Đại học Saint Mary’s tại Minnesota

 • du-hoc-inec

Đại học Saint Mary’s tại Minnesota

Ngày đăng Dec. 16, 2011 - Người đăng: Đặng Anh Vũ

Giới thiệu về Đại học Saint Mary’s tại Minnesota:

saint -marys-university

Đại học Saint Mary’s University of Minnesota là một trong những trường ĐH Công giáo chất lượng cao. Trường được thành lập năm 1912 với tiêu chí kết hợp phương pháp giảng dạy chuyên môn cao & trang bị những kỹ năng cần thiết đáp ứng yêu cầu công việc hiện nay cho SV, điều này luôn là sự quan tâm ưu tiên hàng đầu của trường.

Khuôn viên chính của trường tọa lạc tại Winona với diện tích khuôn viên rộng 1.000 hecta với 47 tòa nhà trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại cho học tập, sinh hoạt & giải trí, campus này cũng là nơi tập trung nhiều ngành học nhất của trường. Ngoài ra, trường còn có các campus ở thành phố Twin Cities và Rochester cùng thuộc tiểu bang Minnesota đồng thời trường cũng có campus ở các tiểu bang và quốc gia khác.

university-of-minnesota-4

Trường cung cấp hơn 60 ngành đào tạo bậc Cử nhân & Sau Đại học. Hằng năm trường luôn có số lượng lớn SV quốc tế đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới đến theo học, điều này tạo nên sự phong phú về văn hóa cho SV học tập & giao lưu.

Khoa Sau đại hoc (SGPP) được đánh giá là một trong những phân viện Sau Đại học lớn nhất tiểu bang Minnesota với các chương trình kết hợp giữa ngành Thương mại & Công nghệ, ngành Sư phạm, ngành Sức khỏe & dịch vụ cộng đồng, …

Trường luôn nằm trong danh sách “Các trường Danh Dự” theo bầu chọn của tạp chí U.S News saint -marys-university-of-minnesota-8and World Report. Trường cũng được công nhận bởi Hội Đồng Giáo Dục Cấp Cao (The Higher Learning Commission) và là thành viên của Hiệp hội NCA (North Central Association). Trong những năm gần đây trường cũng đạt nhiều đánh giá cao như: America’s Best College – 2010 (của Forbes.com), Best Midwestern Colleges – 2011 (của Princeton Review), America’s Best Colleges – 2011 (của U.S. News & World Report), Study shows SMU students get more from their college experience (của National Survey of Student Engagement).

Ngoài ra, trường còn được công nhận bởi nhiều Hiệp hội danh tiếng thẩm định chất lượng về các ngành đào tạo tại trường như: Công nghệ phẫu thuật, Công nghệ Y khoa, Điều dưỡng gây mê, Vật lý trị liệu, Quản lý dự án, Kinh tế, Âm nhạc, …

Các chương trình đào tạo:

 1. Tiếng Anh tổng quát & học thuật
 2. Cử nhân & Sau Đại học: với hơn 60 ngành học về: Kế toán, Tài chính, Quản trị nhân sự, Marketing, Kinh doanh quốc tế, Báo chí, Hóa sinh, Tâm lý, Xã hội học, Âm nhạc, Giáo dục, Quản trị công nghệ thông tin, Quản trị dự án, Khoa học địa chất …
 3. Trường cũng có những khóa học dự bị cho Nha, Dược, Luật, Thú y … dành cho SV muốn theo học tại các trường ĐH chuyên ngành

saint -marys-university-of-minnesota-2Các kỳ khai giảng: tháng 1, 5, 7, 9 cho chương trình học chính khóa, tháng 1, 5, 8,12 cho chương trình Tiếng Anh

Chi phí khóa học:

 • Phí ghi danh: 40 USD
 • Học phí tiếng Anh: 5,399 USD / kỳ (16 tuần)
 • Học phí chính khóa: 14,395 USD/ học kỳ
 • Sinh hoạt phí: khoảng 3,800 USD / học kỳ
 • Bảo hiểm y tế: 500-1,000 USD / năm

Học bổng: Chỉ cần được chấp nhận/chấp nhận có điều kiện thì sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng đầu vào

 • Chấp nhận thông thường: TOEFL iBT 79 hoặc PBT 550 hoặc IELTS 7.0 với SAT 900, GPA 2.0 trở lên. Học bổng từ 11,000 – 14,000 USD tùy theo kết quả học tập và trình độ tiếng Anh.
 • Chấp nhận có điều kiện: TOEFL iBT 59 hoặc PBT 495 hoặc IELTS 5.5 với SAT 820, GPA 2.0 trở lên. Học bổng từ 8,000 – 10,000 USD tùy theo kết quả học tập và trình độ tiếng Anh.
 • Trong quá trình học tại trường, sinh viên vẫn có cơ hội tiếp tục nhận học bổng du học mỹ dựa trên điểm trung bính hằng năm.

saint -marys-university-of-minnesota-3

Các giấy tờ cần nộp cho INEC:

 • Phí ghi danh 40 USD
 • Bảng điểm & bằng cấp cao nhất của 3 năm học gần nhất
 • Photo hộ chiếu
 • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
 • Chứng nhận tiền gởi ngân hàng do HS hoặc người bảo trợ đứng tên

Tham khảo thêm thông tin tại Đại học Saint Mary’s tại Minnesota

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014:

 • Hướng dẫn thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao nhất.
 • Liên hệ xin học bổng ở trường và các tổ chức giáo dục khác.
 • Lựa chọn chương trình học phù hợp với tài chính, khả năng và nguyện vọng của HS.
 • Hướng dẫn và hỗ trợ chứng minh tài chính.
 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ cho HS.
 • Tư vấn và hỗ trợ HS, HS & phụ huynh trong suốt quá trình học tại Mỹ như: visa du lịch, gia hạn visa, …
 • Được liên lạc với các HS đang học tại trường. 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Các thủ tục tương đối đơn giản, gọn Nhân viên thân thiện, năng nổ Dịch vụ tốt
VIDEO DU HỌC SINH
INTO là tập đoàn giáo dục quốc tế hàng đầu trong việc cung cấp các chương trình dự bị tiếng Anh, chuyển tiếp năm nhất đại học, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ. INTO liên kết với nhiều đại học danh tiếng tại các cường quốc giáo dục như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Sinh viên học tập các chương trình của INTO sẽ được trang bị nền tảng tốt về ngoại ngữ, kiến thức, kỹ năng học tập trước khi bước vào chương trình chính khóa. Và nhờ vậy, tỉ lệ thành công của sinh viên INTO cao hơn so với những sinh viên vào thẳng chương trình năm nhất. INTO luôn có chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên của mình với giá trị học bổng lên đến 10.000 USD.

Tập đoàn INTO nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top