Tổng Quan Anh Quốc

  • du-hoc-inec

Anh Quốc nằm trong top quốc gia trung thực nhất thế giới

Anh Quốc nằm trong top quốc gia trung thực nhất thế giới

Ngày đăng: 10:01 26-11-2015 - Người đăng: Minh Tâm

Theo một nghiên cứu khảo sát đánh giá về tính trung thực ở 15 quốc gia, Anh Quốc nằm trong top quốc gia trung thực nhất thế giới.

Quốc hoa của vương quốc Anh

Quốc hoa của vương quốc Anh

Ngày đăng: 10:39 23-11-2015 - Người đăng: Minh Tâm

Cùng với Quốc kỳ, Quốc ca và Quốc phục thì Quốc hoa chính là biểu tượng đặc trưng cho bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

Du học Anh – Tổng quan về Anh Quốc

Du học Anh – Tổng quan về Anh Quốc

Ngày đăng: 03:36 20-03-2013 - Người đăng: Minh Tâm

Vương quốc Anh là một trong những trung tâm kinh tế và tài chính hàng đầu, đứng thứ 3 sau Đức và Pháp. Nước Anh có nền nông nghiệp phát triển mạnh mẽ với hệ thống trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn châu Âu.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Tôi hoàn toàn hài lòng với cách làm việc tận tâm nhiệt tình và đặc biệt là thái độ luôn luôn niềm nở vui vẻ trong mọi hoàn cảnh của các nhân viên INEC. Tôi rất vui khi được biết đến và có cơ hội được tiếp tục làm việc lâu dài với công ty...
VIDEO DU HỌC SINH
Đặng Lê Lộc Uyển – sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh tại Đại học Huddersfield kỳ tháng 1/2017. Trong nhiều năm liền trường được sinh viên quốc tế đánh giá hài lòng với mức độ rất cao. Đó là chưa kể đến chương trình Thạc sĩ Giảng dạy tiếng Anh của Huddersfield được Guardian Guide xếp trong top 5 về chất lượng giảng dạy.

Đặng Lê Lộc Uyển: Đi Anh phỏng vấn những gì?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top