Workshop học kĩ năng thuyết trình cùng Đại học Wittenborg – Trường ứng dụng tốt nhất thủ đô Hà Lan

Workshop học kĩ năng thuyết trình cùng Đại học Wittenborg – Trường ứng dụng tốt nhất thủ đô Hà Lan

Ngày đăng Feb. 5, 2018 - Người đăng: Yến Ngân

Thực tế cho thấy, muốn thành công bạn cần thể hiện được ưu điểm và sự nổi trội của bản thân. Mức độ cạnh tranh trong thị trường nhân lực ngày càng khốc liệt vì vậy chuyên môn vững là chưa đủ, bạn phải có những kĩ năng mềm cần thiết như thuyết trình. Thuyết trình là cách bạn chứng tỏ năng lực một cách thu hút với cấp trên và nhà tuyển dụng. Theo kinh nghiệm hơn 11 năm làm việc cùng mạng lưới 500 trường đối tác trên khắp thế giới, Du học INEC nhận thấy rằng yếu tố quan trọng nhất là người thuyết trình. Bạn là người mà khán giả lắng nghe và tiếp nhận thông điệp. Mọi cử chỉ cơ thể, biểu hiện khuôn mặt và tông giọng sẽ thể hiện bạn là ai, cá tính bạn như thế nào. Vì vậy, bạn cần biết nên làm gì và không nên làm gì, phải “đọc vị” được khán giả để kịp thời điều chỉnh bài thuyết trình cho hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn cũng phải hiểu cách xác định đối tượng khán giả, mục tiêu thuyết trình và công cụ hỗ trợ phù hợp. Đây là những điều mà không phải HSSV Việt Nam nào cũng nắm vững.

Bên cạnh đó, thuyết trình cũng là kĩ năng vô cùng cần thiết khi bạn muốn đi du học. Đây là phần bắt buộc của mọi chuyên ngành, mọi bậc học ở tất cả các trường. Rất nhiều sinh viên có ý tưởng tốt, khả năng Anh ngữ thành thạo nhưng vì thiếu kĩ năng mà không thể đạt được vị trí mà bản thân mong muốn. Chính vì vậy, muốn trở thành công dân toàn cầu thế kỉ 21 thì bạn phải thể hiện được bản thân mình là ai, đã có những gì và sẽ làm được những điều như thế nào!

Thuyết trình là kĩ năng cần thiết của một công dân toàn cầu thế kỉ 21

Bạn nhận thấy tầm quan trọng của thuyết trình nhưng không biết bắt đầu học từ đâu? Bạn cảm thấy bế tắc trong việc nâng cao kĩ năng của bản thân? Bạn bối rối trước quá nhiều lớp học “thượng vàng hạ cám” như hiện nay? Vậy thì tại sao bạn không tham gia học và thực hành kĩ năng cùng đại diện Đại học Wittenborg – Trường khoa học ứng dụng tốt nhất thủ đô Hà Lan?  

Workshop học kĩ năng thuyết trình cùng Đại học Wittenborg – Trường ứng dụng tốt nhất thủ đô Hà Lan

 • Thời gian: 17g30 thứ Hai ngày 05.03.2018
 • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hoặc qua hotline 093 409 8883

Tham dự workshop, bạn sẽ được học và thực hành kĩ năng thuyết trình cùng Ông Timothy Birdsall – Giám đốc Khu học xá Vienna của Đại học Wittenborg. Bên cạnh đó, bạn còn được giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn chọn ngành phù hợp với học lực, nguyện vọng cùng khả năng tài chính khi du học Hà Lan. Sự kiện không thu phí, tuy nhiên sẽ giới hạn số khách tham dự để đảm bảo hiệu quả tương tác.

Đại học Wittenborg thuộc top các trường khoa học ứng dụng hàng đầu Hà Lan

Theo bảng xếp hạng thường niên của Hà Lan, Đại học Wittenborg là trường ứng dụng tốt nhất Randstad1, vượt qua nhiều đối thủ nặng kí khác như Đại học KHUD Amsterdam, Đại học KHUD Utrecht, Đại học KHUD Rotterdam và Đại học KHUD InHolland. Wittenborg hiện đang là trường khoa học ứng dụng đứng thứ 2 Hà Lan về đào tạo Quản trị Kinh doanh Quốc tế. Theo đánh giá từ Keuzegids 2018, Đại học Wittenborg nằm trong danh sách các trường có chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm đảo chất lượng giảng dạy. Đại diện của Keuzegid cho biết: “Đại học Wittenborg luôn mang đến cảm hứng nghiên cứu và học tập cho sinh viên. Các chương trình đào tạo đầy tính thách thức, sinh viên được học những kĩ năng hữu ích để chuẩn bị sẵn sàng cho công việc thực tế. Tại đây, các em được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên vô cùng nhiệt tình”. Bên cạnh đó, Đại học Wittenborg còn:

 • Có khu học xá đặt tại Thủ đô Amsterdam (thành phố đáng sống nhất Hà Lan), Apeldoorn (top 10 đô thị hạnh phúc nhất Xứ Tulip) và Vienna (thành phố có chất lượng cuộc sống cao nhất thế giới 2017)2
 • Đạt 8.34/10 điểm về mức độ hài lòng của sinh viên, cao hơn mức trung bình toàn Hà Lan (theo Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2017)
 • 95% sinh viên Wittenborg có việc làm chỉ trong vòng 3 tháng sau khi tốt nghiệp
 • Giảng dạy theo mô hình 3 quốc gia (Anh, Áo, Hà Lan) – 3 năm học2 tấm bằng (Hà Lan và Anh) – 1 chương trình
 • Tất cả giáo trình được công nhận bởi Bộ Thanh tra Giáo dục Hà Lan, Ủy ban Quốc gia về Du học sinh, Văn phòng Hỗ trợ Giáo dục Hà Lan, Bộ Tư pháp Hà Lan, Hội đồng Anh và Đại học Brighton (top 1% thế giới về Nghệ thuật & Thiết kế)
 • Đa dạng chương trình học bổng du học Hà Lan cho cả bậc cử nhân và thạc sĩ

Sinh viên Đại học Wittenborg trong chuyến đi trải nghiệm tại Anh Quốc

>> Đại học Wittenborg – top đầu Hà Lan về sự hài lòng của sinh viên

Với danh tiếng giáo dục vốn có và sự phát triển vẫn chưa có dấu hiệu chững lại, Đại học Wittenborg sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng thuyết trình để có lợi thế cạnh tranh trong học tập và công việc. Còn chần chừ gì nữa, hãy đăng kí ngay hôm nay để giữ chỗ! Nếu muốn biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Công ty Du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & miền Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442 – 093 409 9984
 • Miền Trung: 093 409 9070 – 093 409 9983
 • Email: inec@inec.vn

1 Khu vực bao gồm Thủ đô Amsterdam, Thủ đô Hành chính The Hague, Thành phố cảng Rotterdam và Trung tâm tôn giáo Utrecht.

2 Theo Atlas of MunicipalitiesMercer 2017


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 4 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em cảm ơn cô Hảo, chị Oanh, chị Mai đã hết lòng giúp em hoàn thành bộ hồ sơ của mình là luôn kiên nhẫn, tận tâm với em trong suốt thời gian qua. Cảm xúc của em lúc này là vừa háo hức, vừa hơi lo lo ^ ^, nhưng em sẽ cố gắng thiệt tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Qua kia rồi em sẽ tiếp tục làm phiền các chị nhé! Em sẽ nhớ mãi giọng Huế ngọt ngào của cô Hảo, sự dễ thương của chị Oanh và sự đáng yêu, tươi trẻ của chị Mai! Các chị đừng quên em nhe!!!
VIDEO DU HỌC SINH
Tại Đại học KHUD HAN, bạn thỏa sức khám phá cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy móc, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, thực hiện những ý tưởng sáng tạo của mình để cho ra đời thiết bị, máy móc, hệ thống tiện ích một cách tối ưu nhất. Bạn học cách thiết kế kỹ thuật, tư duy về vật liệu, công trình và năng lượng bền vững.
Hãy nghe sinh viên Tarik Berkhof nói về chương trình cử nhân kỹ thuật cơ khí của mình tại Đại học KHUD HAN nhé.

Ngành kỹ thuật cơ khí của HAN hấp dẫn như thế nào

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top