Vững tin chọn lộ trình phù hợp sau Hội thảo du học các nước tại Tp. HCM 2017

  • du-hoc-inec
  • banner-qc-sing
  • banner-qc-sing

Vững tin chọn lộ trình phù hợp sau Hội thảo du học các nước tại Tp. HCM 2017

Ngày đăng Nov. 13, 2017 - Người đăng: Ly

Có khá nhiều điểm đặc biệt và mới mẻ trong buổi Hội thảo du học các nước được tổ chức bởi công ty INEC vào 9g00 sáng ngày 12/11 vừa qua tại tại Khách sạn EdenStar, Q.1, Tp.HCM. Khác với các buổi hội thảo du học thông thường mà quý vị từng thấy, đây là một sự kiện giáo dục mang quy mô lớn và được thiết kế theo chủ đề đặc biệt: “Lộ trình du học nào phù hợp với bạn?”.

Sau 2 hội thảo lớn được INEC tổ chức tại Đà Nẵng (ngày 5/11/2017) và Vũng Tàu (ngày 11/11/2017), Hội thảo du học các nước tại Tp. HCM đã khép lại chuỗi sự kiện này một cách đầy ấn tượng. Góp phần làm nên thành công của buổi hội thảo vừa rồi là sự có mặt của hơn 200 phụ huynh và các bạn HSSV đến từ Tp. HCM và các tỉnh thành lân cận.

Mở đầu cho chuỗi sự kiện là Hội thảo du học các nước tại Đà Nẵng ngày 05/11/2017

Đông đảo phụ huynh và HSSV tham dự Hội thảo du học các nước tại Vũng Tàu ngày 05/11/2017

*Sau đây là những hình ảnh chân thực được INEC trong buổi Hội thảo du học các nước tại Tp. HCM 2017:

HSSV đến check-in trước khi vào hội trường 

Nhiều phụ huynh và HSSV đã có mặt và ổn định chỗ ngồi từ 8g45 để tham dự hội thảo 

Vào lúc 9g00, sau khi tất cả khách mời ổn định chỗ ngồi, chị Nguyễn Võ Hoàng Oanh – Đại diện INEC đã mở đầu chương trình bằng phần thuyết trình về lộ trình du học 16 nước mà INEC đang tuyển sinh.

Bên cạnh đó, chuyên viên INEC cũng đã đi vào phân tích những mối quan tâm lớn nhất của các bạn trẻ và gia đình về vấn đề du học và hướng ra những lộ trình phù hợp tương ứng. Phần thuyết trình cũng làm bật lên ưu thế của các lộ trình cũng như: du học Đức - miễn học phí, du học Áo - học phí siêu tiết kiệm, du học Phần Lan – nhiều chương trình học bổng 100%, du học Canada – chương trình CES miễn chứng minh tài chính, du học Mỹ - Chương trình cao đẳng kép linh hoạt, du học Úc - Thụy Sĩ - New Zealand - Singapore – Cơ hội thực tập hưởng lương hấp dẫn, du học Philippines – Học tiếng Anh hiệu quả với chi phí hợp lý, du học Malaysia – Cơ hội chuyển tiếp 100% sang Mỹ, Canada, Anh, Úc… Đi cùng với ưu thế của các nền giáo dục, chuyên viên INEC nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chọn đúng ngành học phù hợp với đam mê, sở trường và cung cấp triển vọng của từng lĩnh vực ngành nghề cho HSSV.  

Phụ huynh và HSSV chăm chú lắng nghe thông tin thuyết trình

Đặc biệt, buổi hội thảo còn có sự tham gia của 3 phụ huynh có con đang du học tại Úc, Canada và Hà Lan ở các ngành học khác nhau.

Không chỉ biết về chất lượng giáo dục và môi trường sống của nước bạn qua lời kể của con em mình, các vị phụ huynh này đều đã từng trực tiếp đến thăm trường, gia đình homestay, các thành phố nơi trường đặt học xá để có những cảm nhận của riêng mình. Chính vì thế, những chia sẻ của khách mời không những gần gũi mà còn vô cùng chân thực và đầy cảm xúc. Những kinh nghiệm từng trải về quá trình chọn trường, chọn ngành, chọn công ty tư vấn và làm hồ sơ, chuẩn bị hành trang cho con đi du học cũng đã được các khách mời cung cấp đầy đủ dựa trên tinh thần chia sẻ và hỗ trợ. Có cùng tâm thế của những người muốn cho con đi du học, các gia đình có mặt tại hội thảo cũng đã được trao đổi một cách đồng cảm cũng như tiếp thêm nguồn động lực và sự an tâm đáng kể.

Tiếp nối chương trình là phần giải đáp các thắc mắc về vấn đề điều kiện tuyển sinh, hồ sơ du học, hệ thống giáo dục,… của đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm của INEC.

Ngay sau phần hỏi đáp trực tiếp với chuyên viên tuyển sinh, các phụ huynh và HSSV nào có thêm những thắc mắc chuyên biệt cho trường hợp của mình cũng có thể đến khu vực bàn tư vấn ở cuối hội trường để được hỗ trợ miễn phí.

Chuyên viên INEC ở lại cuối hội thảo để tư vấn cho các thắc mắc cho từng hồ sơ cá nhân. Với lịch trình hướng dẫn thông tin chặt chẽ của buổi hội thảo, hầu hết phụ huynh và các bạn HSSV tham dự đều đã gỡ được “nút thắt” cho các vấn đề về du học và vững tin chọn ra một lộ trình phù hợp nhất.

Nhóm cộng tác viên đã tham gia cùng đội ngũ INEC để làm nên thành công của buổi hội thảo  

Đặc biệt, sau buổi hội thảo này, nếu quý vị nào muốn gặp lại chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học của mình, xin mời đến văn phòng làm việc INEC tại:

Văn phòng 1 – TP. Hồ Chí Minh

  • 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Văn phòng 2 – TP. Hồ Chí Minh

  • 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Văn phòng 3 – TP. Đà Nẵng

  • 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu

Tổng đài: 1900 636990

Email: inec@inec.vn  


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 6 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Các nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo, hỗ trợ mọi thắc mắc nhanh chóng, theo sát tiến độ của hồ sơ. Làm việc với trung tâm INEC tôi rất yên tâm, hồ sơ không xảy ra vấn đề gì. Tôi sẵn sàng giới thiệu và chia sẻ với các phụ huynh khác nếu họ có nhu cầu. Trên là nhận xét của du học sinh Singapore về Du học INEC
VIDEO DU HỌC SINH
Trần Đoàn Phương Vy là tân du học sinh Singapore tại trường Đại học Curtin, ngành Thương mại. Hồ sơ du học Singapore của Phương Vy được sự hỗ trợ từ INEC được tiến hành nhanh chóng và thuận tiện. Lựa chọn du học Singapore tại Đại học Curtin giúp Phương Vy thụ hưởng nền giáo dục Úc trong khi trải nghiệm cuộc sống tại Singapore. Đồng thời, mong muốn chuyển tiếp Úc của em cũng rất dễ dàng nếu em có nhu cầu.

Du học Singapore - Trần Đoàn Phương Vy: "Mọi thứ rất đơn giản, dễ dàng"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top