Du học Hà Lan ngành Tâm lý – Học tập tại các trường top 1% thế giới

Du học Hà Lan ngành Tâm lý – Học tập tại các trường top 1% thế giới

Ngày đăng March 19, 2018 - Người đăng: Yến Ngân

Du học Hà Lan ngành Tâm lý là nền tảng để HSSV tự tin chinh phục mục tiêu sự nghiệp tương lai. Các em được học tập, nghiên cứu tại nền giáo dục chất lượng thứ 7 thế giới, giảng dạy thế mạnh khối ngành Tâm lý. Sinh viên được trải nghiệm chương trình đào tạo đa chuyên ngành, trải dài ở mọi góc độ của tâm lý và gặp gỡ với các nhân vật thành công trên khắp thế giới. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, các em có cơ hội việc làm rộng mở ở đa dạng lĩnh vực như: chuyên viên tư vấn (giáo dục, giới tính, thể thao...), chuyên viên nhân sự, huấn luyện viên, kiểm định viên, tư vấn viên, chuyên viên thông tin, chuyên viên y tế, nhà nghiên cứu... tại các doanh nghiệp về cố vấn, marketing, nghiên cứu thị trường, kinh doanh quốc tế, giáo dục... trên toàn cầu.

Hà Lan là quốc gia có thế mạnh về giảng dạy ngành Tâm lý tại Châu Âu

Tâm lý là ngành học rất đặc biệt dành cho những sinh viên yêu thích và có tố chất phù hợp. Bạn phải là người bẩm sinh thích tìm tòi, khám phá, biết cách lắng nghe và có thể làm bạn với nhiều người. Muốn vậy, bạn cần có sự thấu cảm, tinh tế, giao tiếp tốt và biết cách khơi gợi chủ đề với mọi người. Bên cạnh đó, bạn còn yêu thích việc giúp đỡ, tương tác trong nhiều hoàn cảnh và có tư duy rộng mở, hiểu được cốt lõi của vấn đề. Những tố chất này sẽ được phát triển và thăng hoa khi bạn học tập tại môi trường phù hợp, đào tạo uy tín về ngành tâm lý như các học viện, đại học tại Hà Lan. Phương pháp đào tạo tại Xứ sở Tulip là Problem - Based Learning – học tập bằng cách giải quyết vấn đề thực tế. Sinh viên không tiếp thu kiến thức 1 chiều mà chủ động trong việc tìm hiểu, chắt lọc thông tin dưới sự hướng dẫn tận tâm của giảng viên. Các trường thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu, cuộc thi với sự tham gia của các chuyên viên từ các doanh nghiệp, công ty, tạo điều kiện để sinh viên có được góc nhìn gần gũi, đa dạng và chính xác về ngành học.

Lớp học tại Hà Lan chú trọng tính tương tác (Ảnh chụp tại Đại học Tilburg)  

Theo QS World University Ranking 2018, Xứ sở Tulip có 9 trường đại học nghiên cứu thuộc top 1% thế giới về đào tạo Tâm lý. Với thành tích này, Hà Lan hiện đang đứng thứ 2 Châu Âu về chất lượng giảng dạy, mang lại lợi thế cạnh tranh đáng kể cho sinh viên. Nếu bạn dự định theo đuổi ngành Tâm lý tại Đất nước Giày gỗ thì hãy cân nhắc đến các trường sau:

Đại học Amsterdam

Đại học Amsterdam là trường đứng đầu Hà Lan và khối Liên minh Châu Âu về đào tạo ngành Tâm lý, thu hút đông đảo HSSV tham gia học tập và nghiên cứu. Đến với Đại học Amsterdam, sinh viên được tiếp thu kiến thức về nhận thức, hành vi con người và rèn luyện tư duy độc lập để đột phá các giới hạn cần thiết trong công việc.

Đại học Erasmus Rotterdam

Đại học Erasmus Rotterdam thuộc top 3 trường đào tạo Tâm lý tốt nhất Hà Lan. Trong suốt hơn 100 năm qua, trường không  ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy và học tập. Tại Erasmus Rotterdam, sinh viên được chia thành các lớp nhỏ chỉ có 12 sinh viên để nâng cao hiệu quả tương tác, giảng viên kịp thời hỗ trợ các em trong quá trình học tập, nghiên cứu.

Đại học Tilburg

Đại học Tilburg đứng thứ 7 Hà Lan về giảng dạy ngành tâm lý. Trường cung cấp cho sinh viên đầy đủ kiến thức, kĩ năng cả về học thuật lẫn cảm hứng sự nghiệp. Chương trình đào tạo độc đáo này được xem là yếu tố quan trọng để sinh viên nổi bật trong thị trường nhân lực. Bên cạnh môi trường học tập đầy hứng khởi, trường còn có huấn luyện viên theo sát sinh viên để kịp thời hỗ trợ trong quá trình học tập và nghiên cứu.  

Đại học Maastricht

Đại học Maastricht hiện đang sở hữu top 3 ngành tâm lý tốt nhất Hà Lan. Bên cạnh đó, trường cũng là đại học trẻ dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới, nổi tiếng về môi trường học tập đa văn hóa nhất nhì Xứ sở Tulip. Maastricht là nơi đào tạo nên những y sĩ, nhà nghiên cứu, tư vấn giáo dục hoặc nhà quản lý tài năng cho các doanh nghiệp, tổ chức.

Đại học Radboud

Đại học Radboud thuộc top 10 trường đào tạo tâm lý tốt nhất Hà Lan. Giáo trình của trường tập trung vào kĩ năng nghiên cứu, cho phép sinh viên trở thành những chuyên viên có tư duy độc đáo mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Không chỉ sở hữu khuôn viên khu học xá đẹp top đầu cả nước, trường còn nổi tiếng về môi trường đa văn hóa thân thiện với 75% sinh viên học ngành Tâm lý là du học sinh.

Mỗi trường đại học tại Hà Lan có điều kiện đầu vào, học phí cho riêng từng bậc học. Để tìm hiểu chi tiết và tư vấn chọn trường phù hợp, bạn hãy đến với Hội thảo du học Hà Lan – Các ngành xu hướng 2018 được diễn ra vào 25 – 26.03.2018! Sự kiện có sự tham dự của đại diện từ Hà Lan của HAN – top 5 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Xứ sở Tulip. Vui lòng đăng kí tại đây hoặc hotline 093 409 8883! Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 6 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cảm ơn các cô các chị INEC đã giúp đỡ em thiệt là chu đáo luôn, hơn nữa còn là những người bạn luôn lắng nghe, thấu hiểu cho em, sau này có trở về thành công và nhiều tiền thì em sẽ đãi mọi người đi ăn buffet Charm Charm nhé ^ ^! Chúc mọi người nhiều sức khỏe và may mắn!
VIDEO DU HỌC SINH
Tại Đại học KHUD HAN, bạn thỏa sức khám phá cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy móc, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, thực hiện những ý tưởng sáng tạo của mình để cho ra đời thiết bị, máy móc, hệ thống tiện ích một cách tối ưu nhất. Bạn học cách thiết kế kỹ thuật, tư duy về vật liệu, công trình và năng lượng bền vững.
Hãy nghe sinh viên Tarik Berkhof nói về chương trình cử nhân kỹ thuật cơ khí của mình tại Đại học KHUD HAN nhé.

Ngành kỹ thuật cơ khí của HAN hấp dẫn như thế nào

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top