Trần Ngọc Hùng – Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Trần Ngọc Hùng – Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Ngày đăng Nov. 7, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Du học Hà Lan hiện đang là từ khóa được rất nhiều HSSV Việt Nam tìm kiếm. Với chất lượng giảng dạy thuộc top 10 thế giới, xứ sở hoa tulip mang đến những khóa học giảng dạy bằng tiếng Anh chất lượng và đa dạng chuyên ngành, mang đến cho các em sinh viên một trình độ chuyên môn cao sau khi tốt nghiệp.

Trần Ngọc Hùng - Sinh viên Đại học Khoa học Ứng dụng HANTrần Ngọc Hùng (áo vàng, đầu tiên từ trái qua)

Trần Ngọc Hùng sinh năm 1986 từng học tại THPT chuyên Lương Văn Chánh tại Tuy Hòa - Phú Yên và Đại học Xã hội Nhân văn, hiện đang là sinh viên Đại học Khoa học Ứng dụng HAN. Ngọc Hùng  là một trong số những bạn trẻ ấp ủ giấc mơ du học Hà Lan từ lâu và trong kì nhập học tháng 9/2015, Ngọc Hùng đã thực sự hoàn thành ước mơ của mình. Em gửi lời cám ơn chân thành đến INEC, người bạn đồng hành đáng tin cậy của mình trong buổi tiệc Chúc mừng Tân Sinh viên như sau:

"Cảm ơn công ty INEC đã tư vấn và hướng dẫn chu đáo mọi thủ tục, giấy tờ nhập học tại trường HAN. Xin chúc quý công ty INEC ngày càng phát triển và thành công hơn nữa. Xin cảm ơn!”

INEC cũng xin chúc Ngọc Hùng có được một cuộc sống du học gặt hái được nhiều kiến thức và kĩ năng quý giá!


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
4.92
(Tổng cộng 54 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cảm ơn các cô các chị INEC đã giúp đỡ em thiệt là chu đáo luôn, hơn nữa còn là những người bạn luôn lắng nghe, thấu hiểu cho em, sau này có trở về thành công và nhiều tiền thì em sẽ đãi mọi người đi ăn buffet Charm Charm nhé ^ ^! Chúc mọi người nhiều sức khỏe và may mắn!
VIDEO DU HỌC SINH
HAN là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, mỗi năm chào đón 33.000 sinh viên theo học các chương trình chất lượng cao như kinh doanh quốc tế, logistics, tự động hóa, điện – điện tử, tài chính – kiểm soát, khoa học đời sống. Các khóa học của trường được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo kết hợp với thực tiễn ngành nghề khắp thế giới thông qua chương trình thực tập, học kỳ trao đổi, hội thảo chuyên ngành… Nhờ vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ HAN luôn sẵn sàng để gia nhập môi trường làm việc sôi động toàn cầu.

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top