Gia nhập ngành Y tại Anh Quốc với các khóa học tại INTO St George

  • du-hoc-inec

Gia nhập ngành Y tại Anh Quốc với các khóa học tại INTO St George

Ngày đăng Oct. 17, 2015 - Người đăng: Minh Tâm

Đại học St George – trường học chuyên về Y khoa duy nhất Anh Quốc

St Geogre là trường đại học đầu tiên tại Anh Quốc chuyên cung cấp các khóa học về y khoa và chăm sóc sức khỏe. Hơn 250 năm xuất sắc trong sự đổi mới nghiên cứu và giáo dục, trường mang đến cho sinh viên những khóa học thực tế thông qua mô hình mô phỏng bệnh nhân và phòng khám chữa bệnh. St Geogre tập trung vào việc phòng ngừa, chẩn đoán và chữa trị các bệnh liên quan đến nhiễm trùng, miễn dịch, bệnh tim và tế bào; tăng cường sự hiểu biết của cộng đồng về chăm sóc sức khỏe.

Trường nằm ở Tooting phía Tây Nam thành phố London sôi động, gắn liền với bệnh viện St George’s Hospital Trust, một trong những bệnh viện đông nhất tại Anh. Năm 2012, trường hoàn thành việc xây dựng hệ thống phòng thí nghiệm rộng lớn, hiện đại và không gian văn phòng với diện tích 3.300m2 mang đến cho sinh viên điều kiện học tập tốt nhất. Nhờ đó mà 96% sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm được việc làm toàn thời gian (Theo theguardian.com).

St Geogre có mối quan hệ chặt chẽ với các trường đại học Kingston, Royal Holloway, London. Đặc biệt trường còn có quan hệ đối tác với INTO University Partners, thành lập nên trung tâm INTO St Geogre cung cấp chương trình giáo dục y tế để vào học thành công bậc cử nhân tại Anh Quốc cho sinh viên quốc tế.

Khuôn viên rộng lớn của Đại học St GeogreKhuôn viên rộng lớn của Đại học St Geogre

Giới thiệu về trung tâm INTO St George

INTO St Geogre cung cấp các khóa học dự bị trong y khoa, y học, y sinh và khoa học sức khỏe cùng cơ hội thực tập tại các trung tâm y tế, bệnh viện không chỉ tại Anh mà còn tại Hoa Kỳ, Canada và các vùng lãnh thổ khác.

Nằm ngay tại trung tâm khu học xá Jenner Wing của trường Đại học St Geogre, học sinh có thể làm quen sớm với môi trường đại học; được sử dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại của trường và hơn hết là cơ hội nhận tấm bằng Y khoa được quốc tế công nhận tại thành phố hấp dẫn nhất nước Anh – London.

Xem thêm thông tin về INTO St George

INTO St GeogreINTO St Geogre

Chương trình đào tạo ngành Y tại INTO St Geogre

Dự bị đại học

Với khóa học này, học sinh sẽ có sự chuẩn bị để vào học chương trình là Cử nhân Khoa học y sinh hoặc các chương trình y tế và các lĩnh vực khác. Hoàn tất khoá học này, sinh viên sẽ chuyển tiếp vào chương trình năm 1 Đại học với các chuyên ngành: Y khoa, Khoa học y sinh, Khoa học sức khỏe. Khóa học kết hợp nghiên cứu học thuật, khoa học, ngôn ngữ tiếng Anh, định hướng văn hóa, lớp học y tế và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

Không chỉ cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc, nâng cao tiếng Anh mà khóa học còn phù hợp cho học viên quốc tế trong việc phát triển kỹ năng quan trọng như giao tiếp, nhìn nhận vấn đề. Những kỹ năng này không chỉ hữu ích để bước vào môi trường đào tạo đại học mà còn nâng cao cơ hội việc làm cho học sinh sau khi tốt nghiệp.

Cử nhân Khoa học y sinh

Cử nhân Khoa học y sinh là khóa học nhấn mạnh sự phát triển hiện đại trong y học và lĩnh vực y sinh học, sự kết hợp của học thuật và trải nghiệm thực tế để chuẩn bị cho học viên sự nghiệp tốt nhất. Khóa học bao gồm các ngành khoa học sinh học nền tảng cho lĩnh vực y học.

Sinh viên ngành Y tại Anh Quốc được học tập trong môi trường độc đáo, thực tập trong những bệnh viện lớn nhất châu Âu. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên có cơ hội tốt nhất để học chuyển đổi lâm sàng của y sĩ quốc tế. Chương trình để hoàn thành thực hành lâm sàng tại London, Hoa Kỳ hoặc INTO St George. Điểm lâm sàng, đào tạo quốc tế có liên quan này chính là điều kiện để xem xét tiêu chuẩn, điền kiện như một bác sĩ. Sinh viên sẽ có cơ hội rất rộng mở để bước vào một loạt sự nghiệp khoa học cũng như đào tạo y tế.

Du học Anh Quốc tại INTO St George

Cử nhân Y khoa quốc tế

Khóa học mang đến cho sinh viên cơ hội nghiên cứu y học ở cả London và Mỹ. Chương trình đáp ứng được những yêu cầu cao nhất đối với bác sĩ bằng cách: cung cấp chương trình kết hợp cử nhân và bằng cấp y khoa hoặc bằng cấp tương đương để tiến vào đào tạo y tế. Khóa học bao gồm các lĩnh vực: Y học, Nhi khoa, Phẫu thuật, Thuốc cấp cứu…

INTO St George, Đại học London đã kết hợp tính năng bổ sung vào các chương trình y tế để đảm bảo rằng sinh viên sẽ được tiếp xúc với các vị trí lâm sàng ở Anh và Mỹ. Bên cạnh trải nghiệm môi trường học tập hấp dẫn, sinh viên còn có được cái nhìn sâu sắc về Dịch vụ y tế quốc gia – một trong những hệ thống phân phối chăm sóc sức khỏe tốt nhất trên thế giới và đạt được kinh nghiệm lâm sàng quốc tế.

Chương trình thực tập lâm sàng hấp dẫn tại Anh, Mỹ và các nước khácChương trình thực tập lâm sàng hấp dẫn tại Anh, Mỹ và các nước khác

Chương trình sau đại học

Du học Anh Quốc ngành Y khoa tại St George, khóa học cho phép sinh viên hoàn thành bất kỳ văn bằng cử nhân nào hoặc cao hơn để theo đuổi sự nghiệp y tế, đáp ứng nhu cầu trình độ cao đối với bác sĩ.

Chương trình tập trung vào giảng dạy dựa trên vấn đề, thực hành lâm sàng, các chương trình chuyên nghiệp kết hợp bệnh nhân ảo và phòng khám ảo vào quá trình học tập để bổ sung kinh nghiệm. Khóa học cũng đặc biệt nhấn mạnh giai đoạn thực hành lâm sàng và thực hành chuyên nghiệp với sự hướng dẫn, hỗ trợ Hoa Kỳ để cấp giấy phép giám định y khoa (USMLE).

Bệnh viện St GeorgeBệnh viện St George

Thông tin cụ thể về khóa học

Chương trình

Thời gian học

Kỳ nhập học

Học phí

Yêu cầu đầu vào

Dự bị đại học

9 tháng

Tháng 1, 4, 9

17.459£/kỳ

- Tốt nghiệp THPT

- IELTS 5.5

Cử nhân Khoa học y sinh

3 năm

Tháng 1, 4, 9

14.300£/năm

- Hoàn tất A-levels hoặc IB hoặc Dự bị Đại học

- IELTS 7.0

Cử nhân Y khoa quốc tế

6 năm

Tháng 1, 4, 9

29.870£/năm

- Hoàn tất A-levels hoặc IB hoặc Dự bị Đại học

- IELTS 7.0

Sau đại học

4 năm

Tháng 1, 4, 9

32.663£/năm

- Tốt nghiệp ĐH

- IELTS 7.0

Học tại St George sinh viên sẽ được gì?

  • Thực tập chuyên nghiệp trong các bệnh viện tại Anh, Hoa Kỳ và các nước lân cận: Sinh viên có cơ hội cải thiện, củng cố kiến thức, kỹ năng làm việc. Nhờ đó mà 96% sinh viên tốt nghiệp từ St George có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp
  • Mức lương khởi điểm trung bình từ 27.000£: Đây được xem là mức lương khởi điểm tốt nhất tại Anh Quốc. Sinh viên có lựa chọn rất đa dạng ở các vị trí trong các bệnh viện, trung tâm nghiên cứu, trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện nghiên cứu, cơ sở y tế… không chỉ tại Anh mà còn nhiều nước khác
  • Khóa học tập trung vào việc chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cho kỳ thực hành chuyên nghiệp để sinh viên lấy giấy phép giám định y khoa (USMLE) do Hoa Kỳ cấp, sinh viên được hành nghề không chỉ tại Anh mà trên khắp thế giới

Tại sao chọn học tại INTO St George?

Chương trình giảng dạy tại INTO St George cung cấp cho sinh viên cơ hội để học một văn bằng y tế được quốc tế công nhận, đảm bảo chuyển tiếp thành công vào trường Đại học St George cũng như các trường đại học khác tại Anh Quốc. INTO St George tọa lạc ngay trong khuôn viên trường Đại học St George giúp sinh viên sớm được tiếp xúc với môi trường đại học.

Trường có hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, giúp cho việc học tập, thực hành, nghiên cứu thuận lợi nhất có thể:

  • Bộ sưu tập y sinh học, chăm sóc sức khỏe đa dạng với hơn 42.000 cuốn sách và các nguồn tài liệu đa phương tiện, hơn 10.000 tạp chí
  • Sinh viên có quyền truy cập vào môi trưởng học tập trực tuyến với nguồn tài liệu phong phú, tham gia các cuộc thảo luận trực tuyến với giáo viên, bạn học

Cơ sở vật chất của St GeorgeCơ sở vật chất của St George

Thành phố London – trái tim của Anh Quốc

London là thủ đô nổi tiếng của vương quốc Anh, được xem là một trong những thành phố hấp dẫn và thú vị nhất thế giới. Không chỉ sở hữu các công trình kiến trúc kỳ vĩ như Big Ben, London Eye, lâu đài Westminster, tháp Victoria Tower… mà nơi đây còn là sự tổng hợp hài hòa của các nền văn hóa đặc sắc trên thế giới.

London còn được mệnh danh là thành phố của những bảo tàng độc đáo. Điển hình như bảo tàng sáp Madame Tussauds Wax Exhibition – nơi mà mọi người có thể thoải mái đứng cạnh hình mẫu y như thật của các nhân vật nổi tiếng thế giới trên mọi lĩnh vực và chụp ảnh lưu niệm.

Ngoài ra, London cũng là trái tim kinh tế của Anh Quốc, hơn 100 công ty chủ chốt của thế giới có trụ sở ở thành phố này. Đây là một trong những trung tâm tài chính – thương mại hàng đầu của thế giới và cũng là nơi các nhà lãnh đạo Chính phủ, Hoàng gia sống và làm việc.

Tham khảo thông tin du học Anh Quốc

Thành phố cổ kính LondonThành phố cổ kính London

Liên hệ với INEC để được hỗ trợ tốt nhất:


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Đối với bản thân em, em cảm thấy dịch vụ của INEC rất tốt không những trong việc cung cấp thông tin mà còn trong việc tạo bầu không khí thoải mái. Hơn hết, thái độ chuyên nghiệp và sự nhiệt tình của các chị nhân viên...
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top