Trường Du lịch, Nhà hàng khách sạn của SAIT tự hào thuộc Top 50 trên thế giới

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Trường Du lịch, Nhà hàng khách sạn của SAIT tự hào thuộc Top 50 trên thế giới

Ngày đăng May 10, 2016 - Người đăng: Bảo Lộc

du-hoc-canada-nganh-du-lich-nha-hang-khach-san-sait

Trường Du lịch, Nhà hàng khách sạn của Học viện bách khoa SAIT tự hào được vinh danh vào Top 50 trường quản lý nhà hàng khách sạn tốt nhất thế giới 2015, theo Tạp chí CEOWorld.

Việc xếp hạng dựa trên sự bình chọn của 18,000 nhà tuyển dụng và giám đốc cấp cao từ các khách sạn danh tiếng trên toàn thề giới. SAIT là học viện duy nhất ở Canada lọt vào danh sách này.

Hiệu trưởng trường Du lịch, Nhà hàng khách sạn SAIT, ông Tom Bornhorst nói rằng quả là niềm tự hào khi lọt vào danh sách vàng này, tên tuổi của SAIT sánh vai cùng các trường danh tiếng khác như Đại học Cornell và Trường nhà hàng khách sạn Ecole Lausanne ở Thụy Sĩ.

“Lọt vào danh sách này phản ánh chất lượng chương trình, đội ngũ giảng viên, sinh viên của Trường Du lịch, Nhà hàng khách sạn SAIT. Chúng tôi rất vui khi thành tích của mình được sự công nhận quốc tế và chúng tôi luôn củng cố mối quan hệ khắng khít với ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng khách sạn để cập nhật những thông tin mới nhất cho giáo trình, tạo cơ hội cọ xác thực tế cho sinh viên khi thực tập cũng như cơ hội việc làm cho các em sau khi ra trường”. Ông Bornhorst đã nói như thế.

Trường Du lịch, Nhà hàng khách sạn SAIT cung cấp các chương trình học từ chứng chỉ, cao đẳng đến đại học ở các chuyên ngành: đầu bếp chuyên nghiệp; nướng bánh và bánh ngọt nghệ thuật; quản lý nhà hàng khách sạn; quản lý thịt sống và thịt đông lạnh; quản lý bộ phận thực phẩm, thức uống; du lịch và lữ hành.

Trường được đầu tư 7 triệu đô Canada để xây dựng cơ sở vật chất hiện đại phục vụ đắc lực cho các tiết học thực tế của sinh viên. Sinh viên trường có thể chuyển tiếp học ở các trường khác tại Canada, Úc và châu Âu. Các học viện trong khối liên kết của trường gồm có Đại học hoàng gia Mount, Đại học Victoria ở Canada, Đại học Robert Gordon ở Scotland, Đại học Griffith ở Úc.

Trong các trường của Học viện bách khoa SAIT, Trường Du lịch Nhà hàng khách sạn SAIT tự hào với tỉ lệ sinh viên có việc làm là 98%. SAIT là một nơi thích hợp để các bạn du học Canada ngành nhà hàng khách sạn.

Gặp gỡ sinh viên Trường Du lịch, nhà hàng khách sạn của SAIT

Tham quan cơ sở vật chất và các lớp học đầy mê hoặc với nghệ thuật làm bánh các loại

>>Du học Canada Học viện bách khoa SAIT

>>Du học Canada tại Alberta


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, em nhận được sự giúp đỡ tận tình từ các chị Đặc biệt, em có thể liên lạc bất cứ thời gian nào nếu em có thắc mắc gì, không kể thời gian làm việc. Ngoài ra em còn được chị tâm sự, chia sẻ trong quá trình chờ visa vì nó khá lo lắng và mệt mỏi Em cảm thấy hài lòng rất nhiều và em cảm ơn INEC vì kết quả em ngày hôm nay. Em sẽ cố gắng nhiều!
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top