Tại sao nên du học Tây Ban Nha

Du học Tây Ban Nha có phải là lựa chọn hoàn hảo cho bạn?

Du học Tây Ban Nha có phải là lựa chọn hoàn hảo cho bạn?

Ngày đăng: 17:37 20-02-2019 - Người đăng: Tố Uyên

Hệ thống giáo dục chuẩn châu Âu được chính phủ tài trợ mang đến các khóa học chất lượng cao cho sinh viên quốc tế, chi phí vô cùng hợp lý cùng cơ hội rộng mở tại một trong những trung tâm khởi nghiệp của thế giới là những lý do để bạn du học Tây Ban Nha ngay.

Tại sao học ở Tây Ban Nha?

Tại sao học ở Tây Ban Nha?

Ngày đăng: 14:25 03-07-2017 - Người đăng: Yến Ngân

Tây Ban Nha – Cái tên gợi nhớ đến vị hiệp sĩ lạ đời Don Quixote, những chàng matador dũng cảm trong các cuộc đấu bò kịch tính hay các điệu nhảy Flamenco bốc lửa và âm thanh quyến của cây đàn ghita.

Trải nghiệm giáo dục tuyệt vời tại quê hương của vũ điệu flamenco

Trải nghiệm giáo dục tuyệt vời tại quê hương của vũ điệu flamenco

Ngày đăng: 02:42 20-02-2016 - Người đăng: Minh Tâm

Ngoài học phí hợp lý cùng nền giáo dục chất lượng thì xứ sở của những chú bò tót còn được nhiều người biết đến như một quốc gia đa văn hóa thân thiện và rất cởi mở.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Xin chào, mình là Võ Thị Hoàng Linh, hiện mình đang là du học sinh Tây Ban Nha tại Đại học Zaragoza. Hôm nay mình có vài điều nho nhỏ muốn chia sẻ về khóa học và cuộc sống của mình.
VIDEO DU HỌC SINH
Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1992, hiện đang theo học chương trình Thạc sĩ Truyền thông tại trường ĐH Complutense of Madrid, một trong ba trường đại học tốt nhất Tây Ban Nha. Như nhiều HSSV Việt Nam khác, Phương Thảo lựa chọn Tây Ban Nha là nơi tiếp thu những chương trình học chất lượng, thuộc khung chuẩn chất lượng châu Âu với mức chi phí vô cùng hợp lý.
Đại học Complutense of Madrid là trường đại học công lập nổi tiếng của Xứ sở bò tót cả về chất lượng đào tạo lẫn cơ sở vật chất, giảng dạy đa dạng chuyên ngành như: Nghệ thuật, Sinh học, Truyền thông, Kinh tế, Điều dưỡng, Dược, Cơ khí, Giáo dục Mầm non,Toán học, Du lịch, Tâm lý học...với mức chi phí cực thấp. Chỉ với 1.458 – 1.782 Euro/năm cho khóa Cử nhân, 3.510/năm cho chương trình Thạc sĩ và 4.421 – 7.515 Euro/khóa Dự bị tiếng, sinh viên đã có thể được gia nhập vào một môi trường học tập đỉnh cao, thân thiện và cởi mở. 
Chọn ngành, chọn trường khi du học không phải là vấn đề đơn giản nên bạn hãy tìm kiếm một người đồng hành đáng tin cậy. Với hơn 15 kinh nghiệm tư vấn du học Tây Ban Nha, INEC luôn sẵn sàng để chắp cánh ước mơ cho HSSV Việt Nam.

Nguyễn Thị Phương Thảo: "Thân thiện và có gì đó rất là lôi cuốn"

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top