Cử nhân Cơ khí Đại học Fontys – một khóa học, nhiều hướng đi

 • du-hoc-inec

Cử nhân Cơ khí Đại học Fontys – một khóa học, nhiều hướng đi

Ngày đăng Dec. 12, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Cơ khí là một trong những lĩnh vực rộng nhất và lâu đời nhất của kỹ thuật, bao gồm: thiết kế, phân tích, thử nghiệm, sản xuất, kiểm soát, vận hành, bảo trì hệ thống...là phần không thể thiếu của những hệ thống chuyển động. Lĩnh vực này có sự khác biệt rất lớn, có thể phức tạp như giàn khoa dầu hoặc có thể đơn giản như những máy móc trong đời sống hằng ngày nhưng đều hoạt động với cơ chế chuyển đổi nhiệt năng, điện năng thành cơ năng vận hành máy móc.

Kỹ sư Cơ khí là một người đa năng trong ngành kỹ thuật, làm việc với phương châm làm cho mọi thứ được tốt hơn. Bạn muốn máy móc sử dụng năng lượng tiết kiệm hơn? Chất thải từ quá trình sản xuất ít hơn? Hãy đến và khám phá những chương trình đào tạo thú vị trong khóa Cử nhân Cơ khí tại Đại học Fontys khi Du học Hà Lan.

Đại học Fontys

Cấu trúc chương trình:

Năm 1: Bạn sẽ được tìm hiểu về nền tảng của ngành cơ khí thông qua những môn học:

 • Xây dựng và Cơ khí
 • Toán học
 • Vật lý
 • Đo lường
 • Kiểm soát và Mô hình hóa
 • Giao tiếp và Thuyết trình Kỹ thuật

Trong phòng thí nghiệm sinh viên sẽ được thực hành những lý thuyết đã được học để nâng cao kỹ năng. Bên cạnh đó, trường còn tạo cơ hội để các em làm việc với các thiết bị 3D, mô hình hóa,...để sinh viên có thể có được có được sự hình dung tốt nhất về lĩnh vực nghề nghiệp tương lai.

Năm 2: Giai đoạn đi sâu vào chuyên môn

Trong thời gian này, sinh viên sẽ được mở rộng kiến thức và kỹ năng trong ngành cơ khí với hướng học tập và nghiên cứu chuyên sâu hơn.

Năm 3: Thực tập

Năm 4: Sinh viên sẽ được chọn các chương trình đặc biệt: Kĩ sư Cơ khí Hệ thống, Thiết bị Dây chuyền và Năng lượng, Kĩ sư Cơ khí Kinh doanh.

Khi học ngành Cơ khí tại Đại học Fontys sinh viên sẽ được đến với thành phố Eindhoven năng động với tên gọi Brainport Region nổi tiếng với sự phát triển mạnh mẽ và quy mô của các nghiên cứu.

Thành phố Eindhoven

Khu học xá Eindhoven của Đại học Fontys là những toà nhà hiện đại trải dài trên vùng đất này. Sinh viên có thể dễ dàng di chuyển giữa các nơi  vì hầu hết các công trình này đều nằm rất gần với nhà ga trung tâm. Eindhoven luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên, tạo điều kiện để các em có được một cuộc sống tiện nghi, tập trung vào việc học tập để nhận được những kết quả lý tưởng.

Lớp học Cơ khí tại Fontys

Thông tin khóa học

 • Khai giảng: tháng 9 hàng năm
 • Học phí: 6.400 Euro
 • Yêu cầu đầu vào:
  • Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên
  • IELTS 6.0

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam để được giải đáp cụ thể:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cảm ơn công ty INEC đã tư vấn và hướng dẫn chu đáo mọi thủ tục, giấy tờ nhập học tại trường HAN. Xin chúc quý công ty INEC ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. Xin cảm ơn!
VIDEO DU HỌC SINH
Tại Đại học KHUD HAN, bạn thỏa sức khám phá cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy móc, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, thực hiện những ý tưởng sáng tạo của mình để cho ra đời thiết bị, máy móc, hệ thống tiện ích một cách tối ưu nhất. Bạn học cách thiết kế kỹ thuật, tư duy về vật liệu, công trình và năng lượng bền vững.
Hãy nghe sinh viên Tarik Berkhof nói về chương trình cử nhân kỹ thuật cơ khí của mình tại Đại học KHUD HAN nhé.

Ngành kỹ thuật cơ khí của HAN hấp dẫn như thế nào

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top