Du học Hà Lan ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại Đại học ứng dụng HAN

Du học Hà Lan ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại Đại học ứng dụng HAN

Ngày đăng Oct. 7, 2014 - Người đăng: Jason Nguyễn

Nền kinh tế thị trường ở Việt Nam đang trên đà phát triển, việc gặp gỡ giao lưu với các quốc gia trên thế giới là điều tiên quyết. Theo tổng cục Thống kê, hiện nay ở Việt Nam có 7543 doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, gấp 8.8 lần năm 2000 và bình quân trong giai đoạn 2000-2013 mỗi năm tăng xấp xỉ 20%. Những doanh nghiệp này luôn cần một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kiến thức, vững chuyên môn trong các lĩnh vực kinh tế.

Chuyên ngành quản trị Kinh doanh quốc tế (IBMS) hiện đang là một chuyên ngành hot nhất trong số các chuyên ngành về kinh tế và đang được nhiều sinh viên (SV) Việt Nam quan tâm và lựa chọn. Số lượng SV tìm hiểu và đăng ký theo học chuyên ngành này ngày càng tăng, bởi cơ hội nghề nghiệp đối với SV sau tốt nghiệp ngày một rộng mở. Việc đào tạo ra một đội ngũ nhân viên vừa đảm bảo “chất” vừa đảm bảo “ lượng” để có thể thỏa mãn được nhu cầu cao của các doanh nghiệp là sứ mệnh của các trường đại học.

Tìm hiểu thêm thông tin về Chi phí du học Hà Lan có đắt hay không?

Chương trình giảng dạy ngành IBMS chuẩn quốc tế của đại học HAN

Trong tình hình thế giới hiện nay, các thương hiệu và công ty quốc tế đang tràn ngập thị trường dẫn tới sự cạnh tranh trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp trong các khối ngành kinh tế là điều không thể tránh khỏi.  Khóa học cử nhân IBMS tại trường mang tính định hướng chuyên nghiệp và được thiết kế để các SV sau tốt nghiệp có thể thành công và trở thành những chuyên gia trong các lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và truyền thông.

Học ngành quản trị Kinh doanh quốc tế (IBMS) tại Han Hà Lan

Khi theo học khóa IBMS, sinh viên sẽ có một hành trang vững chắc về các kiến thức chuyên ngành thông qua các môn học như Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Tài chính, Luật quốc tế, Thống kê, Logistic, Doanh nghiệp quốc tế, Văn hóa và giao tiếp quốc tế…Trong suốt quá trình học tập, SV sẽ được rèn luyện về các chiến lược kinh doanh và có cơ hội tham gia các dự án với quy mô lớn và nhỏ. Ngoài ra, các bạn còn được dạy cách làm việc hiệu quả cùng một nhóm bạn quốc tế, cách khéo léo giải quyết các tình huống kinh doanh cụ thể, thông qua đó SV sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng giao tiếp, khả năng ngôn ngữ và cả sự hiểu biết liên văn hóa.

Với chuyên trình IBMS tại Đại học khoa học ứng dụng HAN, SV sẽ được đào tạo chuyên môn và bài bản, hội tụ đầy đủ các kỹ năng và kiến thức để trở thành những nhà kinh doanh sáng giá trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp, SV có thể làm việc tại các vị trí bất kỳ trong các lĩnh vực như  marketing, quản trị, tài chính và logistics ở các vị trí như chuyên gia tư vấn marketing quốc tế, giám đốc xuất khẩu, trưởng kế toán quốc tế hay giám đốc kinh doanh quốc tế và nhận được một mức lương hậu hĩnh. 

Du học Hà Lan khóa tháng 2/2015 – Nộp hồ sơ trước ngày 15/10/2014

Tư vấn trực tiếp: 0939 381 081 – 0934 092 442

Điểm khác biệt trong chương trình đào tạo ngành IBMS tại HAN:

Tạp chí Elsevier vừa xuất bản một ấn phẩm cho 2012 và Ngành IBMS tại Arnhem được xếp thứ nhất ở Hà Lan. Arnhem Business School (ABS) là một khoa quốc tế trực thuộc khoa Kinh tế và Quản lý của trường đại học khoa học ứng dụng HAN. Trường là đối tác với hơn 90 viện trên thế giới. ABS cung cấp các khóa Quản trị và Kinh doanh quốc tế đã trên 15 năm với hơn 1000 sinh viên tốt nghiệp từ khắp các quốc gia trên thế giới.

- “ABS  không chỉ tự hào có được một số lượng lớn các giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp mà còn bởi môi trường quốc tế năng động, phương pháp tiếp cận thực tế và trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Những áp lực trong việc tham gia các tình huống kinh doanh thực tế sẽ giúp sinh viên rất nhiều trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động trong tương lai. Thời gian mà tôi đã trải qua tại ABS thực sự là một đóng góp quan trọng và cũng là tài sản đáng giá cho sự phát triển nghề nghiệp mang định hướng quốc tế của tôi sau này”.  Mikolaj Tarnawski – Cựu sinh viên người Ba Lan – Giám đốc phát triển kinh doanh khu vực Trung và Đông Âu.

Ngoài ra, trong suốt quá trình học, bạn còn có cơ hội thực hành ở các khoa marketing, kinh doanh, các tổ chức thương mại hoặc trong các văn phòng của Deloitte Consulting, KLM, BMW hoặc Loreal. Nhờ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Kinh doanh và Quản trị, các chương trình giảng dạy tại trường có liên quan mật thiết tới giới kinh doanh và bạn sẽ nhanh chóng quen với các xu hướng mới nhất trong thị trường toàn cầu hóa.

Theo  khảo sát năm 2012 và 2013, chuyên ngành Quản trị kinh doanh quốc tế tại HAN là một chuyên ngành được các bạn sinh viên đánh giá cao nhất  trong 7 chuyên ngành đào tạo cử nhân tại trường.

Tìm hiểu thêm về các thông tin về Du học Hà Lan 2015

Yêu cầu đầu vào:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
 • IELTS 6.0/TOEFL iBt 79-80
 • Học phí: 7.065 Euro

Đặc biệt, HAN có chương trình cung cấp học bổng trong vòng 4 năm liên tục trị giá 2.500 Euro/năm cho những sinh viên đang theo học tại trường.

Tham khảo thêm thông tin chương trình đào tạo của trường tại du học Hà Lan

Liên hệ với Đại diện trường tại Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn: 

Hotlines: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2015:

 • Tư vấn chọn ngành, trường phù hợp với nguyện vọng và năng lực HS.
 • Ôn luyện phỏng vấn cho HS.
 • Hướng dẫn hồ sơ thủ tục xin học bổng và nhập học cho HS.
 • Hỗ trợ đăng kí thi IELTS, TOEFL, SAT.
 • Giới thiệu lớp học luyện thi chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL, SAT cho HS có nhu cầu.
 • Tặng SIM CARD cho HS khi đến học tập tại Hà Lan.
 • Tư vấn thủ tục xin Visa với tỷ lệ thành công 100%. Không cần chứng minh tài chính.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ, phù hợp túi tiền HS.
 • Liên hệ đón HS tại sân bay Amsterdam và hỗ trợ tìm nhà ở cho HS.
 • Hỗ trợ HS & phụ huynh trong suốt quá trình học tập tại Hà Lan như: thủ tục chuyển tiền, gia hạn Visa, thủ tục thăm thân nhân, du lịch Hà Lan…

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em cảm ơn cô Hảo, chị Oanh, chị Mai đã hết lòng giúp em hoàn thành bộ hồ sơ của mình là luôn kiên nhẫn, tận tâm với em trong suốt thời gian qua. Cảm xúc của em lúc này là vừa háo hức, vừa hơi lo lo ^ ^, nhưng em sẽ cố gắng thiệt tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Qua kia rồi em sẽ tiếp tục làm phiền các chị nhé! Em sẽ nhớ mãi giọng Huế ngọt ngào của cô Hảo, sự dễ thương của chị Oanh và sự đáng yêu, tươi trẻ của chị Mai! Các chị đừng quên em nhe!!!
VIDEO DU HỌC SINH
HAN là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, mỗi năm chào đón 33.000 sinh viên theo học các chương trình chất lượng cao như kinh doanh quốc tế, logistics, tự động hóa, điện – điện tử, tài chính – kiểm soát, khoa học đời sống. Các khóa học của trường được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo kết hợp với thực tiễn ngành nghề khắp thế giới thông qua chương trình thực tập, học kỳ trao đổi, hội thảo chuyên ngành… Nhờ vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ HAN luôn sẵn sàng để gia nhập môi trường làm việc sôi động toàn cầu.

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top