Văn Lê Bảo Ngọc – Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Văn Lê Bảo Ngọc – Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Ngày đăng Nov. 12, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Văn Lê Bảo Ngọc sinh năm 1997, đã tốt nghiệp trường THPT Thái Bình và hiện đang học tại Đại học Khoa học Ứng dụng HAN của Hà Lan. Bảo Ngọc nhập học khóa tháng 9/2015 với niềm háo hức được trải nghiệm tại một đất nước xinh đẹp, có nền giáo dục chất lượng cao.

Lời cảm ơn chân thành của Bảo Ngọc về INEC trong buổi Tiệc Chúc mừng Tân sinh viên Hà Lan 2015 chính là niềm vui và sự động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng chắp cánh ước mơ du học cho HSSV Việt Nam. Em đã chia sẻ:

“ Em xin cảm ơn các anh chị ở INEC đã giới thiệu và tư vấn để em được có cơ hội qua trường HAN. Em đang rất háo hức chờ chuyến bay sang Hà Lan và em sẽ cố gắng hết mình để học tập ở đây.”

Văn Lê Bảo Ngọc - Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

INEC tin rằng Bảo Ngọc nhất định sẽ đạt được những mục tiêu học tập đã đặt ra và sẵn sàng cho một tương lai sự nghiệp rực rỡ. Chúc em có được một cuộc sống đáng nhớ tại Hà Lan!


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em cảm ơn cô Hảo, chị Oanh, chị Mai đã hết lòng giúp em hoàn thành bộ hồ sơ của mình là luôn kiên nhẫn, tận tâm với em trong suốt thời gian qua. Cảm xúc của em lúc này là vừa háo hức, vừa hơi lo lo ^ ^, nhưng em sẽ cố gắng thiệt tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Qua kia rồi em sẽ tiếp tục làm phiền các chị nhé! Em sẽ nhớ mãi giọng Huế ngọt ngào của cô Hảo, sự dễ thương của chị Oanh và sự đáng yêu, tươi trẻ của chị Mai! Các chị đừng quên em nhe!!!
VIDEO DU HỌC SINH
HAN là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, mỗi năm chào đón 33.000 sinh viên theo học các chương trình chất lượng cao như kinh doanh quốc tế, logistics, tự động hóa, điện – điện tử, tài chính – kiểm soát, khoa học đời sống. Các khóa học của trường được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo kết hợp với thực tiễn ngành nghề khắp thế giới thông qua chương trình thực tập, học kỳ trao đổi, hội thảo chuyên ngành… Nhờ vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ HAN luôn sẵn sàng để gia nhập môi trường làm việc sôi động toàn cầu.

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top