Đại học HAN thuộc top đầu Hà Lan về đào tạo thạc sĩ khoa học đời sống

Đại học HAN thuộc top đầu Hà Lan về đào tạo thạc sĩ khoa học đời sống

Ngày đăng April 16, 2018 - Người đăng: Yến Ngân

Keuzegids Master 2018 đã xếp chương trình thạc sĩ khoa học đời sống phân tử của Đại học KHUD HAN vào top đầu Hà Lan về chất lượng đào tạo. Đây là lần thứ 6 liên tiếp HAN được gọi tên trong danh sách các khóa học khoa học đời sống phân tử tốt nhất Xứ sở Tulip trong những năm qua. Xếp hạng được dựa trên sự hài lòng của sinh viên và kết quả đánh giá của Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan (NVAO). Với số điểm 84/100, Đại học KHUD HAN đã tiếp tục chứng minh vị thế trong hệ thống đào tạo bậc cao của Hà Lan.

Lilian Prevoo, đại diện của Đại học KHUD HAN không che giấu niềm vui khi chia sẻ: “Chương trình thạc sĩ khoa học đời sống phân tử tại HAN được đánh giá cao về tất cả hạng mục của giảng viên và sinh viên. Trong đó nổi bật là về cấp độ, chất lượng, tính chặt chẽ và đa dạng trong cấu trúc đào tạo. Đạt được thành tích này trong 6 năm liên tiếp là điều đáng tự hào, nhưng HAN chỉ đào tạo về khoa học đời sống phân tử. Chúng tôi còn có những chương trình về hành vi tổ chức & con người, trợ lý y khoa, thần kinh học, kĩ sư hệ thống điều khiển, giáo dục (học bằng tiếng Hà Lan). Đây cũng là các khóa học nhận được đánh giá tích cực và đạt được bước tiến đáng kể”.

Du học Hà Lan ngành Khoa học Đời sốngKhoa học đời sống là một trong những chương trình đào tạo thế mạnh của HAN

Khóa học dành cho chuyên gia

Chương trình thạc sĩ khoa học đời sống phân tử của HAN dành cho những chuyên viên đang tìm kiếm khóa học chuyên sâu để nâng cao kĩ năng công việc. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên được mở rộng kiến thức về các chủ đề cốt lõi của khoa học đời sống như y sinh phân tử, hóa sinh, tin sinh học và miễn dịch học. Trọng tâm của khóa học là giúp sinh viên nâng cao trình độ chuyên môn về thực nghiệm, thiết kế chiến lược, soạn thảo tác phẩm khoa học và tổ chức, điều hành dự án. Ngoài những giờ học trên lớp, các em được tham gia thực tập để tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở đa dạng vị trí từ lãnh đạo dự án, quản lý phòng thí nghiệm cho đến tham gia nghiên cứu cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm. Trong suốt nhiều năm qua, sinh viên HAN đã thực tập hoặc làm việc chính thức trong các lĩnh vực về dược, chăm sóc sức khỏe, chuẩn đoán, công nghệ thực phẩm, hạt giống tại những công ty nổi tiếng như MSD, Synthon, Johnson & Johnson, Miltenyi Biotec, Bayer, Thermo Fisherm AMC, Corbion, Merial, Batavia Biosciences, NTRC, UniQure, Merus... Bên cạnh đó, nhiều sinh viên HAN được nghiên cứu tại các trường đại học, bệnh viện, viện nghiên cứu của tư nhân và chính phủ trên khắp thế giới. Khóa học thạc sĩ tại HAN cũng là nền tảng để các em học tiếp chương trình tiến sĩ để phục vụ cho mục tiêu sự nghiệp tương lai.

Du học Hà Lan ngành Khoa học Đời sốngCựu sinh viên HAN nhận học vị tiến sĩ từ Đại học Oxford danh tiếng

Học tập và làm việc tại thành phố cổ kính nhất Hà Lan

Khi du học Hà Lan ngành khoa học đời sống tại Đại học HAN, sinh viên sẽ đến với Nijmegen – đô thị cổ nhất của Xứ sở Tulip. Nơi đây là đại diện cho lịch sử, văn hóa và truyền thống của Hà Lan, nổi tiếng về nét đẹp độc đáo và gần gũi với thiên nhiên kì vĩ. Tại Nijmegen, sinh viên có thể tham gia các hoạt động ngoài trời thú vị, rèn luyện sức khỏe với những môn thể thao sôi động và khám phá các công trình kiến trúc cổ kính. Bên cạnh đó, Nijmegen vẫn có đầy đủ tiện ích cần thiết cho cuộc sống hiện đại để đáp ứng cho nhu cầu của HSSV. Các em không chỉ được sinh hoạt trong môi trường yên bình mà còn có cơ hội làm việc tại những công ty đa quốc gia nổi tiếng như DHL, NXP, Burger King, McDonald’s, Logitech, KPN...

Du học Hà Lan ngành Khoa học Đời sốngMột góc bên trong khu học xá Nijmegen của Đại học KHUD HAN

>> Du học Hà Lan tại thành phố Nijmegen – Nơi lịch sử đồng hành cùng thực tại

Học bổng du học Hà Lan trị giá hơn 420 triệu đồng

Khi đăng kí theo học chương trình thạc sĩ toàn thời gian bằng tiếng Anh của HAN, bạn có cơ hội tham gia học bổng du học Hà Lan trị giá  đến 15.000 Euro (hơn 420 triệu đồng). Học bổng được đánh giá dựa trên kết quả học tập và luận án đi kèm. Đây là chương trình học bổng dành riêng cho sinh viên nằm ngoài Khu vực Kinh tế Chung Châu Âu, đáp ứng được điều kiện nhập học gồm:

  • Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành
  • IELTS 6.5
  • Có ít nhất 5 tháng kinh nghiệm về nghiên cứu trong phòng thí nghiệm

Du học Hà Lan ngành Khoa học Đời sốngĐại diện của Đại học HAN tại hội thảo chuyên đề vào tháng 3 của Du học INEC

Đại học KHUD HAN là 1 trong 5 trường khoa học ứng dụng lớn nhất Hà Lan. Theo Elsevier 2017, HAN đứng thứ 4 trong hệ thống đại học ứng dụng quy mô lớn tốt nhất Xứ sở Tulip. Hiện đang có hơn 30.000 sinh viên trên khắp thế giới đang tham gia học tập, nghiên cứu tại 2 khu học xá tuyệt đẹp của HAN. Các khóa thạc sĩ của HAN chỉ khai giảng vào tháng 9, nếu bỏ lỡ thì sinh viên phải đợi thêm 1 năm nữa, lãng phí thời gian quý giá. Ngay từ bây giờ hãy liên hệ đại diện tuyển sinh xuất sắc nhất Việt Nam của Đại học KHUD HAN để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty Du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081– 093 409 9984
  • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
  • Email: inec@inec.vn

>> Du học Hà Lan tại Đại học KHUD HAN kì tháng 9/2018 còn kịp không?


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em cảm ơn cô Hảo, chị Oanh, chị Mai đã hết lòng giúp em hoàn thành bộ hồ sơ của mình là luôn kiên nhẫn, tận tâm với em trong suốt thời gian qua. Cảm xúc của em lúc này là vừa háo hức, vừa hơi lo lo ^ ^, nhưng em sẽ cố gắng thiệt tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Qua kia rồi em sẽ tiếp tục làm phiền các chị nhé! Em sẽ nhớ mãi giọng Huế ngọt ngào của cô Hảo, sự dễ thương của chị Oanh và sự đáng yêu, tươi trẻ của chị Mai! Các chị đừng quên em nhe!!!
VIDEO DU HỌC SINH
HAN là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, mỗi năm chào đón 33.000 sinh viên theo học các chương trình chất lượng cao như kinh doanh quốc tế, logistics, tự động hóa, điện – điện tử, tài chính – kiểm soát, khoa học đời sống. Các khóa học của trường được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo kết hợp với thực tiễn ngành nghề khắp thế giới thông qua chương trình thực tập, học kỳ trao đổi, hội thảo chuyên ngành… Nhờ vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ HAN luôn sẵn sàng để gia nhập môi trường làm việc sôi động toàn cầu.

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top