Học Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại trường Kinh doanh Rotterdam Hà Lan

Học Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại trường Kinh doanh Rotterdam Hà Lan

Ngày đăng Dec. 31, 2015 - Người đăng: Yến Ngân

Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế (IBMS) tại trường Kinh doanh Rotterdam là một khóa học giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, kéo dài 4 năm với trọng tâm chuyên môn hóa về các khía cạnh của kinh doanh quốc tế và quản trị.

Đại học Kinh doanh Rotterdam

>> Đại học Kinh doanh Rotterdam 2016

 

Mục tiêu của chương trình này là chuẩn bị nền tảng trình độ chuyên nghiệp cho sinh viên tự tin gia nhập vào các công ty trên toàn thế giới. Dựa trên sự liên kết của lý thuyết và kĩ năng các lĩnh vực marketing, sales, tài chính, quản trị, IBMS mang đến cho sinh viên trình độ chuyên sâu của thương mại quốc tế.

Nếu sinh viên muốn học tập trong môi trường đa văn hóa, có được những cơ hội việc làm hấp dẫn trong thị trường nhân lực và có thể gia nhập vào một công ty đa quốc gia danh tiếng thì hãy đến chương trình IBMS của trường Kinh doanh Rotterdam. Suốt 4 năm học, sinh viên sẽ được tiếp xúc với những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới để phát triển vốn hiểu biết, kĩ năng và thái độ cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai. Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội tích lũy những kinh nghiệp quý giá thông qua thực tập, chương trình trao đổi du học sinh tại các trường đối tác của Kinh doanh Rotterdam thuộc các nước: Anh, Canada, Mỹ, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Nga, Đan Mạch, Úc...

Lớp học tại trường

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ có thành thạo về kĩ năng lãnh đạo, phân tích, giải quyết vấn đề, hoạch định chiến lược. Do đó, các em sẽ có thể tìm được công việc tại các vị trí: Quản trị Marketing, Quản lý Sales, Quản lý Logistics, Quản trị Tài chính – Kế toán và Quản trị Nguồn Nhân lực.

Môi trường đa văn hóa thân thiện

Cấu trúc chương trình học

Năm 1: Trong thời gian này, sinh viên sẽ có được một cái nhìn tổng quan, rõ ràng về khối lượng kiến thức và mục tiêu của chương trình học. Với phương pháp học tập dựa trên phân tích tình huống thực tế, thảo luận nhóm và trao đổi với các giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ hiểu hơn về các lĩnh vực marketing, kế toán, tài chính để chuẩn bị đi sâu vào nghiên cứu trong những năm học tiếp theo. Trường còn giúp sinh viên nâng cao cơ hội việc làm thông qua khóa học về các ngôn ngữ phổ biến tại châu Âu và thế giới: Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan.

Năm 2: Sinh viên đi sâu hơn trong trình độ chuyên môn bằng cách nghiên cứu và lựa chọn môn học tự chọn. Các em sẽ rèn luyện cách thức tư duy định hướng chiến lược và thực hành để rèn luyện kĩ năng giao tiếp, đàm phán và lãnh đạo.

Năm 3: Đây là thời gian sinh viên tham gia thực tập tại các công ty tại Hà Lan và trên thế giới.

Năm 4: Trong năm học này sinh viên sẽ có 1 học kì tham gia chương trình trao đổi học sinh tại các trường đối tác hoặc lựa chọn thêm một khóa học bổ sung để nâng cao trình độ. Học kì còn lại sinh viên sẽ tham gia vào luận án tốt nghiệp liên quan đến vấn đề xử lý của một công ty thực tế.

Phương pháp học độc lập dưới sự hướng dẫn của giảng viên giàu kinh nghiệm

Môn học trong chương trình đào tạo

Năm 1

Năm 2

Năm 3

Năm 4

·         Truyền thông trong Kinh doanh

·         Nguyên tắc Tài chính

·         Nguyên tắc Thương mại

·         Luật Kinh doanh

·         ICT Excel

·         Ngoại ngữ

·         Truyền thông trong Kinh doanh

·         Ngoại ngữ

·         Môn học tự chọn

·         Phương pháp Nghiên cứu Chuyên sâu

·         Tư duy chiến lược

·         Marketing Ứng dụng

·         Môi trường Kinh doanh Quốc tế

·         Thực tập

·         Môn học bổ sung

·         Hướng nghiệp

 Thông tin khóa học

  • Khai giảng tháng 2 và 9 hàng năm
  • Yêu cầu đầu vào:
    • Tốt nghiệp THPT
    • IELTS 6.0
  • Học phí: 7.750 Euro/năm

>> Học bổng Du học Hà Lan hấp dẫn dành cho HSSV Việt Nam năm học 2016 - 2017

Mọi thắc mắc về chương trình IBMS tại trường Kinh doanh Rotterdam Hà Lan vui lòng liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam:

Công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070


ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT
5.0
(Tổng cộng 1 )
ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Cảm ơn các cô các chị INEC đã giúp đỡ em thiệt là chu đáo luôn, hơn nữa còn là những người bạn luôn lắng nghe, thấu hiểu cho em, sau này có trở về thành công và nhiều tiền thì em sẽ đãi mọi người đi ăn buffet Charm Charm nhé ^ ^! Chúc mọi người nhiều sức khỏe và may mắn!
VIDEO DU HỌC SINH
Tại Đại học KHUD HAN, bạn thỏa sức khám phá cấu tạo và nguyên tắc hoạt động của máy móc, nuôi dưỡng trí tưởng tượng, thực hiện những ý tưởng sáng tạo của mình để cho ra đời thiết bị, máy móc, hệ thống tiện ích một cách tối ưu nhất. Bạn học cách thiết kế kỹ thuật, tư duy về vật liệu, công trình và năng lượng bền vững.
Hãy nghe sinh viên Tarik Berkhof nói về chương trình cử nhân kỹ thuật cơ khí của mình tại Đại học KHUD HAN nhé.

Ngành kỹ thuật cơ khí của HAN hấp dẫn như thế nào

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top