lan Orange Tulip 2018 dành cho HSSV Việt Nam

Ngày đăng Nov. 1, 2017 - Người đăng: Yến Ngân

Nuffic Neso Vietnam đã đưa ra thông báo chính thức về chương trình học bổng du học Hà Lan Orange Tulip (OTS) cho năm học 2018 - 2019. Đây là chương trình hỗ trợ tài chính được cung cấp bởi Nuffic Neso Vietnam và các trường đại học tại Hà Lan. OTS ra đời với mục đích trao cơ hội học tập và nghiên cứu tại Hà Lan cho các sinh viên xuất sắc và chỉ được áp dụng tại Việt Nam kể từ năm 2016.

học bổng du học Hà LanDu học Hà Lan sinh viên có cơ hội nhận được nhiều học bổng giá trị

Tổng ngân sách của học bổng du học Hà Lan Orange Tulip 2018 cho HSSV Việt Nam là 550.000 Euro, được chia thành 60 suất với giá trị cụ thể tùy theo từng trường và ngành học. Để tham gia vào chương trình này, sinh viên cần đáp ứng những yêu cầu chung như:

  • Có thành tích học tập xuất sắc
  • Nộp hồ sơ nhập học vào các trường đại học nằm trong danh sách cấp OTS
  • IELTS tối thiểu 6.0 cho chương trình cử nhân và 6.5 cho bậc thạc sĩ
  • GMAT ít nhất 600 và kinh nghiệm làm việc (đối với chương trình MBA và quản lý)
  • Đáp ứng yêu cầu đầu vào của trường

Ngoài ra, sinh viên cũng nên tìm hiểu điều kiện để được nhận OTS tại trường dự định nhập học. Hạn chót để đăng kí cho OTS 2018 là 01/04/2018, tuy nhiên sẽ có một số trường đóng hồ sơ sớm hơn. Liên hệ 093 938 1081 – 093 409 9984 để được tư vấn chi tiết!

học bổng du học Hà LanĐại diện INEC trong chuyến thăm các trường Hà Lan năm 2016

Năm 2018, có 20 trường đại học, học viện tham gia vào học bổng du học Hà Lan Orange Tulip. OTS bậc cử nhân được áp dụng tại Đại học KHUD Saxion, Đại học KHUD Zuyd, Đại học KHUD TiO, Đại học KHUD Wittenborg, Holland ISC, Study Group. Đối với chương trình thạc sĩ thì số lượng trường đa dạng hơn, cụ thể:

Khối ngành

Trường

Khối Kinh tế – Kinh doanh

Trường Kinh doanh Amsterdam, Trường Quản lý Maastricht, Đại học Kinh doanh Nyenrode, Đại học KHUD The Hague

Khối Y Dược, Luật, Quản lý đô thị

Đại học Groningen, Viên Nghiên cứu Phát triển Nhà ở & Đô thị.

Khối Nghệ thuật – Kiến trúc

Đại học Nghệ thuật Amsterdam

Khối Khoa học Xã hội

Học viện Quốc tế về Nghiên cứu Xã hội

Đa khối ngành

Đại học Tilburg, Đại học Radboud, Trường Quản lý Rotterdam, Đại học KHUD Wittenborg, Đại học Maastricht, Đại học KHUD Hanze

Trong đó có những ngôi trường khá quen thuộc với HSSV Việt Nam vì uy tín luôn được củng cố trong suốt những năm qua như:

Đại học Nghiên cứu Tilburg

học bổng du học Hà Lan

Là trường tổng hợp tốt nhất Hà Lan năm 2016, Đại học Nghiên cứu Tilburg đang không ngừng khẳng định vị thế trên bản đồ giáo dục toàn cầu (theo Keuzegids Master 2016).  Với khu học xá quy mô nằm tại thành phố lớn thứ 6 Hà Lan và cũng là đô thị sinh viên nổi tiếng, trường mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm cuộc sống đáng nhớ. Đại học Tilburg đang là ngôi nhà chung của gần 13.000 sinh viên với 30% là du học sinh từ 65 quốc gia. Chính vì vậy, nơi đây được xem là điểm đến học tập và nghiên cứu đa văn hóa vô cùng sôi động.

Đại học Nghiên cứu Radboud

học bổng du học Hà Lan

Luôn xuất hiện trong danh sách các trường đại học tốt nhất Hà Lan, Đại học Radboud đào tạo đa dạng ngành nghề và bậc học. Bên cạnh đó, Radboud còn được các bảng xếp hạng giáo dục danh tiếng trên khắp thế giới xếp trong top 1% thế giới về chất lượng, đảm bảo được trình độ chuyên môn của sinh viên khi hoàn thành khóa học. Đến với Đại học Radboud, sinh viên được thụ hưởng giáo trình bậc cao, học tập tại khu học xá đẹp top đầu Hà Lan và tham gia nhiều chương trình học bổng du học Hà Lan hấp dẫn.

Đại học KHUD Wittenborg

học bổng du học Hà Lan

Đại học Wittenborg là một trong những trường khoa học ứng dụng hàng đầu Hà Lan và được xếp hạng xuất sắc về đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế (theo Keuzegids HBO 2018). Bên cạnh đó, trường cũng được sinh viên đánh giá cao với số điểm 8.08/10 về mức độ hài lòng của các em. Khi du học Hà Lan tại Đại học Wittenborg, sinh viên được đến với những thành phố nổi tiếng của Hà Lan cũng như Châu Âu như Apeldoorn, Amsterdam, Vienna. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội được tốt nghiệp với bằng cấp từ Hà Lan và Anh Quốc.

Đại học KHUD Saxion

học bổng du học Hà Lan

Được 27.000 sinh viên lựa chọn theo học mỗi năm, Đại học KHUD Saxion được xếp trong top những trường lớn nhất Hà Lan. Trường hiện đang đứng thứ 6 trong hệ thống đại học khoa học ứng dụng của Hà Lan về chất lượng giảng dạy. Tất cả chương trình đào tạo của Saxion đều đáp ứng tiêu chuẩn và được công nhận bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan. Không chỉ sử hữu uy tín giáo dục mạnh mẽ, khu học xá hiện đại tiện nghi, Saxion còn nổi tiếng về những chương trình học bổng du học Hà Lan đa dạng và giá trị.

Đại học KHUD Zuyd

học bổng du học Hà Lan

Nằm trong top 10 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, Đại học Zuyd thu hút hơn 4.500 sinh viên quốc tế mỗi năm. Trường đào tạo về những ngành học luôn hot như khoa học đời sống, kinh tế, y tế, công nghệ thông tin, kĩ sư, nghệ thuật...ở cả cấp bậc cử nhân và thạc sĩ. Hiện trường có hơn 13 khu học xá tiện nghi nằm tại những thành phố nổi tiếng như Heerlen, Sittard và Maastricht, đáp ứng được nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Chính vì vậy mà trong Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2016, Zuyd đạt được 7.72/10 về mức độ hài lòng của HSSV.

học bổng du học Hà LanTân sinh viên Châu Âu của INEC

Học bổng Orange Tulip (OTS) có giá trị hấp dẫn, được áp dụng tại những trường danh tiếng nên có tỉ lệ cạnh tranh cao. Để đảm bảo khả năng thành công, bạn nên nhờ sự hỗ trợ từ những người am hiểu về hồ sơ học bổng du học Hà Lan như INEC. Là công ty tư vấn du học đã có 11 năm kinh nghiệm, sở hữu mạng lưới đối tác rộng khắp xứ tulip, INEC đã hoàn thành ước mơ học tập tại Hà Lan cho nhiều thế hệ HSSV Việt Nam. Chúng tôi không chỉ giúp HSSV tìm được hướng đi phù hợp mà còn hỗ trợ các em đạt được học bổng xứng đáng với năng lực. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ ngay với INEC qua:

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn
  • Đăng kí tư vấn miễn phí: https://goo.gl/Qdq6ec

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Để được qua đây sống và học tập, em xin cảm ơn các chị nhiều lắm. Trong quá trình làm hồ sơ, có lẽ chả ai giống như em, như một đứa con nít phải để các chi nhắc nhở, gọi điện thoại từng li từng tí, cái gì cũng không biết làm hehe
VIDEO DU HỌC SINH
Tại Đại học KHUD HAN, bạn thỏa sức khám phá cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy móc, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, thực hiện những ý tưởng sáng tạo của mình để cho ra đời thiết bị, máy móc, hệ thống tiện ích một cách tối ưu nhất. Bạn học cách thiết kế kỹ thuật, tư duy về vật liệu, công trình và năng lượng bền vững.
Hãy nghe sinh viên Tarik Berkhof nói về chương trình cử nhân kỹ thuật cơ khí của mình tại Đại học KHUD HAN nhé.

Ngành kỹ thuật cơ khí của HAN hấp dẫn như thế nào

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top