Học viện Thương Mại và Công Nghệ Queensland (QIBT)

 • du-hoc-inec

Học viện Thương Mại và Công Nghệ Queensland (QIBT)

Ngày đăng Nov. 5, 2012 - Người đăng: Đặng Anh Vũ

Giới thiệu sơ lược về học viện QIBT

qibt-griff-logoHọc viện QIBT trực thuộc trường Đại học Griffith - một trong những trường Đại học nổi tiếng của Úc. Kể từ năm 1997, QIBT và Đại học Griffith đã hợp tác với nhau để cung cấp chương trình chuyển tiếp hàng đầu tại Úc.

Trường đào tạo các chương trình dự bị Đại học, Cao đẳng, và Dự bị Thạc sỹ với các chuyên ngành như: Thương mại, Thiết kế Đồ hoạ, Quản lý Khách sạn, Công nghệ Thông tin, Sinh học, Kỹ thuật, Tội phạm học và Tư pháp Hình sự.

QIBT cung cấp các điều kiện linh hoạt để vào Đại học Griffith và đảm bảo cho sinh viên được nhận thẳng vào năm 2 của chương trình cử nhân tại Đại học Griffith.

Trường tọa lạc tại Brisbane, một thủ phủ ven sông xinh đẹp của bang Queensland, cung cấp mọi phương tiện xã hội, văn hoá và giải trí, du học sinh sẽ sớm khám phá ra những điều thú vị trong cả môi trường sống và học tập. Trường nằm tại 2 khu học xá  của Đại học Griffith là Mount Gravatt cách phía Nam trung tâm Brisbane 10km và Gold Coast cách phía Nam Brisbane 1 giờ lái xe.

Do QIBT nằm ngay trong Đại học Griffith nên sinh viên được quyền sử dụng cơ sở vât chất của Griffith gồm thư viện, phòng máy tính, hiệu sách, cafeteria, trung tâm thể thao… và được cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế, nhà ở…

Giới thiệu sơ lược về Đại học Griffith

Được thành lập năm 1971 và chính thức hoạt động vào năm 1975, Griffith được xem là một trong những trường Đại học sáng tạo nhất của Úc và có ảnh hưởng nhất trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

griffith-university-campusTrường được xếp hạng nằm trong Top 5% các trường Đại học trên thế giới theo bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới QS của tạp chí Times Higher Education năm 2012, được Hội đồng nghiên cứu của Úc đánh giá trường đạt tiêu chuẩn thế giới hoặc tốt hơn ở 25 lĩnh vực nghiên cứu vào năm 2010 và nhờ tiêu chuẩn đánh giá này, trường nằm trong Top 10 các trường Đại học của Úc với hơn 90% đội ngũ học thuật làm việc trong các lĩnh vực này.

Griffith là trường Đại học đầu tiên ở Úc cung cấp các chương trình về nghiên cứu châu Á và Khoa học môi trường cho sinh viên và trường vẫn giữ vai trò tiên phong những lĩnh vực này. Trường đã phát triển thành nhiều cơ sở rộng lớn với thế mạnh được quốc tế công nhận trong giảng dạy và nghiên cứu.

Trường đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau với 10 phân khoa gồm Kinh doanh, Luật, Giáo dục, Kỹ thuật, Y tế… trong đó Khoa Kinh doanh của Griffith được thẩm định trên phương diện quốc tế bởi Hiệp hội các khoa kinh doanh Đại học tiên tiến (AACSB) và được công nhận nằm trong Top 100 bởi Viện Aspen về khả năng lãnh đạo khi kết hợp các vấn đề đạo đức, môi trường và xã hội vào các chương trình học của trường. Đặc biệt khóa MBA của trường xếp hạng 26 trên thế giới, mức xếp hạng cao nhất của Úc trong năm 2009-2010 của Beyond Grey Pinstripe Global Top 100.

truong-dai-hoc-griffith-university

Ngoài ra, chuyên ngành Luật của Griffith nằm ở vị trí 43 trên thế giới theo Bảng xếp hạng chuyên ngành học của các trường Đại học thế giới QS năm 2013 và có 7 chuyên ngành khác được xếp hạng nằm trong Top 200 trên thế giới như Chính trị & Quốc tế, Giáo dục (Top 51-100), Khoa học môi trường, Nông nghiệp và Lâm nghiệp, Truyền thông, Xã hội học (Top 101-150) và Tâm lý học (Top 151-200).

Hiện nay Griffith cung cấp hơn 300 văn bằng ở 5 cơ sở học tập: Gold Coast, Logan, Mt Gravatt, Nathan & South Bank và có hơn 43.000 sinh viên đến từ 131 quốc gia. Điều này giúp Griffith trở thành nhà cung cấp giáo dục Đại học lớn thứ 9 ở Úc.

griffith-uni-2Chương trình đào tạo

1. TIẾNG ANH

 • Khai giảng: tháng 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 10, 11
 • Học phí: AU$ 360/tuần

2. DỰ BỊ ĐẠI HỌC

 • Yêu cầu: hoàn tất lớp 11, IELTS 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
 • Khoa: Nghệ thuật, Thương mại, Thiết kế, Kỹ thuật, Y tế, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin, Khoa học
 • Khai giảng: tháng 2, 6, 10
 • Thời gian học: 8 tháng
 • Học phí: AU$ 16,600/khóa

3. CAO ĐẲNG

 • Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, IELTS tối thiểu 5.5 (không có kỹ năng nào dưới 5.0)
 • Khoa: Khoa học áp dụng sinh học, Thương mại, Tội phạm học & Tư pháp hinh sự, Kỹ thuật, Thiết kế đồ họa, Chăm sóc sức khỏe, Khoa học y tế, Quản trị khách sạn, Công nghệ thông tin, Truyển thông
 • Khai giảng: tháng 2, 6, 10 (tùy chuyên ngành)
 • Thời gian học: 8 tháng hoặc 12 tháng
 • Học phí: AU$ 19,220 – AU$ 26,010/khóagriffith-university

4. DỰ BỊ THẠC SỸ

 • Yêu cầu: tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Khoa: Kinh doanh & Thương mại, Khoa học lưỡng phân tử & Vật lý, Kỹ thuật, Thông tin & Công nghệ truyền thông, Tội phạm học & Tư pháp hình sự
 • Khai giảng: tháng 2, 7, 10 (tùy chuyên ngành)
 • Thời gian học: 4 tháng
 • Học phí: AU$ 8,653/khóa
 • Nhà ở: AU$ 235 – AU$ 302/tuần

Những ưu đãi hấp dẫn nhất từ INEC trong năm 2014

 • Miễn 100% phí dịch thuật hồ sơ.
 • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào.
 • Giới thiệu giáo viên chuyên luyện IELTS, TOEFL có trình độ chuyên môn cao & tận tình.
 • Hướng dẫn chọn ngành nghề phù hợp với học lực HS & tài chính gia đình.
 • Miễn phí tham dự và quà tặng tại hội thảo và các buổi gặp gỡ đại diện trường.
 • Miễn phí cung cấp thông tin học bổng mới nhất & hướng dẫn cách thức nộp đơn.
 • Tặng lệ phí visa* & hỗ trợ thủ tục xin visa với tỉ lệ thành công cao.
 • Tặng vé máy bay* hoặc hỗ trợ đăng ký mua máy bay giá rẻ.

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
0
(Tổng cộng 0 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Em cảm ơn INEC rất là nhiều và đặc biệt là chị Sương đã rất là nhiệt tình giúp đỡ và tư vấn em trong quá trình làm hồ sơ đi Úc. INEC tận tình tư vấn và giúp em chọn trường và ngành học được như ý muốn.
VIDEO DU HỌC SINH
Được thành lập vào năm 1895, Học viện Le Cordon Bleu cho đến nay đã có hơn 120 năm kinh nghiệm giáo dục trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng khách sạn. Vị thế giáo dục của trường chưa bao giờ bị suy chuyển bởi danh tiếng đã được khẳng định trên thế giới, cho phép sinh viên tốt nghiệp có cơ hội xây dựng một sự nghiệp đẳng cấp đầy khác biệt.
Le Cordon Bleu có mặt tại Úc và chính thức đón sinh viên vào năm 1996. Ban đầu trường thành lập cơ sở đào tạo tại Sydney - một thành phố phồn hoa đô hội của tiểu bang New South Wales. Những năm sau đó, trường tiếp tục mở rộng mạng lưới đào tạo đến các thành phố du lịch náo nhiệt của đất nước kangaroo là Melbourne, Adelaide, Brisbane. Đây được xem là một trong số ít phân viện giáo dục của trường trên toàn cầu đào tạo đa dạng bậc học nhất, bao gồm chương trình lấy chứng chỉ, cao đẳng đến cử nhân, thạc sĩ. Ước tính mỗi năm có khoảng 2.000 sinh viên bản xứ lẫn quốc tế chọn học ngành ẩm thực, nhà hàng khách sạn tại Học viện Le Cordon Bleu Úc, qua đó tạo nên môi trường giáo dục đa văn hóa giàu bản sắc để bạn có cơ hội học hỏi những điều thú vị.

Chào mừng bạn đến với Học viện Le Cordon Bleu Úc!

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top