Hệ thống giáo dục Canada

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Bảng xếp hạng các đại học của Canada 2015

Bảng xếp hạng các đại học của Canada 2015

Ngày đăng: 04:29 06-11-2015 - Người đăng: Ly

Sau đây là bảng xếp hạng các đại học của Canada 2015, được xếp dựa trên bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của, theo USNews.

Hệ thống giáo dục tại Canada

Hệ thống giáo dục tại Canada

Ngày đăng: 02:50 11-05-2012 - Người đăng: Minh Tâm

Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến Cao đẳng. Ở cấp ĐH, hầu hết các trường đều là công lập. Vì thế chất lượng giáo dục trên khắp đất nước đều ngang bằng nhau.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, em nhận được sự giúp đỡ tận tình từ các chị Đặc biệt, em có thể liên lạc bất cứ thời gian nào nếu em có thắc mắc gì, không kể thời gian làm việc. Ngoài ra em còn được chị tâm sự, chia sẻ trong quá trình chờ visa vì nó khá lo lắng và mệt mỏi Em cảm thấy hài lòng rất nhiều và em cảm ơn INEC vì kết quả em ngày hôm nay. Em sẽ cố gắng nhiều!
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top