Lý Ngọc Anh Vy – Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Lý Ngọc Anh Vy – Đại học Khoa học Ứng dụng HAN

Ngày đăng Nov. 14, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Lý Ngọc Anh Vy sinh năm 1996, từng học tại trường THPT Lê Quý Đôn, Tp. Hồ Chí Minh và hiện đang là sinh viên của Đại học Khoa học Ứng dụng HAN.

Lý Ngọc Anh Vy - Đại học HAN Lý Ngọc Anh Vy

Năm 2015, INEC đã trao cho Anh Vy tấm vé đến với Hà Lan xinh đẹp, nơi em sẽ học tập những kiến thức và kĩ năng tiêu chuẩn cao, sẵn sàng cho tương lai sự nghiệp tương lai. Khi hoàn thành ước mơ du học Hà Lan của mình, Anh Vy chia sẻ:

“Cảm ơn các cô các chị INEC đã giúp đỡ em thiệt là chu đáo luôn, hơn nữa còn là những người bạn luôn lắng nghe, thấu hiểu cho em, sau này có trở về thành công và nhiều tiền thì em sẽ đãi mọi người đi ăn buffet Charm Charm nhé ^ ^! Chúc mọi người nhiều sức khỏe và may mắn!”

INEC cũng chúc Anh Vy có được cuộc sống sinh hoạt và học tập tại Hà Lan thuận lợi, có nhiều kỉ niệm đẹp!


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
4.20
(Tổng cộng 196 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em cảm ơn cô Hảo, chị Oanh, chị Mai đã hết lòng giúp em hoàn thành bộ hồ sơ của mình là luôn kiên nhẫn, tận tâm với em trong suốt thời gian qua. Cảm xúc của em lúc này là vừa háo hức, vừa hơi lo lo ^ ^, nhưng em sẽ cố gắng thiệt tỏa sáng mọi lúc mọi nơi. Qua kia rồi em sẽ tiếp tục làm phiền các chị nhé! Em sẽ nhớ mãi giọng Huế ngọt ngào của cô Hảo, sự dễ thương của chị Oanh và sự đáng yêu, tươi trẻ của chị Mai! Các chị đừng quên em nhe!!!
VIDEO DU HỌC SINH
HAN là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan, mỗi năm chào đón 33.000 sinh viên theo học các chương trình chất lượng cao như kinh doanh quốc tế, logistics, tự động hóa, điện – điện tử, tài chính – kiểm soát, khoa học đời sống. Các khóa học của trường được xây dựng dựa trên kinh nghiệm đào tạo kết hợp với thực tiễn ngành nghề khắp thế giới thông qua chương trình thực tập, học kỳ trao đổi, hội thảo chuyên ngành… Nhờ vậy mà sinh viên tốt nghiệp từ HAN luôn sẵn sàng để gia nhập môi trường làm việc sôi động toàn cầu.

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top