Hệ thống giáo dục Canada

banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada banner-qc-canada

Bảng xếp hạng các đại học của Canada 2015

Bảng xếp hạng các đại học của Canada 2015

Ngày đăng: 04:29 06-11-2015 - Người đăng: Khúc Ánh Ngọc

Sau đây là bảng xếp hạng các đại học của Canada 2015, được xếp dựa trên bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới của, theo USNews.

Hệ thống giáo dục tại Canada

Hệ thống giáo dục tại Canada

Ngày đăng: 02:50 11-05-2012 - Người đăng: Minh Tâm

Hệ thống giáo dục Canada bao gồm các trường công lập và tư thục từ mẫu giáo đến Cao đẳng. Ở cấp ĐH, hầu hết các trường đều là công lập. Vì thế chất lượng giáo dục trên khắp đất nước đều ngang bằng nhau.

ĐÁNH GIÁ DỊCH VỤ
Tôi rất hài lòng và cám ơn INEC đã hướng dẩn, giúp đỡ con tôi là cháu Hà Thảo Vy làm thủ tục du học tại Canada. Chúng tôi luôn nhận được sự giúp đỡ tận tình tâm, chuyên nghiệp của nhân viên INEC, đặc biệt là chị Thủy nhờ vậy, chúng tôi rất thuận lợi trong quá trình xin visa và nhập học tại trường.
VIDEO DU HỌC SINH
Học viện Bách khoa SAIT được thành lập năm 1916, tọa lạc tại thành phố Calgary, là thành phố lớn thứ 4 của Canada. Nơi đây cung cấp các chương trình mang tính kỹ thuật, các ngành nhà hàng, khách sạn, kinh doanh... Mối quan tâm chính của trường là bạn có được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp vì thế các chương trình học đều được hội đồng cố vấn là các chuyên gia trong các ngành công nghiệp thông qua để giúp làm mới nội dung học hay đưa ra chuyên ngành học mới đáp ứng nhu cầu cao của xã hội. Hiện INEC là đối tác tuyển sinh tại Việt Nam của SAIT và được trường đánh giá rất cao. INEC luôn có được thông tin nhanh chóng, chính xác về chương trình tuyển sinh, học bổng của trường.

Southern Alberta Institute of Technology nói gì về INEC?

CỘNG ĐỒNG DU HỌC SINH

Đăng nhập INEC

Back To Top