Tập đoàn Giáo dục Study Group Canada

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Tìm hiểu về Tập đoàn giáo dục Study Group Canada

Tìm hiểu về Tập đoàn giáo dục Study Group Canada

Ngày đăng: 11:14 23-03-2019 - Người đăng: Ly

Study Group là đối tác chính thức của Đại học Royal Roads, Cao đẳng Stenberg và Trung tâm nghiên cứu quốc tế về nghệ thuật và công nghệ. Đây đều là những trường ở tỉnh bang British Columbia, rất gần với thành phố Vancouver giúp đem lại nền tảng học thuật, trải nghiệm cuộc sống tốt nhất cho sinh viên.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cám ơn cty INEC đã cung cấp dịch vụ du học Canada một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, nhân viên làm việc tích cực và hết mình, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top